3.1

รีวิว ครัวอังคณา ซอย 9

Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
10 มี.ค. 2022
ร้านอาหารตามสั่งในซอย 9 ใกล้สามแยก รสชาติกลางๆไปทางจัดจ้าน ราคาค่อนสูงหน่อยๆ รับคนละครึ่งด้วย (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านครัวอังคณา ซอย 9 อยู่เลยสามแยกไฟแดงในซอยมานิดหน่อย มาตามพิกัดในวงในได้เลย จอดรถได้ริมทาง เปิดทุกวัน 10.30 - 22.00 น. ตัวร้านเป็นแบบนั่งทานได้นอกดูเก่าๆนิดนึงแต่สะอาด เมนูหลักๆขายอาหารกับข้าวตามสั่งราคาเริ่มต้น 70-100 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลอง น้ำเปล่า 10 บาท ข้าวจานละ 10 บาท รับคนละครึ่งด้วย - ขาไก่ซุปเปอร์ 80 บาท น้ำซุปเปรี้ยวนำหวาน เผ็ดกำลังดี ผักสด ตัวขาไก่ไม่แข็งค่อนข้างเปื่อยกำลังดีแต่จืดไปหน่อย โดยรวมพอใช้ให้ 3.5/5 - ยำไข่ปลาเรียวเซียว 150 บาท ได้ไข่เยอะดี ไข่สดอร่อยมาก ไม่แข็งหรือคาว รสหวานนำเปรี้ยว เครื่องมะละกอ หอมแดงเข้ากันดี รสชาติเผ็ดพอควร โดยรวมรสชาติโอเค แนะนำให้ 3.7/5 - หมึกไข่ผัดกะปิ 200 บาท ปริมาณกลางๆ เนื้อหมึกนุ่มไม่มาก ไข่เยอะไม่คาว ผัดมารสชาติถือว่าเผ็ด โดยรวมเหมือนผัดกะปิทั่วไปแต่เผ็ด พอใช้ให้ 3.4/5 การบริการโอเค อาหารออกไวกลางๆ คนไม่เยอะ วัตถุดิบดีแต่รสชาติยังรู้สึกว่ากลางๆไม่เด่นมาก รสอาหารไปทางจัดจ้านเหมาะกับคนชอบเผ็ด ราคาก็แอบรู้สึกว่าสูงไปนิดหากเทียบกับปริมาณและทำเลที่ตั้งของร้าน โดยรวมถือว่าโอเคในระดับราคานี้มาลองกันได้ถ้าสนใจ

ขาไก่ซุปเปอร์
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

LookplA
13 พ.ย. 2024
อาหารตามสั่งพื้นบ้าน

ร้านอาหารทะเลสไตล์พื้นบ้าน เมนูราคาไม่แรง เมนูจานเดียวก็มี ยำ จอดรถหน้าร้านได้ค่ะ •ข้าวกะเพรากุ้งหมึก 🌕🌕🌕🌑🌑 -กะเพราวัตถุดิบงานดี สดใหม่ -รสชาติมีเค็มเผ็ด •ไข่เจียวกุ้ง 🌕🌕🌕🌗🌑 -ทอดมานุ่มฟูไม่อมน้ำมันไป กุ้งเยอะ •ผัดผงกะหรี่เนื้อปู 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อปูไร้ก้างดี รสชาติกะหรี่โอเคเลยดูเพิ่มเติม

wanjai
7 ก.ย. 2019
ผ่านมาแถวนี้แวะทานได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตร

อาหารรสชาติกลางๆ ค่ะ ไม่ได้อร่อยอวยเวอร์เหมือนในเพจ facebook ปลาทูทอดน้ำปลา น้ำราดหวานนำ /ยำสองทะเล ปูม้าไม่ค่อยสด /ส้มตำปูปลาร้า ไม่นัว ไม่กลมกล่อม ขาดอะไรบอกไม่ถูก/หมูทอดน้ำปลา เฉยๆ ไม่ประทับใจ /หมึกผัดไข่เค็มก็ไม่เข้มข้น/ กะหล่ำปลี เฉยๆ/แกงส้มไข่เรียวเซียว เปรี้ยวโดด แต่ไปครั้งที่สองไม่ได้สั่ง น่าจะปรับปรุงรสชาติแล้ว เพราะเห็นมีคนติงเรื่องรสชาติไป /ที่อร่อยแนะนำ คือ ตำไหลบัวกุ้งสดค่ะ เพิ่ม...อ่านต่อ

7 ก.ย. 2019
บางอย่างอร่อยบางอย่างก็ไม่ผ่าน ก็กลางๆค่ะ
6 เม.ย. 2020
ร้านอาหารแนะนำของคนชลบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักกูด, ยำเนื้อปู ไข่ปู, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

ร้านนี้คัดสรรแต่ของคุณภาพ อร่อยหลายเมนูเลยค่ะ ต้มยำคือแซ่บถูกใจ กุ้ง หมึก ปลา นี่มาเน้น ๆ อาหารอร่อย คุณภาพดี ราคามิตรภาพ มาก ๆ ค่ะ ยำก็แซ่บ จัดจ้านในย่านนี้ ยำผักกูดแนะนำเลยค่ะ ยำหมูยอไข่แดง สั่งได้ ถ้าเด็ก ๆ อยากทาน สั่งไม่พริก คือไม่พริก ไม่เหมือนร้านอื่น ไม่พริกคือไม่เผ็ด55 ถูกใจทั้งครอบครัวค่ะ เด็กทานได้ ผูใหญ่ยิ่งแซ่บคร่าา เรื่องรสชาติคงต้องลอง แต่เรื่องหน้าตาก็ประมาณนี้เลยจร้า ดูจากรูปรี...อ่านต่อ

ยำผักกูดยำหมูยอไข่เค็มกุ้งแช่น้ำปลาข้าวผัดปูกวางทอดน้ำปลาต้มยำปลาน้ำใส
kuindy
20 ก.ย. 2023
ร้านอร่อย..ใกล้บ้านค่ะ ราคามิตรภาพ กินประจำคะ
Bee
SPONSORED REVIEW
17 เม.ย. 2022
ได้น้อยมากค่ะ ไข่ปลานับลูกได้ เพิ่งได้รับ อาหาร เมือสักครู่

สั่ง แกงส้ม ไข่ปลาเรียวเสียว คือ มันน้อยมากอ่ะค่ะ น้อยจริงๆ ไข่ปลา แพละมะพร้าวนี่ นับชิ้นได้เลย ส่วนตัว ไม่สมราคาเลยค่ะ 185 บาทอ่านต่อ

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros