4.2

รีวิว MA-CHILL COFFEE

Ap Ple
1 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟที่โดดเด่นเรื่องการคัดเมล็ดมาอย่างดี

MA-CHILL COFFEE เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่เปิดมานานพอสมควร ถึงร้านจะดูไม่กว้างมากแต่กลับนั่งสบาย ไม่อึดอัด ร้านนี้เค้าดังและโดดเด่นเรื่องเมล็ดกาแฟที่มาจากหลากหลายแหล่งผลิต และมีกาแฟ cold brew ที่สามารถเลือกและสั่งล่วงหน้าได้สำหรับ take away ซึ่งก็เหมาะกับช่วงนี้ที่หลายคนต้อง WFH ค่ะ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
31 มี.ค. 2023
มากี่ครั้งก็ยังให้ 5 ดาว

Ma-chill Coffee เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่แถวถนนศรีดอนชัย ก็เป็นร้านกาแฟอีกร้านนึงที่ ผมทานมายาวนานอีกร้านหนึ่ง กาแฟของอร่อยมาก ขนมก็อร่อย และที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้ร้านอื่นไม่ค่อยมีผมว่าเมนู Cold brew ซึ่งทางร้านมีเมล็ดกาแฟวนกันไปเรื่อยๆ แล้ว Cold brew ของทางร้านนั้นเด็ดจริง ใครผ่านมาแนะนำว่าต้องลองดูเพิ่มเติม

22 ม.ค. 2022
ร้านกาแฟดีๆ ย่านถนนศรีดอนไชย
😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
30 ก.ค. 2022
กาแฟดีมาก มีให้เลือกเยอะ เป็นร้านกาแฟที่เบเกอรี่อร่อยมาก

ร้านกาแฟดีๆอยู่ตรงถนนศรีดอนไชย เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรามาบ่อยมาก แต่ไม่เคยรีวิว😅 ควบคุมคุณภาพและทำโดยเจ้าของร้านเลยค่อนข้างดึงรสชาติกาแฟออกมาได้ดี ถูกใจคอกาแฟมาก เครื่องชงดี เม็ดกาแฟก็มีให้เลือกเยอะมากทั้งเม็ดไทยและเม็ดนอกราคาก็ตามเม็ดที่เลือกเลยค่ะ 🥐🍞 ที่สำคัญคือขนมร้านนี้อร่อยมากๆราคาไม่แพงทุกอย่างเป็นโฮมเมดหมด ทางร้านทำใหทุกวัน เขาไปแล้วต้องสั่งกาแฟและขนมค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ ควรมาอย่างยิ...อ่านต่อ

SOYA
29 ก.ค. 2019
Coffee vibes ร้านดีงามเมนู ครีเอทีฟ เริ่ด✨

(คูเมืองชั้นนอก : ถนนศรีดอนไชย เชียงใหม่) ✨ร้านกาแฟคุณภาพอีกแห่งของเชียงใหม่✨ โดดเด่นด้วยการนำเสนอ กาแฟแนว ครีเอทีฟ ดริ้งค์ ที่ในความคิดส่วนตัว รู้สึกว่า ชั้นนำของเชียงใหม่ มีเมนูแนวนี้ค่อนข้างเยอะ และจัดเป็นร้านที่ควรแวะ หากใครเป็นคอกาแฟ แนวนี้ (creative) ที่อยากฉีกการกินกาแฟรูปแบบเดิมๆ ☺️ ▶️ หากมาทางคูเมืองเชียงใหม่ มุ่งหน้ามา ที่ แจ่งกระตำ๊ เลี้ยวซ้ายมายังถนนศรีดอนไชย ประมาณ 100 เมตร จะเห็...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
12 ส.ค. 2019
กาแฟชิคๆชิวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Floral Fruity Black Mode, Citrus Cappuccino

ร้าน Ma-Chill Coffee. อยู่ถนนศรีดอนไชย ร้านอยู่ริมถนน ที่จอดรถหาตามข้างทาง เพื่อนชวนมาหากาแฟทาน เลยพากันมาร้านนี้ สั่ง Citrus Cappuccino,Floral Fruity Black Mode และขนมชีสบลูเบอรี่ มานั่งทานกัน เพื่อนชอบมากบอกกาแฟดี อร่อย รสชาติดี สดชื่นกันทีเดียว ทานขนมจิบกาแฟ พูดคุยกันไปสมชื่อร้านมาชิล..จริงๆดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2018
มาชิลจริงๆสมชื่อร้าน
Borripat Tonrak Saihom
27 พ.ค. 2018
มาชิวสมชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Drip Coffee เมล็ดกาแฟจากอำเภอพร้าว

ร้านตั้งอยู่ที่ถนนศรีดอนไชยฝั่งตรงข้ามธนาคารกสิกรไทยสาขาศรีดอนไชย ลักษณะตัวร้านเป็นตึกแถว1ห้องจัดร้านได้ดีนั่งสบายๆเก๋ๆส้วนเมนูกาแฟที่น่าลองก็ Drip Coffee สายDripไม่ควรพลาด ยิ่งเมล็ดกาแฟของไทยด้วยยิ่งน่าลองเป็นอย่างยิ่งอย่างวันนี้ลองเมล็ดกาแฟจากอำเภอพร้าวจังหวัดเชียงใหม่ รสชาติแบบพีชองุ่นแดง รสชาติไม่เปรี้ยว พอน้ำกาแฟกลวในปากได้รสสัมผัสที่ดี ร้านนี้ถ้ามาแนะนำเป็นรถมอเตอร์ไซค์จะดีที่สุดดูเพิ่มเติม

China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้