รีวิว สวนไทย พัทยา

1 check-in
Quality Review
สวนไทย​พัทยา​ที่ท่องเที่ยว​สำหรับนักท่องเที่ยวและชาวไทยได้พักกผ่อนกายา
กิจกรรมแนะนำ: แต่งกายแบบไทย, ขี่ช้าง, นั่งรถม้า, ถ่ายรูป, รับประทานอาหาร

ซิ้อตั๋ว​เข้าคนละ200บาทได้รับคูปอง 1.ขี่ช้างวน​1รอบนั่งได้2คน​คล้ายที่อยุธยา 2.ขี่ม้าลากให้ความรู้สึกเหมือนไปลำปางเสย​มีรถบริการไปที่ต่าง 3.นั่งเรือหางยาวคล้ายที่​แล่นตามแม่น้ำเจ้าพระยา​แต่เล็ก 4.ทำขนมครกเอ 5.ดูการแสดงรำ

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
เหมือนสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนจีน ใครมาที่นี่อย่าทานอาหารนะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

พอดีพ่อซื้อตูปองเข้าสวนไทยมา ราคาตกคนละ 200 กว่าบาท รวมอาหารแบบบุฟเฟ่และมีขันโตก ขี่ช้าง นั่งรถม้า และนั่งเรือ แต่ตอนจองไปพนักงานให้มา4หลังโมงเย็น ซึ่งทุกกิจกรรมเล่นได้ถึง5โมงครึ่ง แทบจะทำอะไรไม่ได้แล้ว ได้แต่ถ่ายรูปและทานอาหาร สวนโซนที่เป็นต้นไม้เยอะๆตกแต่งได้สวยงาม แต่ประเด็นคือสวนเปิดเพลงจีนแบบตื๊ดๆดังมากตลอดเวลา ก็งงว่ามันเป็นสวนไทยยังไงถึงเปิดเพลงจีน ตอนที่ไปทัวร์จีนลงเยอะมากๆ ทำให้เสียงด...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
สวนไทย พัทยา
สวนไทย พัทยา

5 Likes1 Comment
Share
4 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
⭐️สวนไทยที่อลังการงานสร้าง⭐️
กิจกรรมแนะนำ: แต่งกายแบบไทย, นั่งรถม้า

⭐️สวนไทยพัทยา แหล่งที่เที่ยวที่ศึกษาธรรมชาติ⭐️ ⭐️แหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะกับเด็กๆ ที่จะมาทัศนศึกษา เพราะภายในมีโซนศึกษาหลายโซนสำหรับเด็กๆ ทั้งไร่นา บ่อน้ำ ลอยกระทง วัฒนธรรมทางเหนือ สวนป่า ฟาร์มช้าง และมีมุมงานวัดคะ😊 🎉ในสวนไทยมีบริการเช่าแต่งกายชุดไทยให้สวมใส่ถ่ายรูปเกร๋ๆด้วยคะ 🎉ขี่ช้าง อันนี้ยังไม่กล้าลอง 🎉นั่งรถม้า คือนั่งแล้วสนุกมาก วนไปวนมา

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

0 Like0 Comment
Share
29 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
แหล่งรวมศิลปะวัฒนะธรรมไทย แบบพื้นบ้าน นึกถึงชีวิตในชนบท ชอบมาก

แหล่งรวมศิลปะวัฒนะธรรมไทย แบบพื้นบ้าน นึกถึงชีวิตในชนบท ชอบมาก ตกแต่งสไตล์ไทย ย้อนยุค มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ล่องเรือ ชมการแสดงอลังการของไทย ถ่ายรูป นั่งเกวียน ฯลฯ ชอบตอนล่องเรือมาก เหมือนได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนชนบท สมัยก่อน การแสดงอลังการย้อยยุค มีหลายรอบ ได้เห็นศิลปะวัฒนะธรรมไทยสมัยก่อน ทั้งการแสดงฟันดาบ, ประเพณีลอยกระทง ฯลฯ เหมาะกับพาทุกคนในครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ครบทุกรสชาติ คุ้มสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไทย
กิจกรรมแนะนำ: แต่งกายแบบไทย, ขี่ช้าง, นั่งรถม้า

“ ๑๙๙ บาท...เที่ยวทุกโซน ฟรีทุกกิจกรรม ” ที่ สวนไทย พัทยา อาณาจักรแห่งความเป็นไทย นั่งช้าง | นั่งรถม้า | ล่องเรือ | ชมการแสดงสุดอลังการ | นั่งรถชมวิว ฟรี !!!!!!!!!!!!!! ——— ชาวไทย ผู้ใหญ่ ๑๙๙ เด็ก ๙๙ ——— พร้อมเที่ยวชมทุกโซนแบบฟินๆ - เซลฟี่ช่ำใจในอุโมงค์พรรณไม้ 99 ม. - ตระการตาโซนเมืองสวนไทย พัทยา - อลังการน้ำตกและถ้ำพญานาค - สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ หอพระ สวนไทย - ย้อนยุคสู่อดีตที่...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

1 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
เที่ยวสวนไทย ดูชุมชนวิถีไทย ชมนาข้าว

ค่าเข้า 99 บาทสำหรับผู้ใหญ่ คนไทย แต่ถ้าจะทำกิจกรรมอื่นก็ต้องเสียเงินเพิ่มหรือซื้อเป็น package 199 บาท ส่วนตัว แนะนำ 99 บาท เข้ามาเที่ยวชมก็พอ ท่องเที่ยวที่มาส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนซะเยอะ เข้ามาในบริเวณทางเข้า จะพบกับแปลงต้นไม้ ดอกไม้ เมื่อพ้นทางเดินมาแล้ว จะพบป้ายประตูทางเข้าสวนไทยพัทยา ด้ายขวา จะมีพระพรหม พระพิฆเนศ พระพุทธโสธร พระพุทธชินราช พระแก้วมรกต หลวงพ่อ ให้เคารพสั...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share