3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ ตึกน้ำ ชลบุรี

Qu Sang
22 ต.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ...รสจัด!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูเด้งลวกจิ้ม

เด้วนี้ ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋มีสาขาเยอะแยะมากมาย แต่รูปแบบก็จะคล้ายกัน สาขานี้อยู่ตรงตึกน้ำชลบุรี มาตอนเที่ยงคนเต็มร้านเลย ส่วนใหญ่จะเป็น เด็กๆนักเรียนที่มาเรียนพิเศษแถวนี้ นั่งรอนานเหมือนกัน กว่าจะมีคนมารับออเดอร์ น้ำดื่มต้องบริการตัวเองนะครับ มีตู้กดน้ำแข็งให้ น้ำทุกอย่างแช่อยู่ในตู้เย็น มีตัวหนังสือใหญ่ๆแจ้งให้ทราบอย่างชัดเจน รสชาตก๋วยเตี๋ยวก็เป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อดู๋ดี๋เค้า เปรี้ยว หวาน เผ็ด นำออกมาเลย เป็นต้มยำที่รสจัดจ้านพอสมควร เผ็ดพอตัวเลยละ สำหรับคนไม่ทานเผ็ด ควรจะแจ้งพนักงานด้วย ไม่งั้นเค้าจัดเต็มมาทุกชามนะ หมูเด้ง กระดูกอ่อน และทะเล เป็นที่นิยม ที่คนสั่งทานกันเยอะ ใครขับรถมาวนไปด้านหลังร้านครับ มีที่จอดรถอยู่เยอะนะ เหลือเฟือ ราคาเริ่มต้น 30 35 40 กับปริมาณก็ไม่ถูกไม่แพงครับ

Random Happiness by Namtan
28 ธ.ค. 2018
เปรี้ยวเกินไป ผ่านมากี่ทีคิดว่าร้านปิดตลอด ระบบการสั่งทันสมัยมาก

ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋สาขานี้ตั้งอยู่บริเวณแถวตึกน้ำชลบุรี ใกล้ๆกับประปาชลบุรี ทางเข้าติดกับสะพานลอย เลี้ยวเข้าซอยจอดรถด้านข้างได้เลย มีที่จอดรถสำหรับร้านโดยเฉพาะ ถ้ามองจากริมถนนอาจจะคิดว่าร้านปิด เพราะร้านไม่ได้หันหน้าเข้าถนนสุขุมวิท แต่หันเข้าถนนที่เป็นซอยแทนเข้าไปภายในร้านรู้สึกจะมืดๆไปหน่อย วันนี้มากันเยอะ จำนวน 12 คน พนักงานก็ค่อยๆไล่จดเมนูทีละรายการ และทำออกมาได้ถูกต้องไม่มีผิดเลยซักชามพนักงา...อ่านต่อ

Bopbe
30 ต.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ร้านนี้พิกัด คือ ซอยข้างตึกน้ำชลบุรี หาไม่ยาก อยู่หน้าปากซอยเลย มีที่จอดรถข้างๆร้าน เมนูที่เรามาทุกครั้งต้องสั่งคือ วุ้นเส้นต้มยำ กระดูกอ่อน+หมูเด้ง เราชอบมาก น้ำต้มยำแบบขลุกขลิกจะเผ็ดมากเผ็ดน้อยก็สั่งได้ จัดมาสองชามเลย อีกชามเป็นหมี่เหลืองต้มยำหมูเด้งดูเพิ่มเติม

NUTCHANART
42119417
19 ธ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา

ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ สาขาตึกน้ำชลบุรี เรามาทานตอนเที่ยงคนเต็มร้านเลยจ้า แต่...รอไม่นานนะจ๊ะ เกี๋ยวปลาต้มยำ หมี่เหลืองต้มยำ รสชาติ เปรี้ยว หวาน เผ็ด นำออกมา เป็นต้มยำที่รสจัดจ้านอร่อยดีค่ะ มีที่จอดรถออยู่ด้านหลังร้าน (ที่จอดรถเฉพาะร้านก๋วยเตี่ยวดู๋ดี๋)ดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2013
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติหวานนำ

ร้านนี้เปิดขายมานานแล้ว มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านกว้างขวาง สะอาด ราคาก็ปานกลางไม่ได้แพงอะไร รสชาติสำหรับคนที่ชอบทานหวานอาจจะบอกว่าอร่อย แต่ส่วนตัวคิดว่ามันหวานเกินไปจนไม่ใช่รสต้มยำ ส่วนเส้นก็ลวกนิ่มเกินไป โดยเฉพาะเส้นบะหมี่เค๊าจะลวกไว้ทีละเยอะๆ ไม่ได้ลวกทีละก้อน ทำให้เส้นนิ่มไม่อร่อย กระดูกหมู หมูเด้ง อันนี้ผ่าน ลูกชิ้น อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

12 ส.ค. 2017
แปลกแต่อร่อย👏🏻👏🏻👏🏻

ร้านอยู่ใกล้ๆตึกน้ำค่ะ ตรงสะพานลอยตึกน้ำ ผ่านไปผ่านมาหลายรอบ เพิ่งมีโอกาสได้แวะทาน เพราะไปส่งน้องสาวเรียนพิเศษค่ะ ที่ร้านจะแปลกกว่าที่อื่นตรงที่ว่า มีเส้นบะหมี่กรอบค่ะ ตัดสินใจลองสั่งดู ในใจก็คิดว่ามันจะเข้ากันไหมนะ555 พอกินไป เอ๊ะ! มันก็อร่อยดีนี่นา กรุบๆกรอบๆ มีโอกาสลองไปทานนะคะ👍🏻ดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4