- รีวิว ไอนาราคาเฟ่ ai nara cafe

บรรยากาศดีเลย
ไอนารา คาเฟ่ [ แม่ริม ; เชียงใหม่ ] 📍 โป่งแยง แม่ริม 🇫 ไอนาราคาเฟ่ ai nara cafe คาเฟ่เปิดใหม่ได้ไม่นาน ให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นทิพย์เลยทีเดียว สายถ่ายรูปห้ามพลาด มุมสวยๆก็มี บรรยากาศก็ดี ร้านโล่งโปร่งสบาย เครื่องดื่มราคาไม่แพง มีของทานเล่นเป็นขนมปังปิ้งด้วย ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

Hidden Japanese Cafe
Ainara Cafe ที่เชียงใหม่มาแล้วบอกเลยว่าประทับใจมากก~ คาเฟ่คืออบอุ่นสุด ฟีลเหมือนมานั่งเล่นบ้านเพื่อนที่ตกแต่งเก๋ ๆ 🌿☕️ แค่แวะมาถ่ายรูปก็คุ้มแล้วค่ะเพราะบรรยากาศหาที่ไหนไม่ได้เลยแบบนี้ บรรยากาศเงียบ ๆ ชิลมาก เหมาะกับการมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือแค่จิบกาแฟเบา ๆ ก็ฟีลดีไปหมด ลมพัดเย็น ร้านนั่งสบายนอนสบาย เมนูก็คือน่ากินทุกอย่าง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่วิวสวย กลางหุบเขา ในโป่งแยง แม่ริม
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่สวยๆ วิวภูเขา ย่านโป่งแยง แม่ริม ที่นี้จะอยู่เลยทางเข้า ม่อนแจ่มมาไม่ถึง 1 กิโลเมตร มาตาม GPS สะดวกสุด เข้าขับมา จะเหมือนตั้งอยู่กลางหุบเขาเลย บรรยากาศ สวยงาม อากาศเย็นสบาย มีวิวให้นั่งดื่ม นั่งชิวได้ยาวๆเลย เครื่องดื่ม มีทั้งกาแฟ และอื่นๆ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO มีเฉพาะเมล็ดคั่วเข้มนะครับ รสชาติเข้มจริงๆ น้ำส้มคั้น ที่นี้อร่อยครับ ส่วนเบเกอรี่ ขนมเค้ก พอกินได้ ...อ่านต่อ
ไอนาราคาเฟ่ คาเฟ่กลางหุบเขา
#Wongnaisongkran2023 ไอนาราคาเฟ่ ai nara cafe, เป็นคาเฟ่ท่ามกลางหุบเขาเส้นโป่งแยง พอดีมาช่วงหน้าร้อนบรรยากาศก็เลยแห้งแล้งไม่เหมือนรีวิวคนอื่น แต่พอดีช่วงนี้ฝุ่นควันเยอะไปหน่อย ฟ้าเลยดูไม่สดใส เมนูในร้านก็จะมีพวกเครื่องดื่ม มีเค้กนิดหน่อย แล้วก็มีไอติมผลไม้ ไอติมผลไม้ผมพึ่งเคยทานแบบนี้เหมือนกันเป็นเนื้อผลไม้แท้ๆเลย โดยรวมก็โอเคครับ ร้านบรรยากาศดีแต่อาจจะร้อนสักนิดหน่อยขึ้นอยู่กับช่วงที่เร...อ่านต่อ
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นกลางหุบเขาค่ะ
Ai nara cafe ไอนาราคาเฟ่ เป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นอยู่กลางหุบเขา ตัวร้านสร้างเป็นกระท่อมเล็กๆน่ารัก ล้อมรอบไปด้วยสนามหญ้าและภูเขา เมนูของที่นี่มีทั้งชากาแฟ เมนูที่ใครๆบอกว่าพลาดไม่ได้ก็คือชาเขียวมัทฉะ แต่จริงๆชานมของเค้าก็อร่อยนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก กลางหุบเขา ที่แม่ริม เชียงใหม่
ร้านน่ารัก อยู่กลางหุบเขา ที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ร้านเข้าซอยเข้าไปในหมู่บ้าน อยู่ไม่ไกลจากทางขึ้นม่อนแจ่ม อยู่ในบ้านไร่ไอนารา ตัวร้านเล็กๆน่ารัก มีทุ่งนาแปลงเล็กๆรอบๆตัวร้านด้านหน้า การบริการดี มีกาแฟ ชา ขนมปังปิ้งดูเพิ่มเติม