3.9

รีวิว Coffee Journey บางจาก สายไหม

YingBonita
14 เม.ย. 2021
กาแฟหอม ร้านตกแต่งสวยงาใ
Coffee Journey

ใบหม่อน 🐲 🐲
16 ต.ค. 2021
กาแฟดีใช้ได้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

Coffee Journey ได้ลองซักทีค่ะ มาเปิดในปั๊ม esso ช่วงต่อหทัยราษฎร์-สายไหม ไม่ไกลแถวบ้าน ที่จอดรถสะดวกมาก ร้านไม่ใหญ่มากนะคะ มีกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ และครัวซองต์ ราคาจัดว่าดีเลย ลองลาเต้เย็น กาแฟเข้มใช้ได้ ละมุนๆ บาลานซ์นมกำลังดี ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

kae~karuna
2 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟในปั๊มเอสโซ่ ร้านดูดี น่านั่ง กาแฟไม่แพง

ร้านกาแฟในปั๊มเอสโซ่ ราคาไม่แพง รสชาติไม่แย่ แถมมีโปรโมขั่น 1 แถม 1 ไปอีก คุ้มมาก เอสเปรสโซ่เย็นราคาแก้วละ 55 บาท 1 แถม 1 ตกราคาไม่ถึง 30 บาทต่อแก้ว และเค้ามีกาแฟชูกำลังราคา 49 บาทด้วยนะ วันหลังจะมาลองดูเพิ่มเติม

Ple Tita Lu
11 มี.ค. 2021
กาแฟเจอนี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น

ร้านเพิ่งเปิดวันนี้เลย​ ร้านสวยน่ารัก​ ชอบตรง​ wall design นี่แหล่ะ​ ได้อารมณ์ดีมาก​ เอสเพรสโซเย็น​ กาแฟออกแนวเปรี้ยวหน่อยๆ​ หลังจากคนให้เข้ากัน​ รสชาติดี​ ไม่หวานเกินไป ราคา​แก้วละ​55บาท นอกจากกาแฟยังมีเค้ก​ ครัวซอง น่าทานดูเพิ่มเติม