3.5

รีวิว SUSHi PLUS (ซูชิ พลัส) เซ็นทรัลรามอินทรา

Tun
7k2.9k45.1k
4 ก.ค. 2023
ร้านซูชิสายพายเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดเป๋าฮื้อเทียม

ร้าน sushi plus + ร้านซูชิสายพาน เปิดใหม่ ในห้างเซ็นทรัลรามอินทรา ร้านอยู่ชั้น 3 เปิดช่วง soft opening วันแรกวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 มีส่วนลดได้บางรายการ ร้านเป็นร้านซูชิสายพานมีให้เลือกตั้งแต่ราคา 30 บาทเป็นต้นไปเลือกได้จากสีจาน 30/40/60/... ช่วงเปิดร้านเพียงกด follow IG ได้รับส่วนลด 50 บาท สำหรับตัวอาหาร มีซูชิทูน่าที่ดูปลาชิ้นเล็ก สลัดหอยเป๋าฮื้อเทียมอร่อยเหมือนเดิม ถ้าของที่วิ่งบนสายพานไม่มีสั่งได้ที่พนักงาน เพราะใน QR code มีไม่ครบ สายของหวานวาระบิโมจิก็อร่อย #Amazingthailand

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ซูชิทูน่า

Tun
7k2.9k45.1k
12 ก.ย. 2024
ร้านซูชิสายพาน มีให้เลือกหลายหลาย ไม่ต้องรอคิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเป๋าฮื้อเทียม

ร้าน Sushi plus ร้านซูชิพลัส ร้านนี้อยู่ในห้างเซ็นทรัลรามอินทรา ชั้น 3 ของห้างร้านหาไม่อยากอยู่ตรงทานขึ้นบันไดเลื่อน ร้านมีสายพานอยู่สองเส้น ไปหน้าร้านพนักงานจะพาไปนั่งและมี QR โคดให้สั่งอาหารที่โต๊ะๆด้วย มีโต๊ะให้นั่งแบบครอบครัวได้ด้วยนะ ส่วนอาหารทีทานเป็นเมนูที่เลือกได้ ทาโกะยากิ 55+ บาท ได้มา 5 ลูก ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร ตัวเนื้อปลาหมึกชิ้นเล็กหรือแทบหาไม่เจอ ตัวหน้าแน่นพอดู ซุปแซลมอน 50+ บาท อ...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2023
ร้านซูชิสายพายเปิดใหม่
24 พ.ย. 2023
ซูชิสายพาน สาขารามอินทรา ร้านใหม่ สะอาด รวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหวาน, หอยนิวซีแลนด์ซี้ฟู้ด, โคโรเกะผัก, มันปูย่าง

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านซูชิสักร้านหนึ่งที่เซ็นทรัลรามอินทราลองแวะมาที่นี่ดูครับ ร้านเป็นระบบสายพานอาหารปั้นสดใหม่มาเรื่อยๆเต็มสายพานเลยครับหรือถ้าต้องการเมนูพิเศษสามารถสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นโดยการสแกน QR Code เพื่อสั่งอาหารและจะมีรถไฟด่วนวิ่งมาส่งให้ถึงหน้าเลยครับ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายนะครับวัตถุดิบสดสะอาดที่สำคัญคำไม่ใหญ่มากกำลังกินครับราคาขึ้นจานแต่ละสีครับเทียบราคาดูแล้วก็ไม่แพงนะครับคุณภา...อ่านต่อ