3.6

รีวิว ร้านอาหารคูเต่า 3 -

Khanin
18 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารข้าวแกงใต้เก่าแก่ของหาดใหญ่ มั่นใจได้ในความสะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดสะตอ แจ่มมว้าก, ซุปเนื้อ (ถ้วย), ซุปหมู ซุปเนื้อ เนื้อปูผัด ไข่ยัดไส้ กุ้งผัดสะตอ หมูทอด น้ำมะพร้าว

ร้านข้าวแกงใต้เก่าแก่อยู่คู่หาดใหญ่มาหลายสิบปี มีหลายสาขาแต่สาขานี้จะใหญ่ที่สุด เป็นร้านข้าวแกงที่ผมคิดว่าสะอาดมาก เมนูเด็ดได้แก่ แกงส้มภาคใต้(แกงเหลือง) ต้มซุปมีทั้งเนื้อและขาหมู อื่นๆส่วนใหญ่เป็นแกงพื้นเมือง รสชาติออกแนวภาคใต้ ขนมหวานส่วนใหญ่จะทำได้ดี น้ำดื่มทางร้านจะผสมใบเตยหอมดีครับ

หน้าร้าน

HatyaiFoodExperience
18 ก.พ. 2020
วันนี้ผัดสะตอ อร่อยน้อยไปนิดนึง

สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหาร มื้อเช้า ในวันอาทิตย์ ที่ร้านคูเต่า 3 ครับ โดยสั่งเป็นเมนูข้าวราดแกง 2 อย่าง ได้แก่ ผัดสะตอ กะปิกุ้ง กับ บวบครับ พบว่ากับข้าวมื้อนี้ไม่ค่อยสมดุลเท่าไหร่ คือมีผักเยอะไปหน่อย โดยมีทั้งสะตอและบวบครับ ทำให้มื้อนี้ความอร่อยออกมาแบบกลางๆ ครับ ข้าวราดกับข้าว 2 อย่างนี้ราคา 60 บาทครับดูเพิ่มเติม

18 พ.ย. 2019
ร้านข้าวราดแกงในเช้าวันอาทิตย์ ที่ดีที่สุดของผม
เด็กหญิงกอหญ้า
8 มี.ค. 2015
ร้านข้าวแกงไฮโซ อาหารแพงแต่อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บูดู ผักกูด, ซุปหมู ซุปเนื้อ เนื้อปูผัด ไข่ยัดไส้ กุ้งผัดสะตอ หมูทอด น้ำมะพร้าว

ร้านนี้เป็นร้านขายข้าวแกงธรรมดาๆนี้แหละ มีพวกขนมหวานด้วย ,, แต่ที่ไม่ธรรมดาคือราคาจ้าาาจัดว่าแพงทีเดียวสำหรับข้าวราดแกง แต่อาหารที่นี่อร่อยนะคะถึงจะแพงแต่ก็ใช้ของดีทำ อาหารที่คิดว่าไม่ควรพลาดเลยคือซุปเนื้ออร่อยมากๆเค้าต้มจนเนื้อนุ่มเลย รสชาติคล้ายๆต้มยำ อีกเมนูนึงคือบูดูกับผักกูดต้มที่อร่อยเช่นกัน ,, สำหรับเมนูอื่นๆที่เห็นคนสั่งกันเยอะจะเป็นไข่ยัดไส้กับซี่โครงตุ๋นค่ะดูเพิ่มเติม

ซุปเนื้อบูดูผักกูดปลาราดพริก
Kewin Leelanat
27 ก.พ. 2014
อร่อยน่ะ แต่ บริการไม่ผ่าน

ปกติจะกินคูเต่า สาขา 1 มาตลอด ชอบตรงที่ไม่มั่ว มีคิว รสชาติก็เหมือนๆกันอยู่แล้ว สาขานี้คนจะเยอะ คนตักสาขานี้ไม่รู้จักคำว่าคิว หากคุณมาก่อน แต่มีคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณมาหลัง คนตักจะตักให้ผู้ใหญ่ก่อน บอกตรงๆว่าเกลียดมาก เจอ 2 ครั้งแล้ว เคยถามเพื่อน เพื่อนก็บอกว่า เคยเจอเหมือนกัน อย่าคิดว่าขายดีแล้ว จะไม่มีวันเจ๊ง หากพูดแบบปากต่อปาก ปล.เจอกับลูกน้องอ่านต่อ

25 ต.ค. 2013
อาหารอร่อยครับ สะอาด กินมาตั้งแต่เด็กๆ ทำเลก็สะดวกครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดสะตอ แจ่มมว้าก

เป็นร้านข้าวแกงที่ผมว่าอร่อยจริงๆครับในหาดใหญ่ กับข้าวหลากหลาย แต่ละอย่างก้ออร่อยๆทั้งนั้นเรย ส่วนตัวกินทุกครั้งต้องมีผัดสะตอยืนเป็นตัวหลักก่อนเรย อย่างอื่นก้อค่อยเลือกเอา เอ่อซุปเค้าก้ออร่อยนะ .. โดยรวมผมให้ 4 ดาวเรยครับ หักราคาที่อาจจะแพงกว่าข้าวแกงปรกติไปสักหน่อยกับปริมาณที่เราจะได้รับอ่านต่อ

เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇 ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่