3.8

รีวิว ร้านอาหารป่าครัวตาโชค2เมืองใหม่ชลบุรี สาขา 2

bjp benjaporn
23 ส.ค. 2020
อร่อยทุกเมนูจิมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, สามชั้นคั่วเกลือ, เอ็นกวางตุ๋นต้มแซ่บหม้อไฟ

ร้านอาหารป่าในตัวเมืองชลบุรี ร้านอยู่ใกล้ๆกับโรงเรียนชลชาย ร้านจะมีเมนูให้เลือกหลากหลายมากๆ ในส่วนของเมนูแนะนำจะเป็น เอ็นตุ๋นต้มแซ่บหม้อไฟ. ยำสามไข่ สามชั้นคั่วเกลือ จัดว่าห้ามพลาดเลยจ้าา รสชาติอาหารกับราคาถือว่าคุ้มค่าสุดๆ

เอ็นกวางตุ๋นต้มแซ่บหม้อไฟ
สามชั้นคั่วเกลือ

Jojo BarOil
21 ก.ค. 2020
อาหารป่า รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นหอยจอบทอดกระเทียม, ไก่คั่วพริกขี้หนูกะเพรากรอบ, ยำรวมไข่, ต้มยำไข่ใน, กะบังลม, เอ็นกวางตุ๋นต้มแซ่บ

ร้านนี้ไม่อยู่ติดถนนหลักซะทีเดียว เข้าซอยมาสักหน่อยครับ อยู่ไม่ไกลจาก ตึกคอม เข้าซอยมาไม่ไกลก็ถึงครับ ร้านมีที่จอดรถภายในไม่รบกวน ถนนสาธารณะครับ เข้ามาเลือกโต๊ะนั่งได้เลย ก็ดูเมนู แล้วก็สั่งอาหารไปครับ ไม่นานนักอาหารก็ทะยอยมาเสริฟครับ "ต้มแซ่บเนื้อเปื่อย" อารมณ์แบบซุปเปอร์เลยครับ สายเนื้อฟินกันไปได้ครับ กลทงมกล่อมแซบๆ ระวังสำลักนะครับ จะทรมานได้ครับ "เอ็นหอยจอบทอดกระเทียม" หนึบๆ ไม่เหนียวครับ...อ่านต่อ

พี่หมี 🐻
19 มิ.ย. 2014
ร้านบ้านๆ รสชาติดีเกินความคาดหมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นหอยผัดฉ่า, ต้มยำไก่บ้าน

ก็มาลองดูตามคำชวนเชิญของใครบางคน...ที่ล่วงหน้ารีวิวไปก่อนแล้วน่ะครับ อิๆ ที่จริงก็ผ่านร้านนี้หลายทีอยู่เหมือนกัน เส้นทางมาก็ไม่ยากอยู่โซนตัวเมืองชลบุรี วิ่งถนนเส้นพระยาสัจจา (เมืองใหม่) ผ่านธ.ธนชาติ จะเจอซ.บ้านสวนสุขุมวิท17 ปากซ.มีเซเว่น เลี้ยวเข้าไปนิดเดียวก็เจอครับ บรรยากาศร้านเป็นอาคารชั้นเดียวโล่งๆ บ้านๆสบายๆจัดเป็น2โซน คือบริเวณที่นั่งภายใน กับแบบที่นั่งแบบซุ้มรอบอาคาร แนวอาหารของที่นี่...อ่านต่อ

ไก่คั่วเกลือต้มยำไก่บ้านเอ็นหอยผัดฉ่า
Qu Sang
1 มิ.ย. 2014
สามดาวแก่ๆเลยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอ็นหอยผัดฉ่า, ไก่บ้านทอดเกลือ, เอ็นกวางต้มแซ่บ

ครัวตาโชค 2 ขายแนวอาหารป่าอยู่กลางเมืองชลบุรี เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.00 - 22.00 ถ้ามาจากถนนพระยาสัจจา ขับผ่านโรงเรียนชลชาย เลยมานิดนึง สังเกตุปากซอยจะมี 7 - eleven กับร้านซาลาเปาพรรณรายอยู่คู่กัน เลี้ยวเข้าซอยมาแค่ 50 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ป้ายเห็นได้ชัดเจน ด้านหลังร้านจอดรถได้หลายคัน ตัวร้านเป็นเพิงแบบก่อสร้างง่ายๆชั้นเดียว ด้านนอกมีซุ้มไม้ไผ่ให้นั่ง แต่น่าจะเป็นตอนกลางคืนจะเหมาะ...อ่านต่อ

โบจัง
15 พ.ย. 2015
แซ่บ!! ถึงเครื่อง ราคาโดนใจ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาทู, ก้ามปูใบ้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารรสชาติจัด เข้มข้นเครื่องเทศ และเผ็ดร้อน ต้องลองมากินที่ร้านครัวตาโชค 2 ดูครับ ร้านนี้อยู่แถวเมืองใหม่ เข้าซอยบ้านสวน17 ที่ตรงปากซอยมีเซเว่นนั้นแหล่ะ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ด้านขวามือครับ เปิดตั้งแต่เวลา 09.00-22.30 น. วันนี้ผมได้ชิมหลายอย่าง เยอะเหมือนกัน ที่โดนใจมากที่สุดน่าจะเป็น *** ก้ามปูใบ้ (จานละ 200 บาท) ก้ามเน้นๆแน่นๆ ถูกหักและทุบมาให้เส...อ่านต่อ

เฮียวิล
21 ก.ค. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลาเรียวเชียวกุ้งสดถ้วย, ไก่คั่วพริกขี้หนูกะเพรากรอบ

อาหารอร่อย ราคาสมเหตุสมผล​ บริการเร็ว ใครชอบกินอาหารป่า แนะนำครัวตาโชคเลยครับ 👍 มีที่จอดรถกว้างขวาง​ นอกจากอาหารป่าแล้วยังมีส้มตำ ยำ หลากหลาย​ให้รับประทานครับ จะมาเป็นครอบครัว หรือ มานั่งสังสรรค์​กับเพื่อนๆ ก็เพลินดีครับดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿