รีวิว Shabu King เซ็นทรัลขอนแก่น

9 ต.ค. 2014
รสชาติยังไม่สมราคา

ไปกินแค่ครั้งเดียว มีบุฟดฟต์แบบเฉพาะหมู 390 ต่อคน แต่ถ้าเป็นเนื้อด้วย 490/คน ราคาไม่รวมเซอร์วิช 10% และไม่รวมเครื่องดื่ม กินได้1.30 hr ถ้าเทียบกับราคาและร้านอื่นในเซนทรัล ถือว่ายังไม่สู้ร้านอื่น เมนูอาหารน้อยมาก ราคาสูง น้ำซุปอร่อย น้ำจิ้มไม่อร่อย ควรพัฒนาให้สู้ร้านอื่น

Kierttisak Tummajitti
3 ก.ย. 2015
ตั้งกินชาบูมาร้านนี้คือที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราอาเกะ, เกี๊ยวซ่า, เนื้อติดมันสไลด์

ต้องบอกว่าตั้งแต่กินชาบูมาร้านนี้คือที่สุดน้ำซุปก้ดีอาหารก้ดีแบบไม่รู้จะพูดยังไงต้องไปโดนเองเราชอบเกี๊ยวซ่ามากคือสั่งได้ตลอดเราสั่งมาแบบเยอะมากกับไก่คาราเกะคือแบบโอ้ๆๆๆๆดีที่สุดพนักดีมากเหมือนกันตอนแรกสั่งไปเยอะพนักงานมองน่าคงจะถามว่ากินหมดไหมหรือมึงตะกะ555ดูเพิ่มเติม

ohnoi
6 ก.ย. 2015
เขียนรีวิวสั่งลา(ร้านปิดไปแล้วครับ)
เมนูเด็ด: เนื้อออสเตรเลีย

เขียนรีวิวด้วยความเสียดาย ร้าน Shabu king เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นปิดตัวไปแล้วครับ ตอนนี้เปิดเป็นร้านชายูเหมือนเดิมแต่เป็นเจ้าใหม่มาทำ ซึ่งเจ้าใหม่ รสชาติสู้shabukingไม่ได้เลยครับ จริงๆก็เคยกินร้านนี่มาตั้งแต่เปิดร้านแรกๆแล้ว แรกเริ่มเดิมทีเลยไม่มี buffet ครับ ต่อมาถึงมี buffet ผมไปกินช่วงแรกไม่ประทับใจเลยไม่รีวิว เมื่อราวๆเดือนก่อน(สิงหาคม 2558) นึกครึ้ม เลยลองไปทานดูอีกที(ให้พูดจริงๆคือไปห้างแล้...อ่านต่อ

ลายเนื้อออสเตรเลีย ลายสวยรสชาติอร่อย เสียดายจังร้านปิดตัวแล้ว
12 ส.ค. 2014
อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คุโรบุตะสไลด์, วุ้นเส้นญี่ปุ่น, เนื้อติดมันสไลด์

มาขอนแก่นกี่ครั้งต้องมาทานร้านนี้ตลอด มีให้เลือกทั้งแบบ buffet และ a la carte ชอบเลือกทานแบบ a la carte เพราะคุ้มกับราคาและคุณภาพค่ะ น้ำซุปอร่อยมาก โดยเฉพาะน้ำซุปดำ :)ดูเพิ่มเติม

คุโรบุตะสไลด์ จานละ 55 บาทเนื้อติดมัน จานละ 69 บาทวุ้นเส้นญี่ปุ่น จานละ 35 บาทกุ้งสด จานละ 75 บาท

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿