Three girls and a boy

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 10:30

รีวิว Three girls and a boy

Quality Review
ร้านคาเฟ่สไตล์loft@สมุทรสาคร
เมนูเด็ด:Girl's Toast, ข้าวหมูซีอิ๊ว ไข่ออนเซ็น

อาหารรสชาติดีกลางๆ อร่อยสุดคงเป็น ทีช็อคโฟท ไอติมโฮมเมด เมนูที่สั่งคือข้าวหมูสับไข่ออนเซ็นตามท้อปรีวิวรสชาติธรรมดาเหมือนร้านทั่วไปอร่อยกินได้​ สปาเก็จตีคาโบนาร่าก็รสชาติโอเคกลางๆ​ ไส้กรอกรวมรู้สึกราคาแพงไปนิดแต่รสชาติก็อร่อยอยู่ พนักงานดูแลดีมีใจรักบริการ ร้านบรรยากาศสไตล์loft

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 19 ก.ค. 2020
฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ย่านมหาชัย

Location : มหาชัย เป็นร้านอาหารฟิวชั่น มีทั้งไทยและฝรั่ง บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ล็อฟ โมเดิล ดูดี ที่สำคัญที่จอดรถเยอะมาก การบริการเป็นกันเอง เป็นเหมือนธุรกิจครอบครัว ที่มีคุณป้าน่ารักๆค่อยเสริฟอาหารและเครื่องดื่มให้ ในส่วนของอาหารรสชาติไม่ค่อยจัด เหมาะกับผู้ใหญ่ที่ไม่ชอบทานอาหารรสจัด และเครื่องเดิมก็ไม่จำเป็นต้องสั่งหวานน้อย เพราะเขาทำหวานน้อยอยู่แล้ว ร้านเปิด 9:30น. - 21:00น. แต่ช่วงนี้เลื่...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ของหวานได้ เครื่องดื่มยังไม่ค่อยประทับใจ

บรรยากาศร้าน/การตกแต่งคือได้เลยนะ ... แถมร้านนี้มีครบเลย คาว หวาน เครื่องดื่มแต่บ้านเราสั่งแค่ของหวานกับเครื่องดื่ม อย่างที่เกริ่นไว้ของหวานดีเลยล่ะ เพราะว่าเข้มข้น และสวยงาม อย่างช้อคโกแลตลาว่า ตัวช้อคแลตคือเข้มข้นมากๆ ชอบเลย ส่วนวัฟเฟิลเนื้อไอติมกับซอสราดเข้มข้นและทำออกมาได้สวยงาม ส่วนเครื่องดื่ม โดยปกติแล้วเราจะไม่ค่อยชอบดื่มร้อน แต่เห็นร้านนี้สวยดี เลยคิดว่าอยากลองเปลี่ยนแนวดู วาดฝันกับกา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเก๋ๆ ขนมอร่อย ฝากท้องได้มื้อกลางวัน
เมนูเด็ด:Girl's Toast, ข้าวหมูซีอิ๊ว ไข่ออนเซ็น, ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ, นมฮอลิค

สิ่งที่ดึงดูดเข้าร้านมาคือสไตล์การตกแต่งร้านเลยค่ะ ร้านเก๋ๆ แนวลอฟต์ เน้นกระจก เน้นสีขาวและสีดำ มาที่อาหาร ส่วนใหญ่เป็นอาหารทั่วไป เน้นเสิร์ฟมื้อกลางวันได้เร็วๆ รสชาติอร่อยดีค่ะ ที่ทานบ่อยๆก็ ก๋วยเตี๋ยวหมูสับ เส้นใหญ่ผัดมาหอมๆ มีกลิ่นไหม้นิดๆ ราดด้วยซอสหมูสับข้นๆ มีกลิ่นผงกะหรี่เบาๆ มีหอมใหญ่และแครอทหั่นเต๋า รองจานด้วยผักกอดหอม ถือเป็นเมนูสุขภาพที่อร่อย ทานได้บ่อยๆ ส่วนข้าวหมูซีอิ้ว ไข่ออนเ...

อ่านต่อ »
Three girls and a boy
Three girls and a boy
Three girls and a boy
Three girls and a boy
Three girls and a boy

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนั่งสบาย อาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม ครบ
เมนูเด็ด:Boy's Toast, ข้าวหมูซีอิ๊ว ไข่ออนเซ็น

ร้านใหญ่ ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งมีทั้ง indoor และ outdoor ให้เลือกหลายไซส์ ตั้งแต่ 2 ที่นั่ง ถึง 10 ที่นั่ง เมนูหลากหลาย คาว หวาน จบในที่เดียว มาทานได้ทั้ง เช้า สาย เที่ยง บ่าย เย็น จะกลุ่มเพื่อน คู่รัก ครอบครัว ได้ทุกแนว เนื่องจากพึ่งมาครั้งแรก ตามวงใน ก็จัดเมนูตามที่วงในแนะนำ ข้าวหมูซีอิ๊ว ไข่ออนเซ็น ตอนไม่ปรุงรส ก็จะออกหวานซีอิ๊วนิดๆ บีบมะนาว เติมหอมและพริกสดซอยลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน รสชาติใช...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยในมหาชัย
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอด

ร้านอยู่ที่มหาชัย เปิด map ตามมาค่ะ อธิบายเส้นทางไม่ถูก >< พื้นที่ร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีที่จอดรถหลังร้าน ร้านมีจุดใฟ้ถ่ายรูปหลายจุด ตั้งแต่หน้าร้านยันในร้านเลย ตกแต่งสบายตา เป็นกระจกมองเห็นด้านใน ด้านนอก มีโซนห้องแอร์ และนั่งด้านนอก เมนูที่สั่งมาทาน 1) ตำข้าวโพด 2) สลัดไข่ต้ม 3) ก๋วยเตี๋ยวหลอด *** อร่อย แนะนำค่ะ เหมาะแก่การมามิตติ้งกัน เพราะมีอาหารจานเดียวเสิร์ฟ หรือมานั่งทำงานคุยกันก็ดีค่ะ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill อรุณอัมรินทร์ 26
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grillอรุณอัมรินทร์ 26
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง
Evergreen Coffee & Food Nakhon Chai Si - Bangkeawfa
Ad ·
Evergreen Coffee & FoodNakhon Chai Si - Bangkeawfa
ชิลท่ามกลางธรรมชาติใกล้กรุงฯ! “Evergreen” คาเฟ่ติดริมสระบัวย่านนครปฐม