รีวิว Laemcharoen Seafood เดอะมอลล์บางกะปิ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
31 ส.ค. 2017
ปลากระพงทอดน้ำปลา หลนปู ชนะใจไร้ข้อกังขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลา, ปบากระพงทอดน้ำปลา, หลนปูไข่, หอยหวานผัดน้ำพริกเผา

อหลมเจริญซีฟู้ด สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 โซนด้านหน้าของห้าง ติดทางทางเชื่อมสะพานลอย ร้านจัดให้บรรยากาศหมือนกินข้าวบ้านแต่บริการดี เติมน้ำ เก็บและคอยเปลี่ยนจานเศษอาหารตลอด -ปลากระงพงทอดน้ำปลา ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เมนูดังของร้านก็สมควรดัง ปลาตัวโตมาร้อนๆ ทอดใหม่ๆ ร้อนกรุ่น กรุบกรอบและหอมน้ำปลามาก ปลากระพงทอดน้ำปลาของเค้าไม่มีน้ำยำ หรือมะม่วงยำที่เราคุ้นเคยนะ แต่กินคำแรกแล้วเข้าใจเลยว่า ไม่จำเป็น ..!!! เพราะปลาเค้าอร่อยแบบไม่ต้องพึ่งอะไร อร่อยประทับใจในเมนูนี้ค่ะ -หลนเนื้อปู รสนวลกลมกล่อมมากๆ เนื้อปูเยอะพอสมควรเลยอาจไม่โดนเด่นเท่าไข่ปูจ้า ผักให้เยอะ ไม่มาแบบพอสวยงามรึ หายใจแรงก็ปลิว พ่อชอบมาก ⭐️⭐️⭐️⭐️ -ทอดมัน กลางๆค่ะ ดีพอสมควร หนุบหนับดี ไม่เผ็ดมากนัก ไม่คาว -หอยหวานผัดน้ำพริกเผา หอยใช้ตัวโตค่ะ มาอวบๆ ผัดมากำลังดีเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นนะ ถ้าสมาชิกกินครบ 1,000฿ รับฟรี น้ำปลาแหลมเจริญ 6 ขวด ชอบปลากระพงมากจนเหมาว่า น้ำปลาเค้าดีงาม ดี๊ดี ของแถมก็มา **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมาดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา☺️

ปลากระพงทอดน้ำปลา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

LookplA
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารทะเลจากระยองสู่ห้าง

ร้านอาหารทะเลเจ้าดังจากระยองมีหลายสาจาในห้างเลย มีทั้งกับข้าว จานเดี่ยว เซ็ต เมนูเด่นคือ ปลากระพงทอดน้ำปลาเลย สาขานี้อยู่ชั้น 3 ที่นั่งสบายๆ •ยำปลากระพงฟู -ตัวฟูกรอบฟูดีทอดมาร้อนๆเลย ใส่กับเม็ดมะม่วงคัดไซส์เม็ดใหญ่ๆ -น้ำยำรสชาติหวานนำข้นๆอมเปรี้ยวนิดหน่อย #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
20 พ.ย. 2017
อร่อย ชอบ กินแล้วนึกถึงแม่ กินปลาบ่อยๆจะตาสว่างมั้ย ยังทันมั้ย 🤨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู, ทอดมันปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ทอดมันกุง

อร่อยกินสะดวก ปลาทอดใหม่ๆร้อน รอไม่นาน กินปลาวัยนี้ยังจะฉลาดมั้ย ยังทันมั้ย กินปลาแล้วจะตาสว่างมั้ย ยังทันคนมั้ย จะแยกออกมั้ยว่าใครจริงใจ ใครรักจริง ร้านสว่างเข้ามาแล้วอบอุ่นดี เหมือนกินข้าวบ้าน มาแล้วนึกถึงแม่นึกถึงบ้านตอนเด็กๆ **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อย...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2017
13 ก.ค. 2019
รีวิวแล้วก็จะรีวิวอีก ทำไมฟร่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ไอศกรีมสัปปะรดภูแล, ปลากะพงทอดกระเทียม, กะเฉดไฟแดง

#ร้านแหลมเจริญซีฟู๊ด เป็นร้านในห้างที่ชอบกิน เพราะมันมีน้ำจิ้มแซ่บ ที่ชอบมากคือกะพงทอดกระเทียม แต่ชอบปลาเก๋ามากกว่า ที่นี่จะกินเก็าต้องสั่งล่วงหน้า 1 วัน ลำบากกูมาก สมัยเป็นเด็กที่บ้านเปิดร้านอาหาร กูกินเก๋าวันละตัวทุกวัน ที่นี่ทอดกระเทียมได้แบบที่ชอบละ ขาดใส่ซูรส หรือ เกลือลงไปหน่อย กระเทียมจะได้รสกว่านี้ อีกเมนูที่ชอบคือ กะเฉดไฟแดง ต้นที่นี่อ่อนดี แต่บางวันก็ปนก้านแข็งมามั่ง น่ากระทืบ โดยร...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2019
#แหลมเจริญซีฟู๊ด อาหารทะเลเร่งด่วน
Phu Ban
25 มี.ค. 2019
แหลมเจริญซีฟู้ดเดอะมอลล์บางกะปิ

มาทำงานที่ห้างเดอะมอลบางกะปิ หิวข้าวมาก มากัน 5 คน เลยเดินหาร้านอาหารมาทั่วห้าง จนมาจบที่ร้านนี้เลย แหลมเจริญซีฟู้ด นั่งปุ๊บ ก็สั่งเมนูที่ต้องแบ่งกันกิน เป็นเซ็ท เซ็ทละ 888บาท มีอาหารให้เลือก 4 อย่างวันนี้เลือก ปลากะพงทอดน้ำปลา ห่อหมก น้ำพริกไข่ปู และ ต้มยำโป๊ะแตก....อร่อย คุ้มดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2019
แหบมเจริญซีฟู้ดเดอะมอลล์บางกะปิ
Artit Tan
12 ต.ค. 2017
อร่อยคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, แกงส้มปลากะพงผักรวม

จากรูปที่ใส่ไว้เป็นชุดโปรโมชั่น 888 บาท ซึ่งได้ไปกินช่วงเปิดร้านใหม่ เขาแถมบัตรสมาชิก แล้งยังแถมน้ำปลาขวดเล็ก 6 ขวดด้วย ร้านหาไม่ยากเลย ถ้าข้ามถนนด้วยสะพานลอยก็จะเห็นร้านเลย พนักงานสุภาพ เอาใจใส่ สะอาดสบายตา ทุกอย่างอร่อยโดยเฉพาะแกงส้ม(แกงเหลือง)ปลากะพง สุดยอดมากๆ ใครที่ชอบอาหารใต้คงไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Oilliy.ojs
2038853.1k
18 เม.ย. 2018
อาหารทะเลในกรุงเทพ

ปลากะพงทอดน้ำปลา อร่อย แต่ทานคนเดียวไม่หมด ทอดมันปลาอร่อยนะคะ ร้านนี้แนะนำเลยทอดมันกุงก้อ ได้ อาหารทะเลร้านนี้ สดอร่อยค่ะ แต่มื้อนี้ทานคนเดียว ก้อ จะไม่ได้สั่งเยอะ เดวไม่หมด เสียดาย แต่กินคนเดียวก้อทจะฟิน ๆ ตามรูปค่ะดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13