- รีวิว Minimal Coffee สาขาพายัพ

มีโปรสั่งในแอพ 1 แถม 1 ค่ะ
ร้าน minimal coffee ถ้าสั่งจากในแอพตอนนี้จะมีโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่งด้วยค่ะ แต่แก้วที่ซื้อและแถมจะต้องเป็นเครื่องดื่มชนิดเดียวกันนะคะ ราคาเริ่มต้นแค่ 45 บาทเท่านั้นเอง ราคาถูก รสชาติอร่อย และคุ้มค่าดีค่ะ

กาแฟราคาประหยัด
ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าก๋วยเตี๋ยวเรือต้อมยกซด กาแฟของร้านมีโปรโมชั่นแก้วที่ 2 ลด 50% เฉพาะเมนูเย็นเท่านั้น สั่งลาเต้เย็นมาทา นเม็ดกาแฟมีคั่วเข้มกับคั่วกลาง ตกแก้วละ 40 บาทเท่านั้น ไม่แพงเลยขนาดซื้อราคาเต็มได้แก้วใหญ่ รสชาติก็สมราคาครับดูเพิ่มเติม
กาแฟมินิมอล ราคามินิมอล ☕️🥰
ร้านกาแฟ Minimal Coffee สำหรับคนชอบทานกาแฟทุกวัน มีหลายสาขา แต่วันนี้มาซื้อที่ร้านสาขา ม.พายัพ ร้านมีการแต่งคุมโทนดำ มีที่นั่งเล็กๆรอกาแฟ รสชาติกาแฟดีงาม ราคาคุ้มค่า เริ่มตั้งแต่ 35 บาท มีโปรโมชั่นมาเรื่อยๆ ทั้งซื้อจากทางหน้าร้านหรือdelivery วันนี้ซื้อโปรแก้ว2 ลด 50% สั่งคาปู 1 แก้ว ชาพีช 1 แก้ว รวมแล้ว 60 บาท ✨ ร้านมีที่จอดรถริมถนน หรือหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวได้ เปิดทุกวัน 8.00- 16.30 น. มี Delive...อ่านต่อ
คาเฟ่ น่ารักๆ สไลต์ มินิมอล
ย่านมหาลัยเป็นแีกย่านที่หาของทานได้เยอะ และง่ายมากค่ะ คาเฟ่เป็นอีกร้าน ที่เปิดเยอะมาก แต่ร้านนี้ดึงดู ด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมอล ดูน่ารักดีค่ะ เครื่องดื่มที่เราสั่ง เป็นโกโก้ กับชาเชียวค่ะ น้องพนักงานน่ารักดีค่ะ แนะนำและ สอบถามดี ชอบหวานมาก หรือน้อย สามารถแจ้งได้เลย สุดท้าย หน้าตาน่าทาน ดูมินิมอลดีค่ะ (ลืมถ่าย)รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
หากาแฟกินก่อนไปพบหมอ
ร้านนี้ไม่ได้มานานแล้วเหมือนกัน จนร้านได้ย้ายมาอยู่ปากทางเข้ามหาวิทยาลัยพายัพ ตรงหน้าร้านต๋อมก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด แถวนี้ต้องจอดรถตามริมถนน ร้านยังคงคอนเซ็ปท์ตู้คอนเทรนเนอสีขาว ส่วนเมนูกาแฟที่ลองอย่างเอสเพรสโซ่เย็นกับOrange Presso รสชาติเอสเพรสโซ่เย็นเข้มดีใช้ได้ ส่วนOrange Presso รสชาติโอเคแต่เหมือนมีกินคาราเมลติดมาด้วยซึ่งปกติเป็นคนไม่ค่อยกินกาแฟที่มีคาราเมล แต่ที่ดีคือราคาเครื่องดื่มถูกดูเพิ่มเติม
ค่อนข้างไม่พอใจ
วันก่อนหน้าสั่ง Line man ชาเขียว+มุกบราวชูก้า แก้วละ 53฿ จากร้าน minimal วันนี้(12/12/20) สั่งชาเขียว แต่มุก บราวชูก้าหมด ราคา 50฿ งง ว่าทางร้านคิดราคายังไง หรือ ราคาบางวันไม่เท่ากัน ไม่มาตรฐาน? ยอมรับว่ารสชาติชาเขียวอร่อยถูกปากกว่าร้านอื่นๆ แต่มาทึ้งกับราคาในออเดอร์วันนี้ ทำไมราคาต่างกันแค่ไม่กี่บาททั้งที่ไม่ได้ใส่มุกบราวหรือว่า เพิ่มมุกบราว 3฿ ? อยากได้คุณภาพสินค้าและบริการเหมือนเดิมคงที่รว...อ่านต่อ