4.5

รีวิว Kazoku Sushi

Kanyapak/Moo
9 ม.ค. 2018
ร้านที่ควรแก่การแนะนำ​ รสชาดดีในราคาเหมาะสม​

ผ่านมาเห็นร้านอาหาร​ญี่ปุ่น​ซ่อนตัว​อยู่​ใน​ซอย​ หน้าร้าน​มีโคมแดงญี่ปุ่น​ จอดรถริมถนน​ เข้ามาสั่งอาหาร​ ได้เร็ว​ อร่อยได้มาตรฐาน​ ปริมาณ​เหมาะสม​ บริการ​ดี​ ถูกใจ​อย่างแรก​ คือมีของหวานบริการ​ฟรี​ ตอนเช็คบิล​ยิ่งรู้สึก​ดี​ ทางร้านลดค่าอาหให้20% จากที่คิดว่าราคาเหมาะสม​ กลายเป็นราคาดีงาม​มากค่ะ​ ถ้าอยู่​ในเมืองสามารถ​สั่งอาหาร​Delivery ได้ฟรีค่ะ​ แต่ราคา​จะตามเมนู​ ไม่ลด20% มาทานที่ร้านถึง​ได้ส่วน​ลด20%ค่ะ

ยำสาหร่าย
ซูชิไข่ปลาแซลมอน
Duo Ni 80B
Aburi Atlantic 160
เต้าฮวยเย็น (ฟรี)

arjin
24 ก.ค. 2017
ร้านซูชิบาร์ดี ที่ไม่ควรพลาดในประโดก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนฟัวกราซอส, Kazoku Don

คาโซกุ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นเมนูสายซูชิ พิกัดอยู่เส้นหมู่บ้านประโดก ได้ลองแล้วรู้สึกว่าพลาดมาก ...คือเราพลาดร้านนี้ไปได้ไง เชฟในร้านบอกเปิดมานานแล้วด้วย! ร้านนี้มีเพื่อนหมอที่มหาราชแนะนำ บอกว่าหมอที่นี่มาทานกันเยอะเราก็ตามมา เมนูในร้านราคามีทั้งแพงหน่อยและราคาไม่แรง พวกซูชิ-ปลาดิบราคากลางๆ นะ ปรุงรสได้ดี ซูชินี่เสิร์ฟมาทีละคำ ถูกใจมากเพราะมันกำลังดีเลย ไม่มีปั้นรอวางไว้ ปิดท้ายเราสั่งข้าวห...อ่านต่อ

Maesar Srisukanya
7 พ.ย. 2016
อาหารญี่ปุ่นรสถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด: เทมปุระโรล

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ในประโดก ไปทางโรงเรียนโคกไผ่ ใกล้โรงเรียนมารีย์รักษ์การบริบาล ร้านตกแต่งเรียบง่าย มีเมนู ซูชิ ซาซิมิ มากิ สำหรับคนไทยมีเมนูสลัด ข้าวหน้าต่างๆ ทั้งแซลมอน ปลาไหล ทงคัตสึ แกงกะหรี่ดูเพิ่มเติม

แถมฟรี