3.5

รีวิว แซ่บสวีท

MiNi
19 ม.ค. 2020
ร้านส้มตำใกล้ๆ MRT พหลโยธิน

ร้านอาหารอีสานติดแอร์ ใกล้ๆ MRT พหลโยธิน เลยครับ เมนูอาหารอีสาน อาหารจานเดียว มีให้เลือกหลากหลายมาก โดยเฉพาะส้มตำ ราคาก็ไม่ถือว่าแพงมากนักนะ เมนูที่สั่ง 1. ไก่ย่างเขาสวนกวาง (ครึ่งตัว 75 บาท) เนื้อน้อยนะ และเนื้อสัมผัสแห้งๆ มีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ ด้วย เลยรู้สึกว่าไม่คุ้นลิ้น 2. หมูแดดเดียว (80 บาท) เนื้อแห้งๆ รสชาติธรรมดาๆ นะ ไม่ได้โดดเด่น 3. ลาบหมู (70 บาท) รสชาติพอใช้ครับ ขาดเปรี้ยว กลิ่นหอมมะนาวไปสักนิด 4. ตำปูปลาร้า (55 บาท) รสชาตินัวดี เส้นมะละกอสดกรอบ แซ่บ ถือว่าดีที่สุดละ 5. ยำนัวหมูยอกุ้งสดไข่แดง (189 บาท) ราคาค่อนข้างแรง เมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติ หมูยอใช้ได้ กุ้งไซส์ไม่ใหญ่ รสชาติไม่ได้นัวสมชื่อสักเท่าไร โดยรวมร้านนั่งสบาย แม้ว่าจะแคบไปสักหน่อย อาหารหลากหลายดี รสชาติก็ทั่วไปนะ ใช้ได้แต่ไม่ถึงกับติดใจ จนต้องมาซ้ำ แปะไว้ 3 ดาว ครับ

Puii Puii
14 มี.ค. 2022
ร้านส้มตำอาหารอีสาน ย่านลาดพร้าว

ร้านส้มตำ อาหารอีสาน ใกล้5แยกลาดพร้าว ร้านห้องแอร์ นั่งเย็นๆเลยค่ะ สามารถเข้าไปจอดรถได้ในซอย(ให้ร้านสแตมป์บัตร ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ) เมนูของร้านค่อนข้างหลากหลาย มีให้เลือกเยอะ ตามความชอบ ทั้งเมนูส้มตำ ยำ ลาบ หรือต้มค่ะ เราสั่ง หมูแดดเดียว และส้มตำ อีก 2 ครก รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ สะอาด กลิ่นปลาร้าไม่แรง หมูแดดเดียวเด็ดมาก ทานกับข้าวเหนียว เวิคสุดๆดูเพิ่มเติม

Yuri👄
21 มิ.ย. 2017
"แซ่บสวีท" อาหารไทย-อีสานรสเด็ด แซ่บเวอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกระเทียม, ปีกไก่ทอด

"แซ่บสวีท" เจ้าของสโลแกน อาหารไทย-อีสานรสเด็ด แซ่บเวอร์ ร้านอยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ฝั่งด้านห้างยูเนี่ยนมอลล์ ( ปากซอยพหลโยธิน 22) บรรยากาศ : ร้านเป็นห้องแอร์ตกแต่งน่ารัก และดูสะอาด มี 3 ชั้น สังเกตมีวัยรุ่น วัยนักศึกษา วัยทำงานมาทานกันอยู่หลายโต๊ะ อาหาร : ในเมนูมีให้เลือกทั้งอาหารไทยอาหารอีสาน แล้วทางร้านจะมีกระดาษรายชื่ออาหารมาให้อีกแผ่นค่ะ ให้ติ๊กจำนวนรายการอาหารที่จะ...อ่านต่อ

Auntie Yui
341001k
7 พ.ค. 2019
ร้านส้มตำห้องแอร์ สะอาด ตกแต่งน่ารัก ส้มตำอร่อย อย่างอื่นรสชาติกลางๆ

ร้านส้มตำห้องแอร์ สะอาด นั่งสบายๆ ราคาร้านอาหาร ส้มตำอร่อยทุกเมนู แต่สำหรับคนไม่ทานเผ็ดให้ระบุด้วยค่ะ เพราะอาหารหนักไปทางเผ็ด ถึง เผ็ดมาก ลาบปลาหมึก ปลาหมึกสดดี รวชาติกลางๆ หนักไปทางเผ็ด ยำถั่วพู อร่อย รสชาติออกหวาน หมูแดดเดียว นุ่ม เค็มกำลังดี ซุปหน่อไม้ ออกเปรี้ยวไปนิด ผัดหมี่โคราช อร่อย สั่งทุกครั้งที่มา ไก่ย่าง เมนูเด็ดของร้าน ไก่ตัวเล็ก ย่างแบบแห้งๆ รสชาติดี แต่น้ำจิ้มไม่อร่อย สรุปโดยรวม...อ่านต่อ

nicchanat
23 ส.ค. 2020
ของคาวดี ของหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำกุ้งสด, บิงซูบัวลอย

ตำรสชาติดีเลยค่ะ ถูกปากเรามากๆ ราคาไม่แพงด้วย อาหารสด ส่วนที่นั่งดีค่ะเป็นห้องแอร์เย็นสบาย ร้านสะอาด ไม่วุ่นวาย ขนมหวานก็อร่อย รออาหารไม่นาน แนะนำส้มตำกุ้งสดเลย กุ้งเด้งอร่อยสดไม่คาว ส่วนบิงซูไม่ต้องราดนมข้นหรือซอสก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Be@M
1 ธ.ค. 2016
ร้านส้มตำใหม่ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างเขาสวนกวาง, ตำหลวงพระบาง

ร้านส้มตำเปิดใหม่โดดเด่นอยู่กลางดงของร้านบริการถ่ายรูป ร้านอยู่ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ตรงทางลงบันไดทางเข้ายูเนี่ยนมอลล์ ร้านดูสว่างๆดี สามารถนั่งได้ทั้งชั้นล่างและชั้นบนครับ มีโปรโมชั่นไก่ย่างเขาสวนกวาง 1 ตัวแถมส้มตำเล็ก 1 จานด้วย แต่ด้วยกลัวจะทานไม่หมดเลยขอลองสั่งมาทานแค่ครึ่งตัวก่อนครับ อาหารที่สั่ง - ไก่ยางเขาสวนกวาง : รสชาดใกล้เคียงกับต้นฉบับครับอร่อยหอมเครื่องดีครับ แต่สำหรับคนไม่ชอบ...อ่านต่อ

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส