รีวิว Sogood

9 ก.พ. 2016
รวมเมนูเด็ดๆให้เลือกหลากหลายมากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่างกะทะขอบชีส

มีเมนูใหม่ๆอัพเดทตลอด สำหรับคนชอบกุ้งเผา ทะเลเผา มาจัดเต็มกันได้เลย อร่อยคุ้ม อร่อยครบจบราคาเดียวตามสโลแกนร้านจริงๆ ต้องมาโดน!! มีให้เราเลือกอร่อยได้หลายแบบตามใจคนชอบ ทั้งหม้อที่เป็นชาบู เตาปิ้งย่าง หรือจะเป็นหมูกะทะ และยังมีอีก1เมนูที่ไม่ควรพลาดที่กำลังเป็นที่นิยมคือปิ้งย่างกะทะขอบชีส ทั้งหมดนี้ในราคาบุปเฟ่ต์หัวละ199บาท อีกทั้งของทานเล่นอีกหลายเมนู และยังมีเมนูเด็ดๆประจำเดือนไว้คอยบริการลูกค้าด้วย บอกได้คำเดียวว่า ถ้าอยากกินให้คุ้มต้องมาลอง รับรองไม่ผิดหวัง ร้านปรับปรุงโฉมใหม่เป็นแบบopen แล้วด้วย มาเลือกอร่อยกันเถอะเรา😋

Tree Bar’ & Restaurant
Tree Bar’ & Restaurant
คาเฟ่ร้านอาหารหนองบัวฯ รสเด็ดครบเครื่องคาวหวาน แถมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ