- รีวิว The Oxygen Pattaya

รีวิว The Oxygen Pattaya
The oxygen pattaya
ร้านนี้คนรีวิวเยอะมาก เราก็ต้องไม่พลาดที่จะลองไป คิดว่าคนต้องเยอะแน่เลย inbox จะจองโต๊ะล่วงหน้า ปรากฎว่าจะให้จ่ายมัดจำ1,500บาท โดยเอามาหักเป็นค่าอาหารในวันที่มากิน ถ้ากินไม่ถึงก็ไม่คืนเงิน ก็อึ้งๆ ไปนิดนึง เพราะไม่เคยเจอร้านไหนต้องมัดจำจองเยอะขนาดนี้ ก็เลยไม่จองโต๊ะไว้ ไปวัดดวง walk in หน้าร้านเลย ก็ไปถึงก่อนเที่ยงคนยังไม่เยอะเท่าไหร่ ก็ได้โต๊ะนั่งเลย ไม่ต้องรอ ร้านนี้ดีตรงที่จอดรถเยอะ บรรยากาศดีมาก ตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปเยอะ ใครอยากได้รูปสวยๆ ร้านนี้เหมาะมาก เมนูที่สั่ง ~เห็ดรวมทอด รสชาติโอเค ~พอร์คชอพย่างน้ำผึ้ง น้ำจิ้มแจ่ว (หวานมากกกกก) ข้าวเหนียวแอบแข็งเล็กน้อย ~ส้มตำปลาร้า ~ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม ~หมึกไข่ย่าง อร่อย ไข่หมึกเยอะดี ~ แกงจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย ~Rainbow coconut butterfly pea จืดไป ~Citus earl grey frappe ~Orange tonic colde brew coffee ไม่ค่อยมีรสกาแฟเลย โดยรวมอาหารรสชาติกลางๆ

ร้านอาหารและคาเฟ่ริมทะเลชื่อดัง รอบนี้อยาได้ร้านที่มีทั้งอาหารทานและคาเฟ่ เลยเลือกร้านนี้ ร้านตกแต่งสวยมาก แต่อาหารรสชาติไม่ได้ว้าวเหมือนแบบที่คิด กาแฟรสชาติก็ไม่ได้เข้มข้น ช่วงที่ไปคือช่วงเที่ยง พนักงานในร้านน้อย ต้องเดินหาโต๊ะเอง ส่วนตัวคิดว่าไม่น่ามาซ้ำอีก #CoffeeSPL #SeafoodSPL #WesternSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 3/5 สถาน...อ่านต่อ
ร้านอาหารวิวดีติดทะเล
ร้านอาหารวิวดีติดทะเลร้านนี้ค่อนข้างใหญ่ พื้นที่กว้างมีหลายโซนให้เลือกนั่ง บรรยากาศดีสวยงามอลังการ คนมาใช้บริการมาก มีที่จอดรถเป็นสัดส่วนต้องมารับคิวที่หน้าร้านพนักงานจะดูว่าโซนไหนว่าง จากนั้นจึงให้ไปนั่งที่โต๊ะ มีดนตรีแสดงสดเป็นช่วงเวลา สายซัพพอร์ตโลคอล #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี ร้านสวยริมทะเล
#WongnaiSongkran2025 65 ร้าน Oxygen Beachfront Oasis ร้านอาหาร ริมทะเล มีอาหารไทยและอาหารฝรั่ง บริเวณร้านกว้างใหญ่มาก มีหลายจุดให้นั่งรับประทานอาหาร และยังแยกเป็น ร้าน ขนม กาแฟ ด้วย เราไปถึงตอนเย็น มืดแล้ว พระอาทิตย์ตกแล้ว อากาศเย็น โชคดีมาก ได้นั่งโต๊ะญี่ปุ่นริมหาดเลยบรรยากาศสุดยอด เราสั่งไม่เยอะแต่อร่อยทุกจาน วุ้นเส้นผัดชะอมกุ้ง อร่อยมาก ไม่แฉะ เป็นแบบที่ชอบ เส้นวุ้นเส้นก็ไม่แข็งเก...อ่านต่อ
📍: The Oxygen Pattaya
ร้านอาหารสวยๆอีกแห่งในพัทยา😍 อาหารอร่อยมาก😋 มีให้เลือกเพียบบบบ หลากหลายสไตล์ แต่อร่อยทุกเมนู🍖 ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี อาหารทะเลสด ฉ่ำ จิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ เพลินมาก 🔥 ร้านตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ🌴 ต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ติดกับทะเล รับลมเย็นๆ🌊 บรรยากาศดีสุดๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ🥰ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารและคาเฟ่ริมทะเลพัทยา บรรยากาศดี
เรากินอาหารทะเลจนอิ่มเรียบร้อยแล้ว ก็มาหาร้านนั่งเล่นชิลๆ ต่อ มาจบที่ร้านนี้ค่ะ บรรยากาศดีเลย เป็นที่นั่งแบบ open air มีที่นั่งหลายโซน แล้วก็มีที่นั่งติดริมทะเลด้วย เราสามารถลงไปเดินเล่นที่หาดด้านหลังร้านได้ หาดกว้างและวิวดีเลยค่ะ ในด้านของเครื่องดื่มและขนม ก็รสชาติใช้ได้ตามมาตรฐานค่ะ เป็นร้านที่เน้นมาเอาบรรยากาศ และถ่ายรูปสวยๆ มากกว่า #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม