- รีวิว กาดหลวง อาหารพื้นบ้านเชียงใหม่

ข้าวซอยรสชาติเข้มข้น อร่อยสุด
ถือว่าเป็นร้านลับเลยก็ว่าได้ แม้ว่าจะอยู่ติดถนน แต่ก็แอบซ่อนตัวอยู่อีกที ร้านกว้างเลย แต่ไม่มีแอร์นะ ผมไปช่วงเที่ยงไม่มีลูกค้าเลย อาหารเหนือ หลากหลายเมนู ทั้งข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยว ไส้อั่ว ราคาไม่แพงเลย ผมสั่งข้าวซอยไก่ (65 บาท) ชามใหญ่สมราคา เส้นข้าวซอยเหนียวนุ่ม ซู้ดเพลิน ไก่นุ่มละลายในปาก นัำแกงข้าวซอยเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องเทศชัดเจน อร่อยมาก #Wongnai2026

13 เม.ย. 2022
เคยทานครั้งก่อนดี ครั้งนี้ไม่ถูกปากดูเพิ่มเติม
10 ต.ค. 2021
อาหารโดยรวมถือว่าโอเคครับ รสชาติปานกลาง แต่ได้แค๊บหมูมาเหนียวมากครับ และเริ่มมีกลิ่นครับ น่าเสียดายมากๆครับ

Caesa DeliciousBang Bon 3เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ
฿฿