- รีวิว Shi-tori Café เดอะมอลล์บางแค

Shi-tori สาขาใหม่เปิดวันแรก
Shi-tori สาขาเดอะมอลล์บางแค เปิดวันแรก ชั้น 2 โซนอาหาร จะมีเมนูใหม่ที่มีเฉพาะสาขานี้ และมีโปรโมชั่นสำหรับสมาชิก แลกซื้อเมนู Soft Serve with Baked Sweet Potato 1 ถ้วยในราคา 99 บ. จากปกติ 159 บ. จำกัดสิทธิ์ 300 ถ้วย เคยทานซอฟเสิร์ฟมันหวานที่สาขาอื่นมาแล้วชอบ มาเปิดสาขาใหม่ใกล้บ้านวันแรกก็ไม่พลาด รีบมาช่วงบ่ายวันนี้เลยกะมาเอาราคาโปรโมชั่น Soft Serve with Baked Sweet Potato แต่พนักงานคิดราคาเต็ม ไอเราก็งงๆ ว่าวันปกติช่วงบ่ายวันแรกสิทธิ์เต็มไวจังทำไมไม่ได้ราคาโปร สรุปพนักงานลืมไปว่ามีโปรเลยเอาขนมมาให้ชดเชยแทน ไม่สามารถวอยคืนเงินสดได้ ได้เป็นขนมห่อละ 49 บ. มาแทน 2 ห่อค่ะ 🍦 Soft Serve with Baked Sweet Potato 159 บ. ซอฟเสิร์ฟรสมันหวานญี่ปุ่น หวานหอมอร่อย ใครที่ชอบทานมันหวานต้องถูกใจ ละก็มีมันหวานญี่ปุ่นอบทานคู่กัน 🥔 Shi-tori Chips 49 บ. อันนี้ได้ชดเชยจากการคิดราคาผิด ได้รสทรัฟเฟิล และโนริสาหร่ายมา แผ่นบางๆกรอบๆ [ เมนูใหม่เฉพาะสาขาเดอะมอลล์บางแค ] 🥤 Sparkling Yuzu 🥤 Matcha Lemonade 🥤 Sparkling Matcha Lemon 🍦 Mont Blanc in Waffle Cone 🕙 จ-พฤ 11:00 - 21:00 ศ-อา 10:00 - 22:00

Shi-tori ร้านของหวานที่โดดเด่นด้วยมันญี่ปุ่น
แวบไปเดินเดอะมอลล์บางแค เจอร้านของหวานญี่ปุ่นเจ้าใหม่มาเปิด เมนูในร้านจะเน้นเป็น theme มันหวานญี่ปุ่นหมดเลย เราเห็นว่าน่าสนใจดี ประจวบกับช่วงที่ไปมีโปรด้วย เลยแวะลองกัน สั่งเป็น soft serve มาถ้วยนีง (159B) รักพี่เสียดายน้องเลยเลือกแบบ two tone คือเป็นไอติมรสชาเขียว กับรสมันหวานผสมกัน ส่วนตัวว่าไอติมเค้หวานแบบพอประมาณ ไม่หวานเจี๊ยบ รสชาติเนื้อครีมเข้มข้น ชาเขียวเค้าโอเค ใช้เกรดดีพอประม...อ่านต่อ
ชอบไอศครีมมันหวานร้านนี้ อย่อย
Shi-tori cafe สาขา เดอะมอลล์บางแค อยู่ด้านหน้าร้าน Momo paradise ลองทานไอศครีมร้านนี้ ไอศครีมที่ทำจากมันหวาน เลือกเมนู Mont Blanc with sweet potato soft serve ไอศครีมมันหวาน โรยด้วยถั่วอัลมอนและมองบลังค์สีม่วงสวยงาม ทานทั้งสามเลเยอร์ อร่อยลงตัวมากๆ ส่วนไอศครีมชาเขียว หวานน้อยอร่อยใช้ได้ ส่วนเครื่องดื่ม เปรี้ยวๆ สดชื่นดี ยอดซื้อ368- ได้มันหวานฟรี 1 หัวดูเพิ่มเติม
ขนมมันหวานอร่อย สาขานี้มีเครื่องดื่มด้วย
ถ้าคิดถึงขนมที่ทำจากมันหวานก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ มันหวานเน้นๆไม่ปลอม ไม่ได้ทำจากผงมันหวานอย่างเดียว ไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนรอบนี้เราหิวน้ำ ผ่านมาเห็นสาขานี้มีเมนูเครื่องดื่มด้วย เลยสั่งเป็น sparkling yuzu น้ำยูสุโซดานั่นเองงงงง (69฿) รสชาติก็ทั่วไปค่ะแต่ก็เป็นรสยูสุแหละ ไม่ใช่รสส้มงงๆแบบบางร้านค่ะดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมมันหนึบ รสอร่อย หวานกำลังดี
ร้านไอศกรีมมันหวานเจ้าดัง ที่จุดเด่นคือมันหงานเนื้อหนึบ เนื้อจะหนึบหนับ ตอนนี้มีโปร Soft Serve with Baked Sweet Potato ราคาพิเศษ 99บาท จากราคาปกติ 159บาท คุ้มค่าเลย โดยรสชาติ แนะนำให้เลือทานรสมันหวาน อร่อยดีมาก ส่วนผมเผลอไปสั่งทูโทน รสมัทฉะกลบหมดเลย แอบเป็นเศร้า รสมันหวานดีสุดแล้ว หวานไม่มาก กลิ่นหอม ส่วน Soft Serve with Waffle Cone & Biscoff (109฿) โคนรสชาติอร่อยใช้ได้ โดยรวมถือว่ารสชาติอร่...อ่านต่อ
Shitori Ice cream #Wongnai2024
Review Shitori cafe🍠 x Guss Damn Good -> ‘Fun time’ ices cream (Sweet potato and cheesecake) at the mall bangkae เป็นไอศกรีมที่ผสมมันหวานญี่ปุ่น ชีสเค้ก อร่อยมากๆ ทานแล้วรู้สึกสดชื่น ได้ความหวานจากมันหวาน และชีสเค้กจะรสชาติออกมันๆนัวๆ มีมันหวานเป็นชิ้นๆให้ในไอศกรีมด้วย เลิศมากๆ ในกระปุกจะมีช้อนพลาสติกมาให้ด้วยค่ะ สะดวกสุดๆไปเลย #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม