- รีวิว Local Farmer

เบเกอรี่ homemade ขวัญใจวัยรุ่นแห่งลานเสี่ยว
เชื่อใจได้ ในความบ้านๆ โฮมมี่ๆ เบเกอรี่ homemade ที่ ลานเสี่ยว โครงการที่เปิดทุกวัน อยู่แถวบ้านข้างวัด และจะมีตลาดนัดในวัน เสาร์-อาทิตย์ กับบรรยากาศที่ให้เราได้นั่งอ้อยอิ่ง ชิมขนม จิบชา เดินเล่นบริเวณลานเสี่ยว ที่มีร้านอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า ของตกแต่ง เน้นความครีเอทีฟ งานอาร์ต สมกับชื่อของโครงการ ........ .................. เดินชมเพลินแบบโลค่อลๆ แล้วได้เวลามาเลือกขนมโฮมเมดกัน ที่นี่มี ครัวซองท์อ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่น่ารักๆ สไตล์ Local farmer
ร้าน Local farmer อยู่ในโครงการเสี่ยวค่ะ ร้านตกแต่งสวยมากๆ ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มต่างๆ และเค้กค่ะ ราคาไม่แพงเลย วันนี้ได้ลอง บานอฟฟี่แลเเค้กแครอท มีน้ำแอปเปิ้ลสดชื่นๆด้วยค่ะ เค้กอร่อยมาก หวานน้อย ไม่หวานมาก ร้านตกแต่งสวย ถ่ายรูปสวยมากค่ะ แต่ร้านเล็กไปหน่อย อาจจะนั่งแช่นานไม่ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
homemade bakery ขนมทำมือรสชาติดีต่อใจและสุขภาพ
Local Farmer เป็นร้านเล็กๆ ในโครงการลานเสี่ยว ตกแต่งน่ารักดี ขายเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ และเค้กเบเกอรี่โฮมเมด มีให้เลือกไม่มากนัก แต่ก็เป็นอะไรที่คลาสสิคหน้าตาน่ากินพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น almond croissant, carrot cake (เจ้าของร้านบอกตัวนี้ขายดี) ยังมี apple almond tart วันนั้นจัดไป 2 อย่าง รสชาติอาจไม่ถึงกับอร่อยขั้นเทพ แต่ที่ได้ใจคือขนมที่นี่จะหวานน้อย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะลดแป้งลดน้ำตาลแต่ก็...อ่านต่อ
Local farmer เป็นหนึ่งในร้านเล็กๆน่ารักที่ตั้งอยู่ในโครงการลานเสี่ยว โดยคอนเส็ปท์ร้านคือ ขายขนมโฮมเมดที่ส่วนผสมทุกอย่างทั้งในขนมและเครื่องดื่มเป็นออแกนิกส์ทั้งหมด นอกจากจะปลอดภัยจากสารเคมีแล้ว รสชาติยังอร่อย และมีความหวามแบบธรรมชาติด้วยค่ะ ใครอยากมาลองขนมอร่อยๆพร้อมเดินช้อปงานคราฟท์เก๋ๆก็มาที่นี่ได้นะคะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆที่ลานเสี่ยว
คาเฟ่เล็กๆ อยู่ในโครงการลานเสี่ยวค่ะ เพื่อนชวนมาลองร้านนี้ค่ะ เราก็ตอบตกลงทันที มีเมนูขนมและน้ำให้เลือกหลายอย่างอยู่ค่ะ ที่ลองแล้วชอบคือเค้กแครอทค่ะ ขนมที่ร้านนี้จะไม่หวานมากนะคะ แล้วก็มีเครื่องดื่มมีหลากสีสันเลยค่ะ เป็นพวกน้ำผลไม้ ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะดูเพิ่มเติม
I often come here for tea and cake. You never know what selection they will have on that day as everything is fresh.
They open at 10am everyday except Wednesdays. They have a selection of drinks and baked goods and always a friendly service.อ่านต่อ