รีวิว ไก่ทอดโอปป้า หมีพ่นไฟ บางกรวย.

Pea Pry
28 มิ.ย. 2021
โอปป้ามาเปิดใหม่

ไม่รู้หรอกว่าโอปป้ามาจากไหน มาจากกรุงโซลแท้ๆ เลยหรือเปล่า ก็ยังไม่ได้หาคำตอบ แต่โอปป้ามาเปิดใกล้บ้านขนาดนี้ จะให้มองผ่านก็คงไม่ได้ ขอลองชิมหน่อยละกัน โอปป้ามีไก่หลายขนาด ราคาย่อมเยา เคล้าคลุกซอสอร่อย หรือจะขอเขาแยกซอสไปคลุกเองก็ได้

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
7 ก.ย. 2021
ไก่เก่าไม่สดเนื้อแข็ง กินแล้วลิ้นชา ซอสขม

ขอชมก่อนละกัน แล้วค่อยบ่นทีหลัง เรื่องที่น่าชม คือ ทำหน้าร้านและป้ายต่างๆได้ดึงดูดมากๆ ดูน่ากิน ราคาก็ถูกจนเหลือเชื่อ เริ่มต้นแค่ชิ้นละ 10 บาท ไก่ป๊อบ ซอสกระเทียม ได้กินแบบทอดใหม่ร้อนๆ ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย แต่กินไปๆ ซักพัก ไม่เข้าใจตัวเอง ทำไมลิ้นชา ปากชา คล้ายกับการกินผงฟูปริมาณมากๆ ตอนแรกก็นึกว่าเราคิดไปเอง กลับบ้านมา ลองเปิดกล่องดู หน้าตาไก่ทอดน่ากินใช้ได้ เราก็ทดลองชิมปีกบนไก่ซอสเกาหลีด...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.3
฿฿฿฿฿