3.8

รีวิว น้องมายอาหารตามสั่ง

KooKINDY
28 ธ.ค. 2014
ฝากท้องน้องมาย

ร้านอาหารตามสั่งที่รวมความอร่อยไว้บนจาน. ราคาไม่แพงปริมาณเยอะร้านนั้งสบายครับ ลมเย็นดี การบริการดีครับเสริฟเร็วดีไม่ต้องรอนาน รสชาติอาหารกลมกล่อมดี อยากทานอะไรเจ้าของร้านจัดให้ได้หมด สุดยอดครับเมนูเยอะด้วย

Daran Avaii
30 พ.ย. 2019
อร่อย ให้เยอะ ราคาไม่แพง

ร้านอาหารตามสั่งที่ติดถนนใหญ่ เป็นร้านสองห้องแถว มีลูกค้าเข้ามาทานไม่ขาดสาย จนทำให้วันนี้เราต้องมาลองทานบ้าง ในร้านมีน้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง เมนูอาหารจานเดียวมีให้เลือกอย่างเยอะ และมีเมนูที่เป็นกับข้าวให้เลือกเยอะเช่นกัน นอกจากนี้เก๋ตรงที่มีเมนูจัดเซทด้วยค่ะ แต่วันนี้เรามาสั่งอาหารจานเดียว ~ข้าวหมูทอดคะน้า ไข่เจียว ไข่เจียวเนื้อนุ่ม หมูทอดไม่มันหมักมาหอมๆทอดแห้งๆหน่อย คะน้าผัดกระเทียมน้ำมันหอย ...อ่านต่อ

Impitch
24 ม.ค. 2017
ก็อาหารตามสั่งทั่วไปนะ

...ร้านอาหารตามสั่งใกล้มอ.เห็นตั้งแต่สมัยเรียน แต่เพิ่งได้ลองทาน ราคาไม่แพง เหมือนๆร้านอาหารทั่วไป รสชาตพอกินได้ ทำเร็วดี เหมาะเวลาหิวโซ และไม่ค่อยมีเงิน เราลองปลาดุกผัดพริกเผาไข่ดาว ก็พอทานได้นะ แต่ร้านร้อนไปหน่อยดูเพิ่มเติม

ปลาดุกไข่ดาว
Nitjaporn
4 ธ.ค. 2016
อาหารตามสั่งแถวมอ. อร่อย เยอะ ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พะแนงหมู+ตับทอด, ซี่โครงหมูทอด

ร้านน้องมายด์ อยู่เส้นปุณกัณฑ์ เลยฟ้าใสหมูกระทะมาหน่อยนึงค่ะ ขายอาหารตามสั่งหลากหลายเมนู ทั้งราดข้าว หรือกับข้าว วันนี้สั่งซี่โครงหมูทอด อร่อยค่ะ ทอดให้ข้างนอกค่อนข้างแห้ง ข้างในยังนุ่มอยู่ อีกจานเป็นพะแนงหมูกับตับทอด พะแนงหมูอร่อยดี แต่สีไม่ค่อยเหมือนพะแนง ส่วนตับทอด ทอดสุกไปหน่อยจนตับเกือบแข็งค่ะ แต่รสชาติดีดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2016
อาหารตามสั่ง อร่อย ไม่แพง
Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
18 ก.ย. 2015
ตามสั่งตามใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตามสั่ง

อาหารตามสั่งแถว 108มอ ติดริมถนนใหญ่ เป็นร้านสองห้องเเถว มีอาหารตามสั่งให้เลือกตามใจชอบ ร้ายนี้ฟรีวายฟายและน้ำเเข็งเปล่า รสชาติหมูกรอบวันนี้เเข็งๆ ไม่ค่อยปลื้ม ส่วนหมึกผัดไข่เค็ม หมึกสด เเต่ไข่ขาวออกเค็มไปหน่อย น้ำซุปทานได้ดูเพิ่มเติม

KooKINDY
12 ก.พ. 2015
อร่อยราคาไม่แพง

ร้านอาหารตามสั่งในเมืองภูเก็ตครับ. เมนูให้เลือกทานเยอะดีครับอยากแนะนำต้มยำน้ำข้นครับ. ราคาไม่แพงรสชาติดีกลมกล่อมจัดจ้าน เผ็ด หอม อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มครับเจ้าของร้านใจดีครับบริการรวดเร็วปริมาณเยอะดีครับดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2014
ฝากท้องน้องมาย
Tamachiro
21 ส.ค. 2014
ร้านอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อยราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครื่องแกงทะเล, หมูสับผัดไข่เค็ม, ซี่โครงหมูทอด

ร้านนี้เป็นร้านตามสั้งที่เป็นขวัญใจเด็ก มอ.อีกร้าน เลยก็ว่าได้ ร้านน้องมายร์อาหารตามสั่ง ที่ร้านมีหลากหลายเมนูตามสั่งให้เลือกมากมายครับ อร่อยรับรองไม่ผิดหวังครับ แต่ที่จอดรถจะหายากเล็กน้อยครับ ต้องรอดริมถนนดูเพิ่มเติม

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!