- รีวิว ตะวันแดงมหาซน ณ พิษณุโลก

เครื่องเสียงดีมาก บรรยากาศโล่งสบาย นักร้อง นักดนตรี พนักงาน เยอะมากกก ดูแลดีจริง ๆ ที่จอดรถด้านนอกกว้างขวางมาก เป็นอีกร้านนึงที่น่าเที่ยวครับ ความปลอดภัยน่าจะดีมาก การ์ดเต็มพิกัดเลย 55+ พนักงานบริการดีมากครับ แสง เสียง จัดว่าดีมาก เหมาะกับการจัดคอนเสิร์ตอย่างยิ่ง

มาละนะสาขานี้
ผับชื่อดังที่มีสาขาอยุ่หลากหลายสาขาทั่วประเทศ ได้ยินชื่อได้เปนอันวางใจได้ถึงคุนภาพ ทั่งในเรื่องความสนุกสนานทความบันเทิง อาหาร และความยิ่งใหญ่ตระการตา เรื่องราคาบางคนอาจมองว่าสูงไปนิด แต่ได้บรรยากาศที่สนุกสนานระดับนี้ คุ้มค่ายิ่งกว่าอะไร สนุกทั้งที เที่ยวทั้งที มาที่นี่ได้เลยไม่มีผิดหวังจ้าดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ โชว์อลัง
ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารรสชาติอร่อย ดนตรีเพราะ แต่ถ้ามาบ่อยๆอาจจะเบื่อได้ นานๆมา ฟินดี พนักงานร้านบริการดี แต่ถ้าต่ำกว่า20ปี ตรวจบัตรนะครับ เตรียมไปด้วย ตรวจเข้มมาก เหมาะมาปาร์ตี้ แนวลูกทุ่งสตริ่ง ดีกว่าดนตรีงานบวชงานแต่ง ห้องแอร์เย็นดูเพิ่มเติม