3.9

รีวิว Starbucks โฮมโปร กัลปพฤกษ์

AomAmmTaLonGin
3.6k4.6k86k
17 พ.ค. 2024
มีโปรแก้วละ 125 ก็ต้องมา

ช่วงกลางเดือนที่ผ่านมามีโปรโมชั่นเครื่องดื่มเมนูที่ทางร้านกำหนดไว้ ราคา 125 บาท เลือกสั่งเมนูประจำ chocolate cream chip มา มาที่สาขาโฮมโปร กัลปพฤกษ์ อนู่ชั้นล่างด้านหน้า วันที่ไปมีขนมให้ลองทานด้วย มี 2 อย่าง ก็ขอพนักงานลองอย่างละชิ้นได้ไหม 🤣 กำลังอยากลองพอดี ชูครีมมัทฉะกับอะไรก็จำไม่ได้แต่อีกอันดีกว่าเอแคร์อีก

9 ธ.ค. 2023
ลองเมนูเครื่องดื่มใหม่ เกาลัด

สเปียร์เม้ว
18 ก.ย. 2025
Starbucks โฮมโปรกัลปพฤกษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mocha Freppucino

สาขานี้อยู่ในโฮมโปรกัลปพฤกษ์ เป็นสาขาใหญ่ที่มีที่นั่งเยอะ คนเงียบดีไม่วุ่นวาย เหมาะแก่การมานั่งอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานชิลล์ๆดี มีที่จอดรถสะดวก เมนูที่เราสั่งมาเป็น Mocha Freppucino (Venti) ราคา 185 บาท เราสั่งเป็นความหวานหนึ่งปั๊มมา หวานกำลังดีทานง่าย ชอบมาก วิปครีมของสตาร์บัคส์ก็ยังอร่อยดีเหมือนเดิม พนักงานน่ารักตามมาตรฐานสตาร์บัคส์เลยค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม...อ่านต่อ

Nickktwf
2.6k8k104.8k
25 เม.ย. 2025
Thailand Exclusive Tarn Tanode
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Tarn Tanode Creamy Coffee with Coffee Jelly Frappuccino®

โปรโมชั่น 1 แถม1 ตลอดทั้งวัน เฉพาะวันที่ 25 เมษายน 68 นี้เท่านั้น เรามาใช้บริการสาขาโฮมโปรกัลปพฤกษ์ ลูกค้าเยอะแต่เช้า แต่รอเครื่องดื่มไม่นานเลย บาริสต้าชงไวมาก ทางสตาบัคทำถึงมากครับ 2 เมนูนี้ ใช้น้ำตาลโตนดจากอำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา เราชิมมาแล้ว รสชาติเป็นน้ำตาลโตนดแท้ๆของสทิงพระเลยครับ กลิ่นหอม รสหวานกลมกล่อม มีมิติ ได้กลิ่นอบควันเทียนอ่อนๆผสมผสานน้ำลอยดอกมะลิเบาๆ ไม่มีส่วนผสมของไซรัปอื่นๆเล...อ่านต่อ

Foodiary
30 ต.ค. 2024
สาขานี้ไม่พลุกพล่านดีค่ะ

11/66, 5/67, 10/67 เอแคลร์ชาเขียว 155 บาท มี 15 ชิ้น ใีความชาเขียวทั้งไส้และตัวเอแคลร์ค่ะ ไส้เข้มข้นไม่หวานมาก อร่อยค่ะ ครัวซองท์แบล็คทรัฟเฟิล 150 บาท เมนูซีซันนอล สั่งแบบอุ่นร้อน มาถึงกรุ่นกลิ่นเบาๆ ครีมทรัฟเฟิลอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
19 พ.ย. 2023
แวะมาทานเรื่อย ๆ

แวะมาทำธุระที่ HomePro สาขากัลปพฤกษ์ สั่งเมนูประจำ ที่ทานบ่อยมาก ๆ ก็เป็น orangina + espresso shot ทานเมนูนี้มา6-7 ปีได้ละ ก่อนกลับก็ซื้อ brownie เนื้อฉ่ำ ๆ กลับบ้านด้วย กล่องละ 380.- เนื้อฉ่ำ ฟรัดจ์จริง ๆดูเพิ่มเติม

2 ธ.ค. 2023
นั่งชิลล์ ทานขนม และกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino, Starbucks Signature Chocolate Cake

Starbucks HomePro Kallapaphruek Ep 649 (9) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา โฮมโปร กัลปพฤกษ์ ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแลต อร่อย ดีงาม ทานเพลิน 😋👍 🍰 Starbucks Signature Ch...อ่านต่อ