- รีวิว McDonald's เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังในย่านปิ่นเกล้า
วันนี้ คุณแม่ซื้อบิ๊กแมคมาฝาก ร้านชื่อ "แมคโดนัลด์" สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า เมนูเดียวคือ บิ๊กแมค คือ ขนมปังนิ่ม โรยงาขาวด้านบน แต่อบสีเข้มไปนะ เนื้อวัวสุกดี หอมเนื้อวัวดีมาก มีแผ่นชีสสีเหลืองประกบ ราดซอสสีขาวที่มีรสมันเค็ม ใส่แตงกวาดองและผักกาดแก้วที่มีเส้นใยดีมาก อร่อยดี โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยสมชื่อ และรอไม่นาน คราวหน้าจะแวะไปกินเอง (ถ้ามีโอกาส) 555+ #WesternSPL

ซันเด ช็อกโกแลต หวาน ละมุน
มาทานไอศกรีม ที่ แมคโดนัลด์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า โดยใช้โปรโมชั่น ใน แอป Mc Donald's ดูดีลพิเศษ มีเมนู ไอศกรีมซันเด ช็อกโกแลต จาก 35 บาท เหลือ 29 บาท สั่งให้พนักงาน สแกน QR Code เนื้อไอศกรีม เนื้อละอียด หวาน ละมุน ช็อกโกแลต หวาน ถ้าคนชอบหวาน เมนูดีเลย ทานได้ตลอด #TasteTheFestive #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม
ร้านแมคเกือบไม่มีที่นั่ง คนเยอะมาก
พาลูกมาสวนสนุกในร่มวันนี้คนเยอะมากคะ ร้านอาหารทุกร้านต้องต่อคิว เลยเลือกมากันที่ร้านแมคโดนัลด์ ชั้น G เกือบไม่มีที่จะนั่งแล้ว ร้านใหญ่ แต่คนเยอะจริงๆคะวันนี้ เมนูที่สั่งเป็นชุดไก่แมคโดนัลด์ ชุดละ 159.- บาท ในชุดประกอบด้วย ไก่ทอด 2 ชิ้น , เฟรนช์ฟรายส์ และแฟนต้าสตรอเบอร์รี่ แก้วใหญ่ 1 แก้ว ไก่ทอดเราเลือกทั้งแบบออริจินอลและแบบเผ็ด อร่อยทั้งคู่ ทอดออกมาดี เนื้อหวานฉ่ำ ไม่ค่อยอมน้ำมัน ส่วนเฟรนช์...อ่านต่อ
เติมความหวานกับกาแฟคาราเมลปั่น
มาเติมความหวานกับเครื่องดื่มของ Mc cafe’ อยู่ที่ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านกว้างขวางดี วันนี้สั่งเป็น กาแฟคาราเมลปั่น แก้วเล็ก 115 บาท กาแฟใส่คาราเมลปั่นละเอียด มีวิปปิ้งครีม ราดซอสคาราเมล หวานมาก ถูกใจสายหวานเลยดูเพิ่มเติม
เฟรนช์ฟรายด์มันต้องกินร้อนๆที่ร้านถึงจะอร่อย
อารมณ์อยากกินเฟรนช์ฟราย เคยสั่งdeliveryมากินแล้ว เหี่ยว ไม่ฟิน วันนี้เดินผ่าน จัดจุดแมคฟิชโปรais 99฿ เออ กินที่ร้านแล้วอร่อยกว่าเยอะ ทอดมาร้อนๆกรอบๆ ซอสมะเขือของmcก็ทำได้ไม่เลว ตัวเบอเกอร์ ไปๆมาๆmcจะทำได้ดีกว่าburger kingแล้วนะผมว่า ขนมปังmcคุณภาพดีกว่าkingที่ผมกินครั้งล่าสุด สาขานี้ที่นั่งเยอะ กว้าง นั่งจกกินได้สบายๆดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่หัวมุมห้าง
ร้านตั้งอยู่ชั้น G ตรงหัวมุมของห้าง สาขานี้ค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งให้เลือกมากมาย ที่นั่งจัดให้แยกกันตามหลัก social distancing. วันนี้สั่งไก่ทอดมากิน กรอบดีเหมือนเดิม แต่ตลกตรงที่พนักงานบอกว่าชิ้นที่ได้มาคือสะโพกไก่ ทั้งที่มันเป็นอกไก่ชัดๆ สงสัยทางแมคโดนัลด์คงต้องเพิ่มหลักสูตรเรียนรู้ชิ้นส่วนไก่แล้วล่ะ พนักงานตอบแบบนี้ดูไม่ professional เลย ทำเสียชื่อแบรนด์หมดค่ะดูเพิ่มเติม