รีวิว ลัคกี้สุกี้

13 ม.ค. 2013
เนื้ออร่อยนะคับแต่บริการแย่มากยิ่งกะเทยพูดจาไม่ได้แสดงกิริยาตลอด

บริการแย่มากๆ

Tong Oxygenyoyo
9 ต.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
สุกี้เนื้อสไลด์น้ำดำ ที่ราคาไม่ถึง 300 บาท !!!!!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ของกินเล่นทุกอัน, เนื้อสไลด์ทุกอัน

วันนี้จะมาจัดเต็มเพราะว่าหาร้านสุกี้ น้ำดำ เนื้อสไลด์เอามาจุ๋มไข่ดิบแบบถูกๆและใกล้แถวบ้านผมเอง ไปกินมาวันก่อนครับ โดยขอเน้นๆเลยว่าถูกของสดและอร่อยคุ้มราคาจริงๆ เดี๋ยวผมจะไล่ไปเรื่อยๆนะครับว่าเข้าร้านต้องบอกอะไรก่อนบ้าง หม้อเป็นหม้อไฟฟ้าร้อนเร็วมากๆ แต่เก้าอี้ไม่มีพนักพิงซึ่งอันนี้เป็นข้อเดียวเลยที่ผมไม่ให้เต็ม ถัดมาเมื่อได้โต๊ะที่อยากจะนั่งแล้วก็บอกด้วยว่าจะเอาน้ำซุปดำนะ หากไม่บอกทางร้านจะใ...อ่านต่อ

ป้ายหน้าร้านจ้าเนื้อหมักสุดนุ่มไก่คาราอาเกะชุดสุกี้ชุดเนื้อจ้าพิซซ่าญี่ปุ่น
New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
13 ต.ค. 2014
Lucky Suki&Shabu : สุกี้บุฟเฟ่ต์ อร่อยเด็ดในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นแบบต่างๆ, เนื้อไหหลำ

วันหยุดที่ผ่านมา นิวคุงได้ใช้ App วงในเปิดหาร้านอร่อยๆน่ากินแถวบ้านก็ได้ไปเจอร้าน Lucky Suki&Shabu ที่ขายสุกี้บุฟเฟต์ เลยสนใจไปตามชิมซะเลย โดยร้าน Lucky Suki&Shabu นี้จะตั้งอยู่ในซอยอุดมสุข ระหว่างซอย 25-27 ครับ ร้านเป็นตึกแถวอยู่ริมถนน หาร้านได้ไม่ยาก สามารถจอดรถได้หน้าร้าน (ตามช่วงเวลาที่ให้จอด) นะครับ บรรยากาศในร้านก็จะเป็นแบบเรียบง่าย นั่งกินได้สบายๆ เมนูบุฟเฟต์ของร้านจะคิดราคาเดียวคื...อ่านต่อ

Kotchakon Deetesna
2662932k
8 ต.ค. 2014
มองมานาน เพิ่งได้มีโอกาสมาลอง

ร้านสุกี้ ชาบู คูหาเดียวใน ถนนอุดมสุขร้านนี้ ไม่ผิดหวังนะครับ 199 แทบไม่ต้อง order นอกบุฟเฟต์ เพิ่มเลย แต่ก็อดไม่ได้ครับที่จะลองหมูชาบูมาเพิ่ม อร่อยและไม่ผิดหวัง ยิ่งน้ำจิ้มสุกี้ที่เป็นเอกลักษณ์ อร่อยแบบกินสุกี้ homemade ไม่ใช่แบบ MK ที่มีกันเกร่อ ส่วนน้ำจิ้มชาบู ก็อร่อย เมนูไม่แนะนำคือเนื้อไก่นะครับ ผิดหวังเล็กๆ ที่หลือผมว่าโอเคเลย ส่วนน้ำดื่มเป็นเมนูเติมเพิ่มได้ ทั้งชาเขียวไม่หวาน และ เก็กฮวย...อ่านต่อ

konggggg
28 ก.ย. 2014
ครั้งเดียวแล้วกัน

ตั้งแต่เดินเข้าไปก็ไม่มีพรักงานมาต้อนรับเลยครับเข้าใจนะครับเป็นธุรกิจบ้านๆหน่อยการบริการก็เป็นคนแก่ๆพูดจาห้วนๆตอนแรกก็ว่าจะไม่คิดอะไร อาหารรสชาติก็ธรรมดาเหมือนทำกินเองที่บ้าน ขอเหลือลูกชิ้นเล็กๆสองชิ้นหมูชิ้นไม่ถึงห้าชิ้นและผักที่ต้มยุในหม้อไม่มาก โดนปรับซะงั้น ผมกินบุฟเฟ่ห์มาทุกที่พึ่งเคยเจอที่นี่เหลือนิดๆน่อยๆปรับเต็มที่ เอาเถอะครับ มาให้รู้ แล้วก็จะไม่มาอีก ป้าคนเช็คบิลก็คนที่รับออเดอร์ตอนแร...อ่านต่อ

16 ก.ค. 2014
ลูกชิ้นอร่อยมากขอบอก ของสดและสะอาดมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราอาเกะ, ลูกชิ้น

ร้านลักกี้ชาบู ชาบู เป็นบุฟเฟ่มีสองราคา 199 กับ 244 บาท ราคา244จะทานเนื้อสไลด์ กับพวกเมนูของทานเล่นได้ มีไก่คาราเกะ,ยากิโซบะ,โอโคโนมิยากิและอื่นๆ ได้อีกค่ะ ถ้าใครมาทานแนะนำให้สั่งลูกชิ้นเลยค่ะอร่อยทุกอย่างเพราะเจ้าของร้านน่าจะทำเอง เนื้อหมูและเนื้อวัวสดมาก เนื้อไหหลำหมักได้อร่อยมากเนื้อนุ่มมากดูเพิ่มเติม

ไก่คาราเกะน้ำจิ้มมีสองแบบเนื้อไหหลำหมู,เนื้อสไลด์
28 ธ.ค. 2014
ร้านสุกี้ ที่ใครหลายคน อาจมองข้าม!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำชาเขียว & น้ำเก๊กฮวย (รีวิว), เนื้อปลาสด หมูสไลด์ เนื้อหมูไหหลำ ไก่ทอดคาราเกะ

เริ่มกันเล๊ยย.. ร้านนี้เป็นร้านสุกี้ใกล้บ้าน อยู่แถวอุดมสุข30 เป็นร้านเล็กๆ รสชาติอร่อยใช้ได้ ของสด ต้มในน้ำเดือดๆ ใส่ฝักลงไปเพิ่มความหวาน จากนั้นหย่อน ลูกชิ้น เนื้อหมูไหลำ (เด็ดเฟ่อ!) ส่วนเมนูที่เราชอบมาก คือเนื้อปลา สดเนื้อหวาน และเนื้อหมูสไลด์ สไลด์เป็นชิ้นบางๆ จุ่มลงไปสุกแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด บอกเลยฟินลื้มมม 😁 ของทานเล่น มีให้เลือกมากมายทั้งพิซซ่าญี่ปุ่น ผัดโซบะ ส่วนเราเลือกไก่ทอดคาร...อ่านต่อ

ลูกชิ้นนิคุวะ ของโปรดด กับเกี้ยวหมู แป้งบาง หมูเต็มคำเนื้อปลา กับ ปลาหมึก จัดไป3 โอ้.. หมูสไลด์ เราจัดไป 2 เนื้อนุ่ม รสชาติเจ้มจ้นราคาทั่วไป 199 จ้า ส่งไม่อั่น ถ้ายังไม่จุใจ.เพิ่มเหล่าเนื้อลไลด์ กับของทานเล่น เพียง 45 บาทเท่านั้น!

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿