รีวิว Kham Craft Cafe
มื้อเที่ยงจุกๆอิ่มเต็มๆ
เป็นร้านนึงที่ชอบเมนูน้ำที่แปลกแหวกแนวด้วยชื่อเมนูต่างๆ รวมถีงรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว แต่วันนี้มาลองทั้งเมนูของคาวกับหวานกันบ้างค่ะ ~กริลแซนวิชไก่กรอบ ไข่กวน 65.- ขนมปังแป้งโฮลวีทแผ่นหน้า กริลมากรอบนอกนุ่มใน มีไก่ชุบขนมปังทอด และไข่กวน เนื้อไก่ไม่อมน้ำมัน เสิร์ฟมาร้อนๆ ขนมปังหอมมาก อร่อย รสชาติดีค่ะ ~ข้าวไก่กรอบแกงกะหรี่ 75.- น้ำแกงกะหรี่เค็มไปหน่อย เนื้อไก่หนากำลังดี แต่ลดเค็มลงอีกนิดจะลงตัวกว่านี้ค่ะ ~อเมริกาโน่ส้ม 70.- รสชาติหอมหวาน ไม่เข้มจนเกินไป รู้สึกชอบความไม่เข้มมากแบบนี้ แต่สำหรับคนที่ชอบความแรงของกาแฟอาจจะต้องเพิ่มสักชอต แต่สำหรับเราเราว่ากำลังดี ~โกโก้สตรอเบอรี่ 70.- รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมา3เลเยอร์ โกโก้ นมสตรอเบอรี่ ซอสสตอรเบอรี่ หวานกำลังดี หอมสตอเบอรี่ชัดมาหน่อย เข้มโกโก้นิดๆ หวานซอสสตรอเบอรี่นิดหน่อย โดยรวมเครื่องดื่มคืออันดับ1 ส่วนรองลงมาตอนนี้ชอบเมนูกริลแซนวิสค่ะ

คาเฟ่โฮมเมด เหมือนมาทานข้าวบ้านเพื่อน
Kham เป็นคาเฟ่ย่านเขต8 มีอาหารเช้า เค้กสไตส์โฮมเมด เสิร์ฟคู่กับกาแฟสด ร้านเปิดในบ้านเล็กๆนะคะ เวลามาทานให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านเพื่อนเลย เมนูของร้านมีทั้งคาวหวาน แนะนำ -มัทฉะลาเต้ : มีความนมๆนัวๆหน่อย มัทฉะดีไม่ฝาด -ข้าวหน้าหมูผัดซอสเกาหลี : ให้เยอะ ผัดมาเข้มข้นดีงาม เมนูกาแฟมีให้เลือกเมล็ดพอสมควรค่ะ เป็นอีกคาเฟ่ที่นั่งสบาย อาหารอร่อยดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ธรรมชาติ
ร้านคาเฟ่แนวธรรมชาติ เน้นบรรยากาศแบบบ้านๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเครื่องดื่ม signature ที่ไม่มีขายที่อื่น ข้าวหมูสไลด์ย่างเกลือรสชาติกําลังดี มีความเค็มอ่อนๆ เนื้อบางไม่เหนียว ปริมาณคุ้มค่าไม่ต้องต่อจานสอง ชาไทยรสชาติธรรมดาครับดูเพิ่มเติม
แซนวิสไก่อร่อย
สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้าครับ วันนี้ลองสั่งเป็นเมนูใหม่ที่ไม่เคยลองทานมาก่อน ซึ่งได้แก่แซนวิสไก่ครับ พบว่ารสชาติอร่อยดีครับ ขนมปังย่างมาหอม เนื้อไก่นุ่มอร่อย ซอสที่ใส่มารสชาติดีครับดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ที่มีทั้งคาวหวาน จบในที่เดียว
คาเฟ่ย่านหาดใหญ่ในที่มีครบทั้งคาวหวาน อาหารจานเดียวที่ดูง่าย แต่พิถีพิถัน รอนิดนะ แต่อร่อย จอดรถข้างทางก่อนถึงหน้าร้าน เปิด 8-17 น. อาหารจานเดียวเราชอบของรอบนี้ที่เพิ่งไปกินมา • วาฟเฟิลไก่กรอบไข่ดาว✨ กินตอนร้อนๆ อร่อยมาก แป้งวาฟเฟิลนุ่มมีรสหวานนิดๆ ไก่กรอบ ไข่ดาวไม่สุก ไข่แดงเยิ้ม ราดซอสพริก • ข้าวไข่ข้นแฮม✨ ใส่พริกไทยมาแก้เลี่ยน แต่ไม่ฉุนมาก ดีๆ แต่หลังๆ ไม่ค่อยอยากแตะเนื้อแปรรูปมาก • ส...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแนวเรียบง่าย แต่มีสไตล์
ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ด๊เรียบง่ายสบายๆค่ะ เข้ามาแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายอยากจะนั่งแช่กินขนมจิบกาแฟ ฟังเพลงชิลๆ เพราะดูสบายๆกันเองมาก. เมนูตั้งชื่อน่ารักดี เราลองสั่งสมทรง. เป็นโกโก้เย็นใส่น้ำส้ม. ทานแล้วให้ความรุสึกนึกถึงชอคโกแลตรสส้มที่ทานตอนเด็กๆ. อยากยกเมนูนี้ให้เป็นเมนูไฮไลท์ของที่นี่เลยค่ะ. เพราะไม่เคยทานที่อื่นเลยนะ. ส่วนปราโมทย์เป็นกาแฟใส่โซดาและน้ำผลไม้. ทานแล้วก็สดชื่นไปอีกแบบดูเพิ่มเติม