3.6

Molly Moon
612k16k
27 พ.ค. 2023
อาหารจีน ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวเสฉวน, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว

อาเก่ง อาหารฮ่องกง ร้านอยู่ในซอยโพธิ์แมน เป็นเวิ้งที่มีร้านค้าหลายๆร้าน มีที่จอดรถเป็นลานด้านหน้า ต้อง stamp บัตรจอดรถ ร้านเป็นโต๊ะจีน มีหลายชั้น อาหารเป็นอาหารจีนแบบ Hongkong และมีเมนูติ่มซำตลอดทั้งวัน แต่เราชอบอาหารทั่วไปมากกว่า ติ่มซำไม่ค่อยประทับใจ เมนูแนะนำคือชุดปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว +อาหารอีก 1อย่าง ซึ่งเราเลือเป็น ซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นไก่ดำ เมนู ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว คือดีมาก นึ่งปลาออกมาได้ดี เนื้อปลานุ่มเด้งกำลังดี ซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นไก่ดำ น้ำซุปจะใสๆหน่อย กระเพาะปลาสดเยอะมาก เกี๊ยวเสฉวน ชอบพริกหมาล่า อร่อยเลย ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง กุ้งตัวใหญ่ ซอสเค็มไปหน่อย ซาลาเปาไส้หมูแดง แป้งไม่นุ่ม แป้งซาลาเปาไหว้เจ้า ไส้หมูแดงยังไม่ค่อยเด็ด ฮะเก๋า อันนี้พอได้ ซาลาเปาไส้ครีมทอด แป้งหนา มีกลิ่นน้ำมันทอดหน่อย ไส้ครีมหวานกำลังดี โจ๊กหมูไข่เยียวม้า หมูเยอะมาก แต่เหนียวอ่ะ บางชิ้นมีแต่มัน เผือกทอด เมนูนี้อิ้งเลย จืดมากๆ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
โจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า

Count von falkenstein
19363870
5 ธ.ค. 2024
เป็ดย่างสุดยอดแต่เป็ดปักกิ่งยังไม่ผ่านนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมมาร้านนี้ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ผมสั่งเป็ดปักกิ่งที่นี่ ซึ่งวันนี้คือวันพ่อคนเลยเยอะเป็นพิเศษ วันนี้ผมสั่งของมากลายอย่างมาก ทั้งติ่มซัมซึ่งผมถือว่าอร่อยเลยนะ แต่เป็ดปักกิ่งอืม แป้งธรรมดา ซอสข้นแต่ไม่หอม ดีที่หนังเป็ดโอเค ส่วนซุปหม่าล่า อร่อยนะแต่เผ็ดน้อยไป สรุป 4/5 แล้วกัน #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialistดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
18 ม.ค. 2022
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ทำน้ำแดงออกมาได้ดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อายุน้อย💯กิโล กับ อาเก่ง 🌟🌟🌟🌟 จ้องจะมาหลายครั้งหลายครา มื้อนี้มีโอกาสเสียที ที่ร้านไม่ได้ใหญ่โตตามตำรับภัตตาคารมาก หรือตกแต่งสไตล์จีน เหมือนจะย้ายมาจากที่ไหนสักที่ ร้านโปร่ง เรียบง่าย สบายๆ พนักงานบริการดี แนะนำอาหาร -เตี๋ยวหลอดกุ้ง กุ้งตัวใหญ่มาก กรอบ เด้งตามตำรับติ่มซำ แป้งก๋วยเตี๋ยวหนานุ่มลื่นคอ ซอสซีอิ๊วราดรสชาติหอมถั่วเหลืองละมุนๆ ออกหวาน และอร่อย ชอบมาก -ฟองเต้าหู้ นึ่งซอสน้ำแดง ...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
31 ก.ค. 2019
ติ่มซำอร่อย เป็ดย่างฮ่องกงห้ามพลาด ปิดท้ายของหวานบริการฟรี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะม่วง, ขนมจีบไข่ปู, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, กุ้งทอดซอสมัสตาร์ด, เกี๊ยวสไตล์เสฉวน, ฮะเก๋า, มะเขือยาวยัดไส้กุ้งหมู, ฟองเต้าหู้ไส้กุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ฟองเต้าหู้ยัดไส้ทรงเครื่อง, เผือกทอด, บัวลอยน้ำขิง, เป็ดย่างหนังกรอบ

อาเก่ง ปะเหลาะเฮง ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงที่มีพิกัดอยู่ในซอยสาธุประดิษฐ์ 19 หรือซอยวัดโพธิ์แมน ร้านอยู่เยื้องกับโครงการนาราเพลส มีที่จอดรถเป็นสัดส่วนบริเวณลานหน้าร้านและด้านหลังร้านค่ะ ร้านจะเปิด 2 ช่วงเวลาคือกลางวัน 11.00 – 14.30 น. และช่วงเย็น 17.30 – 22.00 น. มื้อนี้เรามีเจ้ามือพามาทานติ่มซำช่วงกลางวันค่ะ เป็นอีกร้านที่ติ่มซำดีงาม กุ้งสดแน่นตัวโตทุกคำทั้งขนมจีบไข่ปู ฮะเก๋า เกี๊ยวสไตล์เสฉวน ...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
14 เม.ย. 2016
Serviceไม่ค่อยโอ อาหารใช้ได้

หาร้านอาหารย่านพระราม3ตอนดึกๆ ตอนนั้น21.20ได้แล้ว ก็มาเจอกันร้านอาหารจีน-ฮ่องกงร้านนี้ดูน่าเข้าดี หน้าร้านติดป้ายว่าเปิดถึง 22.30 เหลือเวลาอยู่อีกชั่วโมงกว่าๆแต่พอเข้าไปในร้านก็หาที่นั่งกันเอง พนักงานผู้หญิงนั่งจับกลุ่มคุยกันอยู่มุมนึงไกลๆตะโกนเข้าไปถามในครัวข้ามหน้าลูกค้าเล็กน้อยว่ารับอยู่ป่ะๆ = =" จนมีพนักงานผู้ชายที่เหมือนจะตำแหน่งสูงกว่าออกมารับorderเอง คนนี้สุภาพหน่อย ตอนแรกกะมากินเป็ดย่า...อ่านต่อ

อาเก่ง ฮ่องกง
เจ้าของสถานที่
27 ก.พ. 2019
ต้องขอประธานอภัยคุณลูกค้าด้วยนะคะ ทางร้านจะนำคำติชมของคุณลูกค้า มาเพื่อปรับปรุงการบริการนะคะขอบพระคุณค่ะ
PunPun 🐥
18 เม.ย. 2016
อาหารจีนอร่อย แต่ราคาแอบแพง

ตอนดึกๆช่วงเทศกาลหยุดยาวแบบนี้หาอะไรทานค่อนข้างยากจริงๆค่ะ มีโอกาสแวะไปแถวสาธุประดิษฐ์ เจอโครงการLe Raffles เลยแวะเข้าไปหาอะไรทานดูหน่อย เจอร้านอาหารฮ่องกง ขณะนั้นยังไม่สามทุ่มครึ่งเลย ร้านปิดสี่ทุ่มครึ่ง เราเลยเลือกฝากท้องไว้กับร้านนี้ก็แล้วกัน พอเข้าไปปุ๊บก็เจอกับพนักงานหญิง2-3คนกำลังเก็บโต๊ะลูกค้าอยู่ แล้วก็ตะโกนเข้าไปด้านในว่า"มีอีก2คน รับป่าวๆ" =_=' คือเราฟังแล้วเราก็รู้สึกไม่ค่อยโอเค ถ้า...อ่านต่อ

อาเก่ง ฮ่องกง
เจ้าของสถานที่