- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือป๋ายักษ์

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือป๋ายักษ์
เตี๋ยวชามมินิ และยำมะม่วง
มาอนุสาวรีย์ชัย เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือแบบชามมินิมีหลายร้าน เรามาลองร้านนี้บ้าง จะอยู่ตรงเชิงสะพาน 🍜ก๋วยเตี๋ยวเรือ รวชาติใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้เข้มข้นมากนัก 🍜เย็นตาโฟ มีความเติมเครื่องปรุงก็โอเคขึ้น 🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปรุงมาเปรี้ยวหวานกับเส้นเล็กหนุบๆ 🥗ยำมะม่วง มะม่วงกรอบๆปรุงมารสชาติเปรี้บวเผ็ดโอเคค่ะ ชามเล็กกินได้หลายเมนูดีค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
ก๋วยเตี๋ยวเรือ18บาท
#Wongnai2025 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือป๋ายักษ์ อยู่แถวอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ขายก๋วยเตี๋ยวเรือต่างๆ ราคาเริ่มต้นก็แค่ 18 บาท แต่ถ้วยมันก็จะเล็กๆนิดนึง เหมาะกับคนที่ อยากอยากกิน นิดหน่อย ถ้าสั่งถ้วยเล็กก็คงไม่ได้อิ่มมาก แต่ถ้วยปริมาณปกติก็มีนะคะ รสชาติก็โอเคกินได้ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่เปิดยาวนาน
มาอนุเสาวรีย์ ก็จะนึกถึงก๋วยเตี๋ยวเรือ มีหลายร้านที่ชอบทาน ร้านนี้ก็ชอบ ในราคาปัจจุบัน ราคาอยู่ที่ชามละ18 บาท รสชาติโอเค หมูชิ้นเยอะ แห้งก็ชอบเส้นใหญ่แห้ง หอมซี่อิ้ว ใส่ถั่วสลิงด้วย คนเยอะ นักท่องเที่ยวก็มีเยอะ อีกอย่างทานคาวก็ต้องทานหวาน ขนมถ้วยที่นี่อร่อย หวานกำลังดีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือตำนานแห่งอนุสาวรีย์ชัย
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ก๋วยเตี๋ยวเรือป๋ายักษ์ 😋😋😋 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ระดับตำนาน เปิดมามากกว่า30ปี เป็นที่โด่งดังลือชื่อไปทั่วประเทศถึงเรื่องราวของก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ ที่นี่มีทั้งเนื้อและหมู ก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้มยำ เย็นตาโฟ ผมสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือ รอไม่นานก็ได้ ก๋วยเตี๋ยวเรือกลิ่นเครื่องพะโล้หนักหน่อยไม่หวาน ปรุงเพิ่มได้ ให้เยอะดีถ้าเทียบกับราคาสนนราคาเริ่มต้นที่ 18บา...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่ต้องกินกับกากหมูเจียว
ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นใครที่จะต้องเคยทานสักครั้งในชีวิตนะคะชื่อร้านป๋ายักษ์แต่ว่าชามเลยค่ะก็คือเป็นแบบสไตล์ดั้งเดิมที่ประทับใจก็จะมีเส้นเล็กน้ำตกกินกับกากหมูเจียวโชคดีที่ยังไม่หมดถ้ามาแล้วก็คือได้กินแน่นอนแต่ว่าถ้าเกิดมาช้าช่วงเย็นอาจจะของหมดได้ รอคิวไม่นานมีคนเข้าออกตลอด โต๊ะว่างเป็นช่วงๆอยู่แล้วไม่ต้องห่วงค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านดังที่ไม่ได้มานานมาก
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดั้งเดิมเจ้าแรกไปของอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ที่ทุกครั้งเวลานึกถึงก๋วยเตี๋ยวเรือก็จะต้องตรงดิ่งมาที่ร้านนี้ ตั้งแต่มีโควิดจนจบไปนี่คืครั้งแรกที่กลับมา คนยังเยอะเหมือนเดิม รสชาติน่าจะเหมือนเดิมนะ บอกตามตรงว่าจำไม่ค่อยได้เท่าไหร่ รู้อย่างเดียวคืออร่อย!!ดูเพิ่มเติม