- รีวิว ส่วย กะหรี่ปั๊บจิ๋ว วิหารแดง

กรอบอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือขึ้นราคานิดหน่อย🤣
ไม่ได้มาเที่ยวนครนายกนานมากกกก น่าจะตั้งแต่ช่วงโควิดใหม่ๆเลย มาแล้วก็ต้องแวะซื้อกะหรี่ปั๊บจิ๋วร้านโปรด เมื่อก่อนซื้อถุงละ 50 บาท ได้ 50 ตัว แต่ตอนนี้เป็น 50 บาทได้ 40 ตัว ได้น้อยลงนิดนึงแต่อร่อยเท่าเดิมก็ให้อภัย100% ไปเลยจ้า❤️ ส่วนกะหรี่ปั๊บตัวใหญ่ไม่แน่ใจเมื่อก่อนเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ชิ้นละ 10 บาท เรากินไส้ไข่เค็ม ข้างในจะเป็นไส้กะหรี่ไก่ผสมกับไข่แดงเค็ม ไม่ใช่ไข่เค็มล้วนแบบที่เข้าทีแรก แต่ก็อ...อ่านต่อ
ตัวละบาท ฟาดทุกรส
เป็นจุดแวะซื้อของฝากเครื่องดื่ม ร้านอยู่เยื้องซอยทางเข้าโรงพยาบาลวิหารแดง จัวหวัดสระบุรี นี้คือร้านกระหรี่ปั๊บจิ๋วที่อร่อยที่สุดของผมในตอนนี้ เห็นระบุว่าไม่ใช้วัตถุกันเสียที่บรรจุภัณฑ์ ที่สำคัญรสชาติดี กรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน มีให้เลือกหลากหลายใส่ทั้งคาวหวาน ตัวกล่องออกแบบน่ารักเป็นของฝากที่ดีดูเพิ่มเติม
กะหรี่พัฟจิ๋ว รสชาติใช้ได้
กะหรี่พัฟจิ๋วเจ้านี้ น้องปอบว่ามันกึ่งๆ ระหว่างกะหรี่พัฟ กับปั้นขลิบ ความโดดเด่นอยู่ที่ขนาดพอคำ ทานง่าย ราคาไม่แพง น้องปอบลองชิมกะหรี่พัฟจิ๋วไส้ไก่ จากที่มีทั้งหมด 12 ไส้ คือ ไก่ พริกเผาไก่หยอง ปลา ทูน่า งาดำ ชาเขียว ถัว เผือก สับปะรด องุ่น ลูกเกด สตรอแบรี่ ไส้ไก่ที่ลองชิม รสชาติกลางๆค่ะ ไม่เข้มข้นเท่าไส้ปลาของปั้นขลิบ แป้งบางดี บรรจุไส้ไม่มากนัก แต่ก็สมราคาตัวละบาทค่ะดูเพิ่มเติม