- หน้าแรก
/
- รีวิว สุกี้ตี๋น้อย ตลาดโอโซน วัน สรงประภา

รีวิว สุกี้ตี๋น้อย ตลาดโอโซน วัน สรงประภา
ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านประจำเวลาอยากทานสุกี้แบบอิ่มอร่อยราคาไม่แพง มักแวะ“สุกี้ตี๋น้อย” ทางร้านมีหลายสาขา วันนี้มาทานที่สาขาโอโซนวัน-สรงประภา สาขานี้ร้านกว้าง สะอาด มีที่จอดรถด้านหน้ าให้บริการ ลูกค้าค่อนข้างเยอะ รอคิวไม่นาน วัตถุดิบสด อาหารขึ้นไว น้ำซุปอร่อย ราคาหัวละ 219 บาท (มีVatอีก7%) เครื่องดื่มรีฟิล (ราคา 39 บาท) #ChineseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริก...อ่านต่อ
วันเเรกสำหรับโปรโมชั่นครบ 1 ล้านผู้ติดตาม บุฟเฟ่ต์ 199 รวมน้ำรีฟิว ตกคนละ 213 บาท
วันเเรกสำหรับโปรโมชั่นครบ 1 ล้านผู้ติดตาม บุฟเฟ่ต์ 199 รวมน้ำรีฟิว ตกคนละ 213 บาท เรามาคิวเเรกๆเลย เพราะอยู่ใกล้ มาถึงก็ได้เข้าเลยเพราะร้านพึ่งเปิด ยังไม่มีคน ถือว่าคุ้มมากๆ 213 บาท บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น 2 ชั่วโมง รวมเครื่องดื่มรีฟิว และของกินเล่น บริการเสิร์ฟอาจจะช้าหน่อยเพราะคนมาใช้บริการช่วงพักกลางวันค่อนข้างเยอะ ซึ่งคิดว่าถ้าเป็นวันหยุดน่าจะเยอะกว่านี้ เเต่รวมๆถือว่าราคาดีเลย #MookataSPL #Wongn...อ่านต่อ
สุกี้อร่อย คุ้มค่า มีที่จอดรถ
สุกี้ตี๋น้อยสาขานี้ค่อนข้างโอเคอยู่ ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถด้านหน้าเป็นล่นกลางแจ้งเลยค่ะ เนื้อถ้าสั่งทีละถาดจะได้เนื้อสวยไม่หนาจนเกินไป แต่ถ้าสั่งทีละเยอะๆบางทีเนื้อจะมาหนามาก เคี้ยวไม่ออกเลยค่ะ ส่วนที่ใส่ชีสก็คอยจะร่วงน้ำตลอด😂 เศร้ามาก ต้องคอยระวัง แต่โดยรวมคือคุ้มค่าค่ะดูเพิ่มเติม
😉 สุกี้ นี่ ต้อง ตี๋น้อย ละป่ะ
😉 สุกี้ ถูก สมราคา 😉 ไม่แปลกใจเลย ทำมัย ใครๆ อยากกินสุกี้ ก็ คิดถึง ตี๋น้อย // ราคา สมคุณภาพ 😉 คิวยาวมาก ล้านแปดคิว สักพัก ก็ถึงคิวเรา 😉 กิน 2 หม้อ เต็มๆ หม้อที่ 2 นี่ เสมือน หนึ่งว่าเริ่มกินใหม่ 😉 ของกินมีสั่งตามใจชอบ น้ำรีฟิว ที่เหลือก็สั่งมาเป็นถาดๆ แบบที่เห็นจ้าดูเพิ่มเติม