4.3

รีวิว Dose Factory สาขา 2 บ้านจิก

Pipatpong Promchan
27 พ.ค. 2021
คาเฟ่เท่ๆคูลๆในเมืองอุดรครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่

คาเฟ่กลางเมืองอุดรธานึ ตกแต่งสไตล์เท่ๆแมนๆ นั่งใส่แว่นตาดำเท่ห์ๆนี่ ได้เลย จริงๆ อิอิ ผมสั่ง Espresso ครับ อยากได้ความหอมกาแฟนิดนึง มีรสชาติของนมสักกะหน่อยนึง หอมดีครับ มาในแก้วของร้านเลย ซึ่งดีงามมาก ร้านตกแต่งสวย นั่งสบาย พนักงานบริการดีครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส

เอสเพรสโซ่
รีวิวที่พูดถึง
Slump up
26 เม.ย. 2025
ร้านใหญ่ คนเยอะมาก มาคนเดียวมีเขินเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น (กาแฟดำเย็น)

- 2,663 #WongnaiSongkran2025 คาเฟ่ร้านดังแห่งเมืองอุดรธานี เข้ามาทางด้านหน้าไม่เห็นอะไรมาก แต่พอเข้าร้านไปถึงกับเขินเลยทีเดียว คนอย่างเยอะ และส่วนใหญ่มาทานอาหารกลางวันกัน ร้านค่อนข้างใหญ่ ด้านในกว้าง ตกแต่งแบบเหมือนเป็นช้อปโรงงานอะไรซักอย่าง ด้วยความที่ไม่มีเพื่อนมาเลยสั่งกาแฟเพียงแก้วเดียวแล้วก็กลับ ก็คือ อเมริกาโน่เย็น ราคา 75 บาท ก็ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป กาแฟรสชาติดี เข้ามาทางร้านมี ...อ่านต่อ

75 บาท
20 ต.ค. 2024

📍 ร้านคาเฟ่สุดชิคแห่งเมืองอุดร《𝐃𝐎𝐒𝐄 𝐅𝐚𝐜𝐭𝐨𝐫𝐲》แนวอาหารไทย-อิตาเลียนฟิวชั่น เด่นดังทั้งคาว หวาน แถมกาแฟที่นี่ก็ไม่ธรรมดา มีหลากหลายเมล็ดพันธุ์ให้เลือกแถมมีเมนูกาแฟแนวฟิวชั่นน่าลองเยอะมาก เมนูน่าลองเพิ่งเปิดตัว Wonder Fruit Coffee เป็นเมนูกาแฟ เรียงชั้นด้วยกรีกโยเกิร์ต เสาวรสปั่น และ Rhubarb ส่วนเมนูของคาวก็เข้มข้นถึงเครื่อง หรือจะเมนูเบาๆ อย่างสลัดข้าวโพดก็ดีงาม มาเถอะ แอดคอนเฟิร์ม!! ...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
15 ส.ค. 2023
คาเฟ่โรงนาสวยๆครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Banana Caramel Toast, สลัดผลไม้ และกาแฟอเมริกาโน่, PIZZA PEPPERONI, CHOCOLATE CAKE, กาแฟต่างๆ

เป็นคาเฟ่สวยสวยคูลๆ ที่อุดรธานีครับเป็นสไตล์โรงนาประตูเสริมความเท่ด้วยการเป็นบานเหล็กขนาดใหญ่ เข้าไปข้างในทำเป็นโรงนาสองชั้นมีกระสอบต่างๆตกแต่งสวยงามเคาน์เตอร์มีเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่เดินไปสั่งเครื่องดื่มเลือกเบเกอรี่ได้ที่เคาน์เตอร์เลยส่วนเมนูอาหารสามารถเลือกที่ตอบได้มีเมนูหลากหลายครับ กาแฟต่างๆ Chocolate Cake Banana Caramel Toast Pizza Pepperoni สลัดผลไม้ และกาแฟอเมริกาโน่ ข้าวผัด สปาเกตตี้ มีคร...อ่านต่อ

27 พ.ค. 2021
คาเฟ่เท่ๆคูลๆในเมืองอุดรครับ
Izyfooddiary
6 มี.ค. 2023
คาเฟ่น่ารักโทนอบอุ่น cozy สุดๆ ☕️🍰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Milk Banana Bread, Dose Soda, Hot Americano

ก่อนออกเดินทาง ขอแวะชาร์จพลังกาแฟก่อน ที่นี่ดูเหมือนคาเฟ่ทั่วไป แต่พอคุยไปมามีความจริงจังอยู่มาก ในเรื่องของเมล็ดกาแฟ สายพันธุ์ต่างๆ เพราะเจ้าของร้านเป็นบาริสต้าเก่าอิมพอร์ตมาจากออสเลย และด้วยความชอบเลยพัฒนามาเป็นคาเฟ่ที่นี่ เมล็ดมีทั้งไทย เทศ ครบเลย จะสาย fruity หรือสาย nutty สามารถคุยกับบาริสต้าให้แนะนำได้เลย นอกจากกาแฟ แล้วยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ แถมมีขนม เบเกอรี่ เค้กอีกเพียบเลย - American...อ่านต่อ

Phon 💦
8 พ.ค. 2023
คาเฟ่ที่ผสมผสานความเป็นออสซี่และอีสานไว้ด้วยกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza

Dose Factory 'โดส แฟคทอรี่' แบรนด์คาเฟ่แอนด์เรสเตอร์รองจากซิดนีย์ประเทศออสเตรเลีย เปิดเป็นคาเฟ่ในอุดรโดยคนท้องถิ่น เป็นร้านกาแฟที่ผสมผสานความเป็นออสซี่และอีสาน ตั้งอยู่ในร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเตรียลลอฟต์ นั่งทานอาหารจิบเครื่องดื่มในโกดังโรงงาน ด้านหน้าเป็น Coffee Truck น่ารักๆด้วย เวลคัมดริงค์เป็นน้ำมะขามใบบัวบก สดชื่นๆ มื้อนี้ชิมอาหารอย่างเดียว ดีงามทุกเมนู ส่วนกาแฟได้ซื้อแบบดริปกลับมาเชยชม #...อ่านต่อ

Pangeataround
17 เม.ย. 2022
กาแฟดีดีในอุดรธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TIRAMISU LATTE

[อุดรธานี]. กาแฟเขามีเมนู singnature หลายอย่าง แอดไปกันหลายคนเลยลองหลายยยยอย่างเลย. . เมนูที่สั่ง Tiramisu Latte ชอบมาก ไม่ได้หวานเลี่ยนเลยนะคะ กาแฟเขาชัดเจนอยู่ ครีมด้านบนก็เนียนและหอมมาก . . Dose Delight เป็นกาแฟแบบสดชื่นหน่อย กลิ่มแนวผลไม้ กาแฟสกัดเย็นที่ผสมมะนาวและเลมอน สดชื่นดีค่ะ. . อีกแก้วนึงที่เพื่อนๆ ชอบกัน Endorphin อันนี้จะเปรี้ยวอมหวาน เป็นเมนูสกัดเย็นเหมือนกัน เหมือนดื่มโ...อ่านต่อ

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ