3.5

รีวิว ยำหลานปู่(LANPU)

Cml Kamonchanok
14 ธ.ค. 2015
ร้านยำสุดแซ่บ ต้องยำหลานปู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมาม่า, ยำไข่เยี่ยวม้า, ยำปลาสลิด, ยำโสเภณี

ร้านยำนี้เปิดมาสักพักแล้วค่ะ อร่อยจนคนติดใจมาทานไม่ขาดสาย มีเมนูยำให้เลือกเยอะมาก อร่อยเกือบทุกอย่าง บางยำก็ชื่อแปลกๆ ไม่เคยทานก็มี ร้านตกแต่งสวยน่าเข้าค่ะ ราคาก็สูงบ้างบางอย่าง แต่โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ

22 พ.ย. 2015
ร้านน่ารักๆ กับยำแสนอร่อย

Earnsan
6k5723k
10 ธ.ค. 2015
ยำร้านสวยคนเยอะแต่รสจัดเกิ๊นน

ยำร้านนี้เป็นร้านที่ลิสมานานเพราะร้านสวย คนเยอะดูน่าเข้ามากๆเลยลองมาทานค่ะ ร้านนี้มีเมนูยำเยอะมาก แถมมีลาบอีกด้วย เราสั่งยำข้าวโพดไข่เค็มและลาบเห็ดไป ยำข้าวโพดไข่เค็ม รู้สึกว่ามันรสจัด และเค็มเกินไป แต่ไม่แน่ใจว่ามัน้ป็นเพราะไข่เค็มหรือเครื่องปรุงรส ลาบเห็ด อันนี้เผ็ดมากกก คใถ้าทานเผ็ดไม่เก่งนี่ทานไม่ได้เบย ต้องทานกับข้าวเยอะๆก็ยังรู้สึกเผ็ดมากอยู่ เค็มด้วย ส่วนตัวไม่ประทับใจและคิดว่าคงไม่มาทาน...อ่านต่อ

หน้าร้านยำข้าวโพดไข่เค็มบรรยากาศร้านลาบเห็ด
FangzWTF
14 ม.ค. 2016
ร้านยำสุดชิค ร้านสวย รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาทูลุยสวน, หลานปู่ชมสวน, หอยนางรมสด

ร้านตกแต่งสวยงาม เมนูเก๋มากๆ ประหนึ่งนั่งอยู่แถวๆนิมมาน อาหารจัดจานสวยงามค่ะ รสจัด แต่ออกหวานและเค็ม เมนูแนะนำ - ปลาทูลุยสวน ปลาทูทอดขนาดกำลังเหมาะ3ตัว ราดด้วยน้ำยำรสชาติจัดจ้าน ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันดี - หลานปู่ชมสวน ยกทะเลมาทอดแล้วราดด้วยน้ำยำ เข้ากันดี๊ดี - หอยนางรมสด จัดมาในจานพร้อมด้วยน้ำแข็งหล่อมาเย็น ตามมาด้วยเครื่องเคียง ทั้งหอมเจียว น้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ น้ำพริกเผาอร่อย เข้ากันสุด...อ่านต่อ

หอยนางรมสดปลาทูลุยสวนหลานปู่ชมสวนกุ้งแช่น้ำปลา
Bopbe
22 ก.ย. 2016
แซ่บ แบบมีสไตค์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่เจียว

วันนี้มาหาข้าวกินบางแสน อยากกินของแซ่บๆขับรถผ่านร้านนี้ ดูตกแต่งน่าเข้าดี ต้องลองหน่อย เป็นร้านขายยำ สารพัดอย่าง ที่นั่งมีไม่กี่โต๊ะ ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษามากิน ที่จอดรถก็หาจอดแถวข้างทางเอา หายากหน่อย เมนูวันนี้ลองหลายอย่าง แต่ที่ชอบสุดคือไก่อบดูเพิ่มเติม

Mani
12 ก.พ. 2016
กินยำแซ่บๆ ณ ร้านยำหลานปู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านยำหลานปู่ มาหลายรอบมากกับร้านนี้ แต่ปิดทุกที วันนี้ร้านเปิดเลี้ยวเข้าอย่างไว ร้านตกแต่ง สวยน่านั่ง เมนูอาหาร ตั้งวางที่โต๊ะพร้อม วันนี้เน้นสั่งของแซ่บเมนูแรกเลย กุ้งแช่น้ำปลา 50 บาท ตอนแรกเรางงๆ ว่าทำไมเค้ารวมกุ้งไว้มุมเดียว นึกว่าจานเอียง เราเลยเอามาจัดเรียงใหม่ เมนูนี้ เราเฉยๆนะกุ้งไม่ถึงกับสดมาก แต่ก็พอใช้ได้ ยำมาม่า 40 บาท อันนี้แซ่บ อร่อยดี ผ่านค่ะ ยำโบโลน่า 40 บาท ให้เยอะดีค่ะ รสชาต...อ่านต่อ

Natta Vongsa-ard
20 พ.ย. 2016
ยำแซ่บๆ ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำบล็อคโคลี่

ร้านนี้เป็นร้านตึกแถว ทุกอย่างบริการตัวเอง จาน ช้อน น้ำ ราคา ถูกมากๆ เด็กมหาลัยทานได้สบายๆ เราไปกินสามคน หารคนละไม่เกินห้าสิบบาท 👍🏻 รสชาติ จัดจ้าน แนะนำสำหรับคนทานรสจัดนะ ถ้าไม่ทานเผ็ด บอกเลย ไม่งั้นกินไม่ไหวแน่ๆ ใช้ได้ทุกอย่าง แต่ชอบ ยำบล๊อคโคลี่ที่สุด 😊 สำหรับคนชอบทานยำ ต้องมาๆ อาหารแบบอื่นไม่ค่อยมีน้าาดูเพิ่มเติม

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros