- รีวิว CHICK KA BEEF บ่อปลาวัดโยธิน

ความอร่อย พร้อมเซอร์วิสมาย เลิฟ
ลองสั่งมาค่ะ ครั้งเเรก มาราคาเหมาะกับอาหาร เเต่ที่ประทับใจเลยคือ ส่วนตัวไม่ชอบกินมันบดราดน้ำเกรวี่ ชอบเเบบครีม เเล้วหาร้านอื่นยากค่ะ เลยพิมพ์บอกทางร้านไป เเล้วร้านน่ารัก ใส่เป็นซอสครีม อร่อยมากมาให้ด้วย ขอบคุณมากค่ะ อุดหนุนเเน่นอน เพื่อนบอกจะสั่งมาอีกเเน่ๆ เราเเวะมาก็จะสั่งอีก สเต็กสันคอไม่เเห้งอร่อยเลยค่ะ

นั่งทานอาหารในสนามหญ้าเขียวๆริมน้ำ
วันนี้มาทางอาหารเย็นสั่ง พ็อคช้อบสเต็ก ข้าวกะเพราหมูไข่ดาว ข้าวหมูกระเทียม อร่อยทั้ง 3 อย่างเลย เมนูสเต็กหมักมาดีน้ำราดดีผักก็สดทานคู่กันดีงามค่ะ เมนูข้าวก็ดีข้าวหอมๆนุ่มๆ มื้อนี้ก็อิ่มๆด้วยการแสกนจ่าย คนละครึ่ง ประหยัดไปอีกค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กในซอยที่วิวดีอาหารอร่อย
กินทุกอาทิตย์จริงๆๆค่ะคือใกล้บ้านนะแต่จริงๆคืออร่อย ราคาดี ไม่แพงและบรรยากาศริมน้ำชิลๆมาก The duo เป็นสเต็กไก่กับหมูอร่อยคะคุ้มค่าร้อยกว่าบาท มันบด ซีซ่าสลัด ผักโขมอบชีส 3 อย่างนี้คือพลาดไม่ได้เลยดีงามอร่อยมาก สปาเกตตี้คาโบนาร่า เราชอบมากคือเส้นสุกกำลังดีชีสคือดีค้นมากอร่อยดูเพิ่มเติม
ฝนตกเฉอะแฉะกดสั่งร้านอร่อยมาทานที่บ้านสะดวกมากๆ
มีร้านอน่อยใกล้บ้านก็จะสะดวกมากมายแบบนี้ละคะฝร้านใจดีขับมอไซมาส่งถึงที่เลย ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย สเต็ก ข้าว ของทานเล่น เครื่องดื่ม วันนี้เราสั่งสเต็กดูโอมาในราคา 169 บาท ได้หมูพริกไทยดำกับไก่สไปซีมาชิ้นโตๆ ทานคู่กับเฟรนไฟร์และสลัดอร่อยเข้ากันดีมากเลยคะ และอีกเมนูเป็นข้าวผัดกะเพราะไก่ 69 บาท มาแบบกล่องโตๆอิ่มๆกันเลยดูเพิ่มเติม
ลองสั่งมาทานที่บ้านก็ดีงามมากๆ
ช่วงนี้โควิดชุกจัดการไม่ออกบ้านไปเจอคนคือดีที่สุด วันนี้เลยสั้งทางร้านมาส่ง ทานที่บ้าน ทีกแชทเพจทางร้าน สั่ง โอนจ่าย ละรอรับความอร่อยที่มาเสริฟถึงบ้านแบบไม่คืดค่าส่ง แพคมาดีมากค่ะ และระดับความสุข ความร้อน ความอร่อย ไม่ดรอปลงไปจากการไปนั่งทานทีร้านเลย ถือว่าทำได้ดีเลยค่ะ มันบด อร่อยมากชอบๆ สเต๊กก็ดีซอสพริกไทยดำคืออร่อยเข้ากับหมูมาก (แต่เราสั่งไปว่าขอซอสเพิ่มร้านคงลืมไม่ได้เพิ่มมาให้) #okแนะนำดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดีอาหารอร่อย
ร้านเปิดใหม่แถวบ้าน ไปทดลอง2 ครั้ง ดีมากทั้ง 2 รอบเลยต้องเขียนรีวิวเผื่อใครอยู่ไม่ไกลอยากมานั่งทานอาหารริมน้ำชิลๆ มาร้านนี้ไม่ผิดหวัง ช่วงหกโมงเย็นฟ้าสวยมากๆนั่งนับลมเย็นๆ กับเครื่องดื่ม และสเต็กรับรองมีความสุขมากๆแน่นอน สเต็กหมูพริกไทดำทำออกมาได้พอ หมูมีความนุ่มๆหนึบๆ ซอสพริกไทดำที่ราดมาก็ปรุงออกใาได้อร่อยดีมากๆ #OKแนะนำดูเพิ่มเติม