- รีวิว Neta Grill เมกา บางนา

รีวิว Neta Grill เมกา บางนา
บุฟเฟ่ อาหารญี่ปุ่นซีฟู๊ด 499++ จนถึง 1200 ++ แล้วแต่จะเลือกทานครับ
ร้านนี้มีหลายราคาให้เลือกตามความพอใจนะ นี่เลือกดูของอยู่นานมาก น้องเดินมา 2 รอบยังตกลงกันไม่ได้ว่าจะเอาเซทไหน มันเริ่มที่ 499-1299 คือ มันก็ไล่ตั้งแต่ อาหารญี่ปุ่น ข้าวปั้นนาๆ ไล่ไปซีฟู๊ด ไล่ไปเนื้อต่างๆ เกรดที่ดียิ่งขึ้นๆๆ ไปจนสุดเนื้อดีงามมากๆที่ 1200 แหละ เอากลางๆละกันเนาะ สุดท้ายเลือกกันที่ 599++ พอ จ่ายไหว มีซีฟู๊ดให้จ้วง เกือบใจหายใจคว่ำ ก็ดีนะ เป็นปิ้งย่าง ปูเนื้อคือมาแบบนั้นเลย นี่ร้องกรี๊ด น้องมาทำไมแบบนี้ ฉันจะบาปปปป เพื่อนจัดการเอาลงให้ เห่อ สุกอร่อย 55555 อ่าว ไม่ควรพูดแบบนี้ คุ้มดีในเรื่องของวัตถุดิบ คุ้มดีในเรื่องของความหลากหลาย คุ้มดีในเรื่องขอฃเราทำทานเองที่บ้านแบบนี้ไม่ได้ ฉะนั้น คุ้มครับ กินเถอะ ตอนนี้ก็หิว

กำลังจะย้ายสาขาไปที่โฮมโปรมาร์เก็ต Village สุวรรณภูมิ
มารับประทานส่งท้ายว่าสิ้นเดือนมิถุนายนหกห้านี้คือทางร้านแจ้งมาว่าจ่ายย้ายไปที่สาขามาร์เก็ต Village สุวรรณภูมิที่มีโฮมโปรใหญ่ใหญ่จะไม่ได้ขายที่นี่แล้วก็เลยมาชวนเพื่อนที่ทำงานมาทานด้วยกันได้เนื้อจานใหญ่สะใจมากเพราะทุกคนก็คือสายเนื้อของแท้ดูเพิ่มเติม
ซูชิข้าวไม่ใหญ่ ปลาไหลดีมาก
ร้านนี้ราคาดีมากถ้าซื้อคูปองในลาซาด่าซึ่งปกติจะ 899+ แต่กดซื้อคูปองมาได้ในราคา 699 บาท เป็นครั้งแรกที่มาแล้วรู้สึกประทับใจเลยนะ (ถ้าในราคาคูปอง) มีทั้งเนื้อและปลาดิบ ดีทั้งคู่ หอยนางรมวันที่ไป สดใช้ได้ - แนะนำ กั้ง: สด เนื้อแน่น ซูชิปลาไหล: เรื้อปลาไหลนุ่ม เต็มคำ ฉ่ำซอส เนื้อซี่โครง: ย่างพอสุก หอมเนื้อมากๆ - ไม่แนะนำ เนื้อเต๋า: เพราะเหนียวมาก เคี้ยวไม่ได้เลย ปู: ไม่สดเลย แกะกระดองออกมาแล้วมี...อ่านต่อ
สายจัดหนักกับบุฟเฟ่ต์
ร้านนี้สายจัดหนักบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ตั้งอยู่ใน MEGA BANGNA นี้เองครับ มาไกลเลยทีเดียว มีหลายราคาให้เลือกครับ เริ่มต้นกันที่ 499++ มาเรื่อยครับ ต่างกันที่วัตถุดิบ ที่มาเพิ่มมากขึ้นครับ เข้าร้านมาเลือก รายการอาหารเลยครับ แล้วส่งให้พนักงาน รอไปครับ เตาถ่านก็มาครับ ร้อนดีครับ จัดลงเตาไปครับ กุ้ง ปลาหมึก หอยนางรม หอยหวาน เรียงรายไปครับ เตาเล็กไปเลยทีเดียว ระหว่างรอสุก ก็ทานอย่างอื่นไปก่อนครับ ซูช...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์จัดเต็ม 1,599
นักชิมภูธรได้เข้ากรุงอีกครั้งหลังโควิดคลี่คลาย มารอบนี้ตั้งใจขอมาชิม เนตะกริลล์ หลังจากเห็นโปรใน Hungary Hub แต่จองไม่ได้เพราะมาคนเดียว อัดอั้นมานานจึงต้องจัดชุดใหญ่ บุฟเฟ่ต์เค้ามีหลายราคาครับ แพงสุดก็ตัวที่ผมลอง 1,599 รวมเครื่องดื่มและเบียร์ ถ้าใครดื่มนี่คุ้มเลย ผมสายกินอย่างเดียวไม่ดื่ม สารพัดเมนูจัดเต็มทั้งของปิ้งย่างและของสด ในชุดจะมีล๊อบเสตอร์มาให้ 1 ตัว แล...อ่านต่อ
เนื้อดีซีฟู๊ดไม่สด ปูเหม็นมากๆ
เนตะปิ้งย่าง สาขาเมกะบางนา เนื้อลายสวยฟีลเคี้ยวก็นุ่มอยู่นะ มีให้เลือกหลากหลายแบบ แต่ที่ไม่ชอบเท่าไหร่คือไลน์อาหารซีฟู๊ด ไม่สดเลย อาหารสดของซีฟู๊ดเหม็นมาก เหม็นจนนึกว่ามันเสียแล้วหรือเปล่า ปูเนื้อเละมากๆ ปลามีกลิ่น กุ้งไม่สด เนื้อทราย ไม่รู้ว่าเราพบาดเจอวันที่อาหารไม่สดหรือเปล่า ซูชิพอกินได้ ฟรัวกราส์กลิ้นแปลกๆไปหน่อย แต่พอกินได้ดูเพิ่มเติม