3.8
387 เรตติ้ง (315 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน

photo
Pipatpong Promchan
441.6k21.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,282
Quality Review
บ่ายสองเพิ่งได้กินข้าวเที่ยง เพราะการเดินทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่โบราณ, ขนมถ้วย, ก๋วยเตี๋ยวน้ำต้มยำสุโขทัย, บะหมี่โบราณต้มยำ

เหนื่อยเดินทางแล้ว หิวแล้วค้าฟ แวะกินร้านนี้สักหน่อย เห็นว่าบรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำน่าน เป็นก๋วยเตี๋ยวห้อยขา พอถึงจริงๆไม่ได้ห้อยหรอกค้าฟ ก็นั่งโต๊ะปกติๆนี่แหละ ร้านน่านั่ง บรรยากาศดีมากๆครับ บรรยากาศไม้ๆอบอุ่นๆกระตุ้นการหิวข้าวได้ดี เมนูเยอะ รสชาติดี อร่อยๆครับผม พนักงานบริการรวดเร็วฉับไว เพราะลูกค้าเยอะครับ ราคาไม่แพง สมเหตุสมผลครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Huang Shu Zhen
12.4k2.8k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 814
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังใครๆ ก็แวะมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย

ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในเมืองพิษณุโลกที่ใครๆก็แวะมา ด้วยสมัยก่อนเป็นการทานแบบห้อยขา ตอนนี้ได้ขยายมาเป็นที่นั่งธรรมดาอยู่ด้านใน คนเยอะมาก เพราะอยู่ไม่ห่างจากพระพุทธชินราช และวัดอื่นๆโดยรอบ เมนฟูที่ คนสั่งส่วนใหญ่คือ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่ไข่ หมูแดง และลูกชิ้นหมู มีความคล้ายกันกับก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย มีเมนูเสริมอื่นๆ เช่น เกี๊ยวทอด ขนมปังหน้าหมู ผัดไทย จนถึง ขนมถ้วย ก๋วยเตี๋ยวหรือบะหมี่จะมีความติดหวานหน...อ่านต่อ

photo
Phorn_kitchen
62064.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 800
Quality Review
ร้านดังของจังหวัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้ ร้านดังของจังหวัดพิษณุโลก คนเยอะตลอด 🍜🍜🍜🍜 ก๋วยเตี๋ยวรอไม่นาน มีเมนูผัดไทย ของทานเล่น ขนมถ้วย พนักงานบริการดี สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติกลางๆ ไข่ต้มอร่อย บรรยากาศร่มรื่น 🌳🌳🌳 ต้องจอดรถข้างทาง ในร้านมีที่จอดน้อยดูเพิ่มเติม

photo
Mini Fourth
0657
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 245
Quality Review
จัดไป..ร้านในตำนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งยำสุโขทัย

ร้านนี้คนเยอะมากใครๆก็มากินร้านนี้กันยิ่งถ้าเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดรับรองได้ว่ามาถึงต้องต่อคิวเข้าแถวแน่นอนแต่ร้านเค้าก็บริการรวดเร็วรอคิวไม่นานรออาหารไม่นาน อาหารรสชาติอร่อยเข้มข้นไม่ต้องปรุงเลยใครขับรถมาก็มีที่จอดรถแต่ต้องถามเค้าดีดีว่าอยู่ตรงไหนเพราะที่จอดรถไม่ได้อยู่ติดกับร้านดูเพิ่มเติม

photo
เขิวเหิ่วเวิ่ว
4147946
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,287
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ก๋วยเตี๋ยวแห้งอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

สั่งแอพมากินบ้านครับ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งอร่อยดีนะครับ หอมกระเทียมเจียวทำเอง หนังหมูไม่เหนียว ของกินเล่นธรรมดาครับ ร้านนี้นี่ผมน่าจะเคยกินที่ร้านยี่สิบกว่าปีที่แล้วได้ ถ้าถามคนพิดโลก คนพิดโลกจะแนะนำให้กินก๋วยเตี๋ยวร้านอื่น 😂 แต่ผมว่า นักท่องเที่ยวไปกินที่ร้านเอาบรรยากาศก็ไม่แย่นะดูเพิ่มเติม

photo
Songpol Pandee
0643
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 533
Quality Review
รสชาติไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกรอบ, ผัดไท, ขนมถ้วย

ร้านนี้ใครใครผ่านมาก็แวะชิมกันล้นหลามถ้ามาช่วงเวลาเที่ยงจะมีคนเต็มร้านตลอดและบางวันก็ต้องรอคิวโดยส่วนตัวชอบรสชาติอาหารที่นี่โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวรสชาติจะไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครอยากลองของแปลกก็มาที่นี่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
Numwha
0412
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 257
Quality Review
อิ่มท้อง พร้อมเดินทางต่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งยำสุโขทัย, ผัดไทยกุ้งสด

เรียกได้ว่าเป็นจุดพักรถเลยทีเดียว สำหรับคนที่เดินทางไกล ออกจากกรุงเทพตอนเช้า ถึงพิษณุโลกช่วงเที่ยงพอดี มาถึงแล้วมีร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขาหลายร้าน อยู่ใกล้ๆวัดพระพุธชินราช เลือกชิมกันได้ตามสบาย วันนี้เลือกร้านชื่อ ริมน่าน เห็นมีคนเยอะ ที่จอดรถเยอะ สั่งผัดไทยกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวแห้ง และก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติอร่อยพอดี อิ่มท้องพร้อมเดินทางต่อดูเพิ่มเติม