4.1
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Timtoy's Cafe'

19 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 163
Quality Review
ไอติมโฮมเมดบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brownie, Double Chocolate, Wafle Cream

จริงๆคือเราไปร้านนี้บ่อยมากกกก เพิ่งได้มารีวิว ร้านนี้อยู่บริเวณสถานีขนส่งฯ เปิดตั้งแต่ 11.00 น. ปิดวันเสาร์ หน้าร้านจะมีเวสป้าอยู่ เปิดประตูเข้ามาได้เลยๆ ภายในร้านจะมีโต๊ะอยู่ 5 ตัว 4 ชุด จะมาคนเดียว มาสองคน หรือมาเป็นกลุ่มก็สะดวก มีตู้โมเดล-ของเล่นของสะสมของเจ้าของร้านจากหนัง/การ์ตูนต่างๆมากมาย เต็มร้าน เราเห็นครั้งแรกนี่กรี๊ดเลย รสชาติไอติมมีหลากหลาย แล้วก็มีบางรสที่จะหมุนเวียนกันไป อย่างรสโปรดเราแบบ Redbull กับ Mint choc chip ก็ไม่ได้ทำทุกวัน จะมีรสชาติพิเศษแบบที่หาทานจากร้านอื่นไม่ได้ เช่น สับปะรดพริกเกลือ กล้วยชีส Redbull(กระทิงแดง) มิ้นต์ชิพ นมเปรี้ยวปีโป้ ลิ้นจี่ นมฮอกไกโด ในขณะเดียวกันรสยอดนิยมอย่างชอคโกแลตก็อร่อยมาก เข้มข้น การสั่งไอศกรีมมารับประทานก็เลือกได้ทั้งแบบเป็นเซ็ต หรือใส่โคน หรือสั่งแยกมาเป็นสกู๊ปก็ได้ เซ็ตเสริฟคู่กับไอศกรีมก็จะมีตั้งแต่ วาฟเฟิล แพนเค้ก บราวนี่ โรตี ฮันนี่โทสต์ ฯลฯ นอกจากเมนูไอศกรีมแล้ว ที่ร้านก็มีเมนูเครื่องดื่ม อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
15 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 329
Quality Review
บรรยากาศดี อาหาร-เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Apple Soda, honey toast, Wafle Cream

ร้านขนมบรรยากาศชิวๆอีกร้านหนึ่งในเมืองพิจิตร ที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งวาฟเฟิล โทสท์ และเครื่องดื่มนานาชนิด วันนี้เมนูที่สั่งคือฮันนี่โทสท์ กับแอปเปิ้ลโซดา โทสต์ปิ้งมาได้กรอบดี แต่ข้างในแห้งและเหนียวไปเล็กน้อย แต่รสชาติถือว่าอร่อย ทั้งขนมปังและไอศครีม ส่วนฟรุ๊ตตี้โซดามาเป็นแก้วน่ารักๆ แต่หวานน้อยไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วถือว่าทำได้ดีครับ ส่วนบรรยากาศร้านก็ดูเป็นสไตล์บ้านๆ ดูอบอุ่น เต็มไปด้วยของเล่นในตู...อ่านต่อ

photo
wanida
21221
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 269
Quality Review
ร้านนั่งสบาย ใกล้ขนส่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนั่งชิว ใกล้สถานีขนส่งพิจิตร เปิด 11:00 - 20:00 น. ปิดทุกวันเสาร์ ในร้านตกแต่งสวยงาม มีโมเดลการ์ตูนเยอะมาก ถ้าคนชอบการ์ตูน น่าจะถูกใจ พ่อค้าบริการดี เป็นกันเอง มีเครื่องดื่มโซดาต่างๆ วาฟเฟิล มิลค์เชค ไอศกรีมโฮมเมด อร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

ช็อคโกแลตมิลค์เชควาฟเฟิล ไอติมสตรอว์เบอร์รี่
photo
P.Peun
4962
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 297
Quality Review
ร้านของหวานเล็กๆน่านั่ง ไอติมอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

- ไอติม Home made อร่อยมีหลายรสชาติให้เลือกครับ - ถ้ามาหน้ามะม่วงแนะนำไอติมมะม่วงสุข เค้าใช้มะม่วงสุกแท้ๆ อร่อยหอมหวานครับ - ทางร้านมีน้ำหวาน น้ำผลไม้ขายด้วยนะครับ แต่วันนี้ผมกินกาแฟมาแล้ว ไว้โอกาศหน้าจะมาชิมคับ ++ มาพิจิตรอย่าลืมแวะมาชิมกันนะครับ เจ้าของร้านบริการดีครับ ++ดูเพิ่มเติม

photo
Melinda Pd
01722
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 80
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ร้านไอติมเล็กๆในเมืองพิจิตร บริการดีมากๆเลยค่า
25 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 180
ไอติม Home made ที่อร่อยมาก ห้ามพลาดหากผ่านมาพิจิตร
เมนูเด็ด: Ice Cream