รีวิว Coffee For You By Verin นครนายก

14 มี.ค. 2017
โปรโมชั่น!!!ดีๆมาฝาก เก็บปลอกแก้วครบ10ใบ นำมาแลกกาแฟฟรี!! 1แก้ว คืนกำไรให้ลูกค้า
TooKTa ตุ๊กตาาา
14 เม.ย. 2014
ร้านกาแฟน่ารักริมทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่, โกโก้, CHOCOLATE CAKE

ตื่นเช้ามาก็หิวกาแฟหิวโกโก้กันเลยก่อนจะไปทานข้าวเช้าเลยแวะร้านกาแฟขับรถมาเจอร้านนี้พอดีเข้าไปชิมสักกาหน่อย ร้านี้เป็นร้านขนาด5โต๊ะ ข้างใน3โต๊ะข้างนอกมี2โต๊ะ ร้านนี้อยู่ในระดับน่ารักเลยล๊ะค่ะ..เลยจัดไป7คน6แก้ว เฉพาะพวกเราก้อนั่ง3โต๊ะเต็มร้านเค้าแล้ว ลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆมีมือชงคนเดียวจะบอกว่าน้องคล่องชงเครื่องดื่มมากกกก..คนเดียวทุกอย่างเอาอยู่เร้ย สวดยอดค่ะ รายการสั่งมีดังต่อไปนี้ - 3โกโก้เย็น : ร...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2014
กาแฟรสชาติดี หอมอร่อย กลมกล่อม

กินร้านนี้ประจำเพราะใกล้ที่ทำงานที่สุด เปิดแต่เช้า เราเคยกินแต่ mocha กะ ชาเขียวเย็น อร่อยทั้ง 2 เมนู รสชาติหอม กลมกล่อม หวานกำลังดี ร้านก็จัดตกแต่งน่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2017
อยุ่นี่ๆ ตรงนี้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาการอง

อยู่ตรงนี้ๆดูเพิ่มเติม

ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย