3.6

รีวิว Krispy Kreme สีลมเอจ

preechaa
4 มิ.ย. 2025
โดนัทเจ้าดัง แป้งอร่อยนุ่มเบา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออริจินอล เกลซ

คริสปี้ครีม สาขา สีลมเอจ อยู่ตรงทางเข้าสีลมเอจเลยนะ มีที่นั่งทาน บรรยากาศเงียบๆเช่นกัน สงสัยเศรษฐกิจไม่ดีจริง ซื้อ Original Glazed 1 ชิ้น 29 บาท ได้ใบเสร็จมา ทำแบบสอบได้ ซื้อ 1 ฟรี 1 โดนัทนุ่มหวานกำลังดี #WongnaiNewbie

mom.army
1.8k4k41.3k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Knock knock! Trick or Treat 🧙‍♂️🎃🎃🎃

Krispy kream Silom edge โดนัทอร่อยคริสปี้ครีม สาขานี้อยู่ในตึก Silom edge ทางเชื่อมจาก Dusit Central Park ร้านอยู่ด้านหน้าประตู ช่วงเดือนนี้ของทุกปี จะมีโดนัทรสพิเศษรับเทศกาลHalloween ออกมาให้ได้ชิมกัน ปีนี้มี 4รส (ชิ้น35) Jack O, Spooky ,Cookie ,candy bag เรามาช่วงเย็นๆขนมหมดไปเยอะเหลือไม่ครบรส ที่น่าสนใจนอกจากโดนัทเนื้อนุ่มอร่อยๆแล้ว ยังมีกระเป๋าใบเล็กสีขาวลายจุดขายด้วย วันนี้ได้กระเป๋าใบเล...อ่านต่อ

PPom
13 เม.ย. 2025
โดนัทที่รู้สึกตรงใจสุด

จะกินโดนัทมากี่ร้าน ก็รู้สึกถูกใจ Krispy Kreme สุด ไม่ต้องเลิศหรู หน้าเพลนๆธรรมดา นี่แหล่ะคลาสสิคสุด ความหวานกำลังดีไม่หวานมาก ถ้ากินกับกาแฟก็คงจะเพิ่มความอร่อยไปได้อีก ราคาต่อชิ้นก็ถือว่าถูก คุ้มค่าความอร่อยแล้ว ซื้อทีต้องซื้อเป็นกล้องถึงตะได้ราคาถูกกว่าเป็นชิ้นๆครับ #BakerySPLดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
22 ต.ค. 2024
✨Krispy Kreme Doughnuts 🍩 ร้านโดนัทที่นิยมมาหลายปี 📌Silom Edge (ชั้น 2)

คาเฟ่ Krispy Kreme Doughnuts สาขา 📌Silom Edge (ชั้น 2; ติดทางเชื่อมไปรพ.จุฬาฯ และทางเชื่อม 🚇 MRT สีลม / BTS ศาลาแดง) ที่นั่งเยอะดีแถมมีปลั๊กให้ด้วย น่ามานั่งทานขนมไปคุยงาน / ทำงาน📒📗📘 ไปด้วยสุด ๆ แสงในร้านก็จัดไฟสว่างพอตัว คุมโทนร้านด้วยสีขาว, แดง,เขียว, น้ำตาล เข้ากันดีดู classic แต่ก็ไม่ละความ modern (พัฒนาร้านจนเข้ากับยุคสมัย สมกับเป็นร้านโดนัทที่นิยมมาหลายปีตั้งแต่เราอยู่ประถม) ?...อ่านต่อ

Anndear eats around
19 มี.ค. 2024
โดนัทกล้วยเมนูพิเศษ

@krispykremethailand ออกรสใหม่ อะไรกล้วยๆเราไม่พลาดอยู่แล้ว🍌 เค้ามี 3 แบบแต่เราเอามาลองแค่สองเพราะอีกอันดูแล้วไม่ใช่แนวแน่ๆ choco banana kreme ดีกว่าที่คิด ครีมกล้วยข้างบนนัวๆ ไส้ช็อกโกแลตเบาๆไม่หวานเกิน ทานเพลินค่ะ อีกชิ้น toffee banana swirl อันนี้ตามสไตล์ kk รสพิเศษ🌝ดูเพิ่มเติม

papa🎯
2 มี.ค. 2024
อย่างละครึ่งโหล 🍩

Silom Edge ก็มี Krispy Kreme นะจ้ะ ทำเลที่ตั้งดูเหมือนจะดี อยู่ทางเข้าห้างตรงทางเชื่อมสกายวอล์คไป BTS ศาลาแดง + MRT สีลม & ทางเชื่อมข้ามฝั่งเข้าโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ แต่ว่าร้านลีบเล็ก ขนานไปกับผนังตึก โดนร้านกาแฟข้างๆ แย่งซีนไปหมด ขนมเค้าก็เต็มตู้นะ พนักงานใส่ใจให้บริการดี Original Glazed 6 pcs. + Assorted Doughnut 6 pcs. อย่างละครึ่งให้ครบโหล - Original Glazed หมดก่อนทุกที 😅 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
฿