4.6
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Suwa Jinja

2 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 57
Quality Review
มาซื้อเครื่องรางกันเถอะ
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ทำบุญ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ตามที่เรารู้กัน ศาลเจ้า หรือวัดของญี่ปุ่นจะมีเครื่องรางขายเยอะมาก ที่นี่ก็มีจร้า แล้วมีลายน่ารักๆเยอะมากด้วย นอกจากนี้ที่ศาลเจ้าก็ยังตบแต่งได้สวยงาม เราเจอคนมาถ่ายพรีเว็ดดิ้งด้วยหละ ทางเดินขึ้นจะมีร้านอาหารขาย เป็นแนว Food truck

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
สเปียร์เม้ว
9803.9k38.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ค. 2025
ดูแล้ว 2
Quality Review
Suwa Shrine
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ทำบุญ, ไหว้พระ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

ศาลเจ้าซูวะ 諏訪神社 เป็นศาลเจ้าชินโตที่สำคัญที่สุดในเมืองนางาซากิ จุดเด่นของที่นี่คือจะมีบันไดหิน 277 ขั้นนำขึ้นสู่ศาลเจ้า มีเสาโทริอิหินเรียงราย ก่อนเข้าศาล ตัววัดคือเงียบสงบ และมีหลายโซนให้เดินค่ะ เราสามารถดูวิวมุมสูงของเมืองนางาซากิได้จากที่นี่ อีกทั้งด้านในยังมีศาลเจ้า Inari ที่มีซุ้มโทริอิสีแดงอยู่ด้านในด้วย จริงๆในศาลเจ้ามีที่ให้เดินเยอะ สามารถเดินเล่นพักผ่อนได้ บรรยากาศดีเลยค่ะ เสริมประ...อ่านต่อ

photo
Bom+
62.3k1.5k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 91
Quality Review
[Nagasaki] ศาลเจ้าชินโตสำคัญประจำเมือง เด่นที่บันไดหลายขั้น เป็นที่จัดเทศกาลประจำปีของเมืองชื่อ Nagasaki Kunchi
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

## ภูมิภาค Kyushu – จังหวัด Nagasaki – เมือง Nagasaki [ประวัติ:] ในช่วงยุคสงครามภายในภูมิภาคประมาณ ค.ศ.1500 ศาสนาคริสต์เข้ามามีอิทธิพลอย่างมากในจังหวัดนางาซากิ ทำให้ศาลเจ้าสุวะและโมริซากิรวมถึงเทพสุมิโยชิตามความเชื่อที่สถิตย์อยู่ในศาลนี้จึงค่อยหายไป ประวัติของศาลเจ้าสุวะนี้จริงๆเริ่มสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1625 โดยเจ้าอาวาสคนแรกชื่อ Katakiyo Aoki ใน Nishiyamago Maruyama (ที่ตั้งปัจจุบันของศา...อ่านต่อ