- รีวิว Magokoro Japanese Teahouse (มีใจให้มัทฉะ) เชียงใหม่

มัทฉะเลิฟเวอร์จะต้องรัก🍵❤️
เชียงใหม่มีอะไรให้เราประทับใจเสมอ โดยเฉพาะร้านนี้มัทฉะเลิฟเวอร์จะต้องตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว ทั้งบรรยากาศภายในร้านและ outdoor ที่เป็นสวนเซน เติมเต็มประสบการณ์ในดื่มชาให้ดียิ่งขึ้นไปอีกมากๆ ส่วนเมนูมีให้เลือกหลากหลาย ชาเขียวก็มีให้เลือกหลายชนิดและหลายเกรด เรียกได้ว่าครบเกือบทุกแบบ สั่งมาเป็นเมนูลาเต้ทั้ง 2 คือ Yamaboshi Latte และ Hojicha Latte ส่วนขนมเป็น Ichigo Mochi แป้งโมจิบางนุ่มละมุน เป็นอีกร้านที่คู่ควรในการกลับมาซ้ำจริง เซ็ตชาร้อนและเมนูอื่นๆน่าสนใจมาก

ร้านสวย มัทฉะอร่อย
เป็นครั้งแรกที่ไปร้านตอนช่วงกลางคืน ใกล้ถึงเวลาปิดร้าน ทำให้ลูกค้าน้อย มีที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกไปอีกแบบนึงค่ะ แต่ขนมก็จะหมดไปหลายอย่างค่ะ เราสั่งมัทฉะลาเต้กับเพียวมัทฉะค่ะ คุณภาพชาร้านนี้ ดีสมราคาค่ะ รสชาติดี ดื่มง่าย เสียดายที่ขนมหมดค่ะ เลยสั่งได้แค่ชา ร้านนี้มีทั้ง indoors ที่เป็นแบบติดแอร์ ตกแต่งแบบบ้านญี่ปุ่น และ outdoors เป็นสวนสไตล์ญี่ปุ่น ชอบบรรยากาศร้านนี้มากค่ะ #LINEMANWongnaiUsersC...อ่านต่อ
เปิดประสบการณ์ มัทฉะที่ดีที่สุดในเชียงใหม่
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ Magokoro tea house 😋😋😋 หลังจากที่โดนชาเขียวดีๆไปดอกเดียว ผมก็ไม่แตะกาแฟอีกเลย ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียว จอดรถที่วัดศรีดอนไชย เดินมานิดเดียว บรรยากาศหน้าร้าน เป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นไม้ไม้เก่าเก่าพอเปิดมาด้านในถือว่าเป็นร้านที่ใหญ่มากครับมีโซนนั่งธรรมดาและนั่งกับพื้นสไตล์ญี่ปุ่นมีส่วนญี่ปุ่นอยู่ด้านข้าง วันนี้มาต้องรอคิวนะครับแต่ก็รอไม่นานซักประมาณ 10 นาท...อ่านต่อ
มีใจ ก็ตามมา ร้านสวย
เป็นอีก 1 ร้านที่รอคิวนานมาก ที่จอดรถก็หายากมากไม่ต่างกัน ควรมาเป็นกลุ่มมากกว่ามาคนเดียว คนนึงลงไปรับคิว คนนึงหาที่จอดรถ จะดีมาก ได้คิวมาก็รอ รอ ชมสวนไปก่อน แล้วมารอชมวิธีการปรุงชาเขียว เมื่อถึงคิว MATCHA LATTE กลมกล่อมมาก ควรค่าแก่การรอจริงๆ ขนม เค้กก็น่าทาน บรรยากาศในร้านคือญี่ปุ่นมาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ต้องซ้ำ 🍵
เป็นร้านมัจฉะที่มาแล้วต้องกลับมาซ้ำค่ะ คนเชียงใหม่อย่างเราชอบมากๆๆ รอบนี้มากับที่บ้านค่ะ สั่งมัจฉะลาเต้เย็น อร่อยมาก คิดถึงมากที่สุด รอบนี้สั่งไอติมมัจฉะถั่วแดงโมจิมากินด้วยค่ะ หวานดี ได้รสชาเชียวมากๆ บอกเลยค่ะร้านนี้มากี่รอบติดใจทุกรอบ บรรยากาศดี นึกว่าอยู่ในห้องญี่ปุ่นสักแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น แต่โดนดึงกลับมาในโลกของความเป็นจริงเพราะเสียงคนไทย/จีนเยอะมากค่ะ 😆 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านมัทฉะในดวงใจ
- ร้านน่ารักมาก มีความเป็นญี่ปุ่น มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม มี 2 ชั้น - พนักงานบริการดี สามารถแนะนำมัทฉะที่เราอยากทานได้ แนวถั่ว แนวสาหร่าย - รสชาติมัทฉะไม่ต้องพูดถึง อร่อยมาก - โรลชาเขียว ก็อร่อย - แนะนำให้มาก่อนเที่ยง หลังเที่ยงคนค่อนข้างเยอะ - ที่จอดรถหายากหน่อย ต้องจอดข้างทาง - เปิด 10.00 - 21.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
มัทฉะเข้มข้น ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น
Magokoro Teahouse by มีใจให้มัทฉะ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในเชียงใหม่ที่คนรักชาเขียวต้องมา! ✔️ บรรยากาศ: ร่มรื่นมาก เหมือนได้มาเที่ยวญี่ปุ่น มีสวนมอส ทางเดินหิน และมุมถ่ายรูปเยอะมาก ✔️ เครื่องดื่ม: ลอง Kokoro Latte เย็น เข้มข้น หอมมัน กำลังดีเลย แฟนลอง Yamayuri Latte ร้อน มัทฉะเข้ม แต่ขมนิดนึง ✔️ ขนม: ชีสเค้กเบอร์รี่ อร่อยมาก หวานพอดี ตัดเปรี้ยวจากเบอร์รี่ ฟินเลย ✔️ บริการ: พนักงานแนะนำเมนูดี ...อ่านต่อ