- หน้าแรก
/
- รีวิว The Loft Cafe & Restaurant

รีวิว The Loft Cafe & Restaurant
The Loft ร้านนั่งชิลล์ยอดฮิตในสุพรรณบุรี
ร้าน the loft cafe & resturants เป็นร้านนั่งชิลล์ ที่กำลังฮิตมากในสุพรรณบุรี ตั้งอยู่ในเคียงคลองรีสอร์ท บริเวณด้านหน้า ส่วนหนึ่งของร้านตอนนี้กำลังมีการก่อสร้างเพิ่มเติมอาจมีเสียงรบกวนบ้าง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการฟินแต่อย่างใดค่ะ ^^ - การเดินทาง มาทางไผ่ขวาง ตรงมาเรื่อยๆเจอสะพานข้ามคลองให้เลี้ยวซ้าย ตรงมาเรื่อยๆผ่านร้านขนาบน้ำ เลยมาเล็กน้อย มีป้ายเคียงคลองรีสอร์ทค่ะ - ร้านนี้หยุดทุกวันจันทร์นะคะ เรามาช่วงวันหยุดแบบนี้ ตอนประมาณบ่ายสาม คนแน่นร้านเลยค่ะ แต่มีโต๊ะเหลือให้เรานั่งพอดี - พนักงานบริการดีค่ะ เดินพาไปนั่งโต๊ะ จดออเดอร์ ดูเป็นมืออาชีพค่ะ ระหว่างรอก็เล่น wifi free ไป ทางร้านตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ อาจมีรำคาญเสียงก่อสร้างบ้างนิดหน่อย ทางร้านมีทั้งของคาวและของหวานค่ะ เมนูที่สั่งมีดังนี้ค่ะ 1.ชาเย็น 50 บาท รสชาติเข้มข้นค่ะ ออกหวานไปนิดนึง แก้วที่ใส่มาน่ารักดีค่ะ 2.เอสเปรสโซ่เย็น ราคา 50 บาท แก้วนี้ของพ่อค่ะ พ่อบอกว่าเข้มข้นดี 3.ฮันนี่โทสต์ ราคา 85 บาท ตัวโทสต์กรอบนอกนุ่มในดีมากค่ะ เราเลือกไอศครีมช็อกโกแลตกับมะนาว รสเปรี้ยวของมะนาวช่วยตัดความเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ 4.ช็อกโกแลตลาวา ราคา 85 บาท ตกแต่งสวยงามน่าทาน ลาวาเยิ้มแต่ไม่ทะลัก ชอบค่ะ เข้มข้นใช้ได้เลย ชิ้นใหญ่โอเคเลย โดยรวมชอบร้านนี้มากๆค่ะ มื้อนี้หมดไป 270 บาท ร้านกาแฟในสุพรรณยังไม่ค่อยมีร้านที่มีของหวานแบบนี้ค่ะ เลยทำให้ตอนนี้ร้านนี้ฮิตมาก ที่สำคัญของเค้าก็อร่อยเสียด้วย ใครมาเที่ยวสุพรรณแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ถ้าส่วนก่อสร้างเสร็จเมิ่อไร คงจะดีมากๆเลยค่ะ
ตัวกรอง
เรียงตาม
The loft cafe & Restaurant Suphanburi
trip Suphanburi : The gang วันนี้แวะมาโฉบเมืองเหน่อ มีเวลาไม่มาก ขอมาเซอไพรส์เพื่อนรุ่นพี่ร่วมสถาบัน จัดอาหารหวาน : จานพิเศษ (แบบเร่งๆเวลาไม่มีเสียดาย) • ร้านอาหารสไตล์ลอฟชิคๆ เจ้าของเดียวกับรีสอร์ทบ้านเคียงคลอง จัดHoneytoast รสวนิลา และ บราวนี่มาสเมลลโลว พนักงานบริการดี น่ารัก หาเทียนมาให้ด้วย คิดค่าเสียหายไป 2xx ก่าบาท รสชาติโอเค ราคาโอเค ไว้รอลหน้าว่างแล้วจะแวะมาลองอาหารคาว ฟังดนตรีสด ในโอ...อ่านต่อ
ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ อาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนู ร้านอยู่ในรีสอร์ต
วันนี้ได้มาทานเพราะตามนโยบายชิม ช้อป ใช้ พอมาถึงร้านก็ชอบเลยครับ ตกแต่วแนววิเทจ เมนูก็มีให้เลือกมากมายเลยครับ วันนี้ผมสั่ง แฮมเบอร์เกอร์ดำชีส เนื้อนุ่มกำลังดีครับ ชีสยืดกำลังดี รสชาติใช้ได้ครับ ผัดสปาเกตตี้ รสชาติใช้ได้ครับ ไม่แห้งจนเกินไป กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งสดมากครับ รสชาติเป็นไปอย่างที่คิดไว้ ปีกไก่ทอด ไก่ไม่เหนียวครับ ไม่แห้งจนเกินไป รสชาติใช้ได้ Honeytoast อันนี้ ไอศกรีมอร่อย ขนมปังกรอบครับ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี ดนตรีสดเพราะ ของหวานอร่อย
ไม่ได้มาทานร้านนี้นานแล้วค่ะ บรรยากาศร้านก็ยังสวยน่านั่งอยู่ โดยเฉพาะด้านในน่าถ่ายรูปมากค่ะ มื้อนี้มาทานกันหลายคนสั่งมาหลายอย่าง โดยรวมรสชาติอาหารอร่อยใช้ได้ ไม่ถูกปากแค่ปลากระพงทอดน้ำปลาค่ะ เนื้อปลาเหนียว ไม่กรอบ จานนี้ไม่ผ่านนะสำหรับเรา แต่อันอื่นอร่อย โดยเฉพาะเชคเกอร์บอมสนีกเกอร์อร่อยมากค่ะ แนะนำเลย กับช็อกโกแลตลาวาค่ะ ไส้เยิ้มสุดๆดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ คาวหวานครบ จบในที่เดียว
คาเฟ่ ร้านดังในสุพรรณบุรี มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ให้เลือกมากมาย ร้านปรับปรุงใหม่ ที่นั่งเยอะ มีแอร์ นั่งสบาย เหมาะสำหรับสังสรรค์กับเพื่อนฝูง อีกทั้งราคาไม่แพง อาหารรสชาติอร่อย แนะนำหมูจิ๊กโก๋ทอด สลัดไก่กรอบ ของหวาน แนะนำเป็น Choc lava อร่อยสุดๆเลยดูเพิ่มเติม
ร้านสไตล์ Loft จังหวัดสุพรรณบุรี...... ที่มีการพัฒนาปรังปรุงอยู่ตลอด
ร้านอาหาร+Cafe ในจังหวัดสุพรรรณบุรี ร้านอยู่ตรงไผ่ขวาง ทางไปอำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง เลี้ยวซ้าย ขับเลียบคลองไปเรื่อยๆ ผ่านบ้านพี่ตูน Bodyslam ไป ร้านจะอยู่ขวามือ เมนูทางร้านจะมีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน เครื่องดื่ม ไว้ให้ได้ชิมกัน อาหารอร่อย บรรยากาศดี นั่งชิลกันได้ยาวๆเลยครับดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ













































