- รีวิว จันทร์แรม ไอศกรีม

รีวิว จันทร์แรม ไอศกรีม
จันทร์แรมไอศกรีม | JanRam
🍦🍧🍨 จันทร์แรมไอศกรีม | JanRam เราจะพาทุกคนไปนั่งเล่นคลายร้อนที่ร้าน จันทร์แรมไอศกรีม จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร้านตกแต่งสวย ให้ฟีลแบบภูเก็ต ร้านสะอาด ทุกมุมถ่ายรูปได้หมด เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง ที่นี่ก็เมนูไอศกรีมโฮมเมด ทางร้านเขาทำเองทุกรสชาติเลย กลมกล่อม อร่อย ใครทานก็ติดใจ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มาทาน อยากให้ทุกคนได้ไปลองกันค่ะ เจ้าดังในตำนาน " จันทร์แรมไอศกรีม " 📍: จันทร์แรมไอศกรีม | JanRam 🗺️: https://maps.app.goo.gl/Xk8Ca7joRBq9BcnM9?g_st=ic 🕦 : 10:30 - 20:00 น. 🚗 : ร้านมีที่จอด #ไปกับจาราจี๊ด #จาราจี๊ด #จะไม่ให้รีวิวได้ไง #Wongnai #ปารีสอีสอะราวน์ #WongnaiTasting #Pariseatsaround

ร้านไอศกรีมสวยมาก เมืองประจวบ
อิ่มมากจากเมืองเพชร ขับผ่านประจวบจังหวัดย้าวววยาว แซงรถคอกไปหลายสิบคันจนหมดแรง ต้องขอแวะพักหน่อย รอบนี้แวะร้าน จันทร์แรมไอศกรีม เพราะเห็นเพจ ไปเที่ยวกับเรามั้ย? แวะแล้วน่าทาน เราสั่งเป็น ติม-โปะ-เปียก เป็นไอสครีมบนข้าวเหนียวดำเปียก เลือกไอสครีมมะพร้าวเข้ากันมากค่ข ขนมหวานน้อยดี ทางร้านมีเมนูอื่นๆอีก ทั้งไอสครีมทรงเครื่อง toast และของว่างหลายอย่าง ใดๆ คือร้านสวยมาก มองเพลินเลย แวะเข้ามา...อ่านต่อ
ร้านไอศกรีมโฮมเมดเจ้าดังเมืองประจวบ
ร้านไอศกรีมเจ้าดังเมืองประจวบ หากได้มาหาอะไรทานแถวตลาดโต้รุ่งคงต้องเคยเห็นผ่านตา วันนี้เขาได้มาเปิดร้านให้ได้นั่งกันที่ร้านกันแล้ว ร้านตกแต่งสวยงาม ไอศกรีมมีเป็นแบบโคนและถ้วย ไอติมร้านนี้โฮมเมดทั้งร้าน รสชาติดีไม่หวานเกินไป แบบถ้วย 35 บาทได้ไอศกรีม2ลูก 45บาทได้ไอศกรีม3ลูก และสามารถเลือกท็อปปิ้งได้ ปังปิ้งของที่ร้านก็อร่อยมากดูเพิ่มเติม
ร้อนแบบนี้ กินไอติมให้ใจเย็นกันค่า
ร้านไอติม โฮมเมด ปังปิ้ง สังขยาอร่อยมากกก เมนูหลากหลาย มาประจวบคีรีขันธ์ นอกจากถนนคนเดินแล้ว มีร้านอร่อยให้กินเพียบ ติมโป๊ะเปียก ข้าวเหนียวดำ ใส่ไอติม เด็ด ร้านน่ารัก แต่ร้านสไตล์วินเทจ 2คูหา จอดรถหน้าร้านได้ดูเพิ่มเติม