3.5

รีวิว อิชิบัง โดรายากิ

kangsnova
23 เม.ย. 2018
ขนมโดเรม่อน

ผ่านไปผ่านมาหลายครั้งกับร้าน ตั้งใจว่าจะต้องมาชิมให้ได้ และแล้วก็ได้กิน คุณลุงเจ้าของร้านน่ารักมาก ชวนคุยแบบเพลินเลย ขนมโดเรม่อนหรือโดรายากิ ของคุณลุงมีทั้งหมด 11ใส้ วันนี้มาจัดใส้หวานก่อน ใส้ของคุณลุงจะใช้พวกใส้สำเร็จรูป แต่ขอบอกว่าตัวแป้งโดรายากิ คือหอมมาก และนุ่มมาก คือกินแต่ตัวแป้งอย่างเดียวอร่อยเลย ไม่หวานมาก หอมเนย แป้งนุ่ม ชิ้นละ5 บาท ใครผ่านไปแถว เส้นฉือฉาง-เซี่ยงตึ้ง แวะกินได้ คุณลุงจะมาอยู่ข้างร้านตี๋ใหญ่ช่วงประมาณ 6โมงเย็นถึง3ทุ่มกว่า ถ้าช่วงบ่ายๆจะอยู่แถวร้านสมอทองสามชัย และไปหน้าแสงทอง ใครอยากลิ้มลองสามารถไปตามหาคุณลุงได้

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Arika Wawa
22 ก.ย. 2019
Good taste. Will regret if you miss this.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Taro Dorayaki

Soft & yummy fresh Dorayaki with choices of stuffs. Today I tried Taro. very nice. Recommended fresh stuffs like Taro, Khaya, butter or sausage. I personally don't like artificial ingredients for all food & I think its flour is already nice.อ่านต่อ

22 ก.ย. 2019
soft, sweet & yummy Dorayaki.
19 เม.ย. 2018
ขนมครกญี่ปุ่น! 🙀🙀🙀
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดรายากิ, โดรายากิ ไส้ สังขยาใบเตย

มีขนมครกไทย ขนมครกสิงคโปร์ แล้ว ขนมครกญี่ปุ่นกันบ้าง มาๆๆ จะรีวิวให้ฟัง ขนมครกญี่ปุ่น หรือ โดรายากิ คู่ละ 5.- ชิ้นใหญ่นะ แป้งนุ่มมาก อร่อยด้วย คุณลุงจะอยู่หน้าโรงแรมธนภัทร ถนนเส้นฉือฉางเลยค่ะเลยวัดไปไม่ไกลค่ะ คุณลุงตะเริ่มมาตั้งแต่6โมงเย็น ถึง3ทุ่มเกือบๆ4ทุ่ม อย่าลืมไปชิมกันนะค่ะ คุณลุงเปรๆว่าขายไม่ค่อยดีอย่าลืมไปอุดหนุนไปลองกินนะค่ะ แล้วจะติดใจดูเพิ่มเติม

ชิโน มังกรทอง

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ