4.5
เขื่อน/อ่างเก็บน้ำไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว Marina Barrage

Khunreindeerไปกินบุฟเฟ่ต์นะ
1 ธ.ค. 2018
Marina barrage มาเดินรับลมชมวิวหลังจากเดินเป็นหมื่นๆก้าว มาวิ่งบนนี้ก็ดีนะคนวิ่งเยอะเลย

Marina barrage เขื่อนที่สดชื่นมาก มานั่งเล่นปิคนิค รึมาวิ่งออกกำลังกาย เดินมาบนนี้ดูวิว Marina Bay sand, Singapore flyer ถ่ายรูปเช็คอิน ดื่มด่ำบรรยากาศ ชมวิวเขื่อน ดูวิถีชีวิตชาวสิงคโปร์ รึจะลงไปเล่นน้ำสวนน้ำย่อมๆด้านล่างก็มี หรือถ้าหิวก็มีศูนย์อาหาร satay by the bay การเดินทางก็มาทางบัส 400 เหนื่อยแต่คุ้มมาก ขากลับเดินวนเมอไลอ้อนอีกรอบ แนะนำช่วงเย็นๆไม่ร้อนนะเดินชิล แดดไม่มี อาหารอร่อย มันดีจริงๆนะอยากไปอีก

Tiger Cry
28 เม.ย. 2023
สนามลอยฟ้าใกล้ Garden by the bay
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

✏️ review #Wongnaisongkran2023 Marina Barrage สถานที่ที่อยู่ใน Garden by the bay อีกหนึ่ง Landmark ที่น่าสนใจ การเดินทางอาจจะไกลหน่อยคือนั่งลงรถไฟฟ้าใต้ดินสถานี Bayfront แล้วเดินต่อหรือขี่จักรยานก็ได้ ที่นี่เป็นเขื่อนกั้นน้ำ ฟีลด้านบนเป็นเหมือนอารมณ์สนามลอยฟ้า กิจกรรมที่คนชอบมาทำกันคือเล่นว่าว ด้านล่างจะมีว่าวขายด้วย ผู้คนกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ ทั้งแบบเพื่อนและครอบครัว มาปิกนิก ทานขนม อ่านหนังสือ...อ่านต่อ

Boe 🎀
2 ส.ค. 2018
ที่พักผ่อนหย่อนใจ

~~ Marina Barrage , Singapore ~~ พิกัด :: 8 Marina Gardens Drive, สิงคโปร์ 018951 การเดินทาง :: นั่งรถบัสสาย 400 ลงป้าย Marina Barrage สุดสายเลยค่ะ ขากลับก็นั่งป้ายเดิมค่ะ เขื่อน Marina Barrage เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวสิงคโปร์ และนักท่องเที่ยว จะเห็นครอบครัวมานั่งปิคนิค เล่นว่าวกัน เพราะมีสนามหญ้าค่อนข้างใหญ่ให้วิ่งเล่นได้ค่ะ ต้องมาช่วงเวลาเย็นๆ เพราะวิวสวยมากค่ะ จะสามารถเห็นวิวขอ...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
21 มิ.ย. 2019
สวนสาธารณะสนามหญ้าลอยฟ้า
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

เอาจริงๆ ตรงนี้คือเขื่อนของประเทศสิงคโปร์เค้าแหละ เนื่องจากสิงคโปร์เป็นเกาะที่รายล้อมไปด้วยปริมาณน้ำจำนวนมหาศาล ดังนั้น เลยต้องมีระบบระบายน้ำที่ดี และด้วยพื้นที่ประเทศที่มีจำกัด Marina Barrage นอกจากจะเป็นปราการขนาดใหญ่ที่สามารถป้องกันพื้นที่ที่มีระดับต่ำกว่าน้ำทะเลแล้ว ที่นี่ก็เลยถูกออกแบบให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งวิวฉากหลังก็สวยงามนะ เหมาะสำหรับมานั่งปิกนิก ถ่ายพรีเวดดิ้ง ม...อ่านต่อ