- รีวิว Boon Tong Kee เซ็นทรัลเวสต์เกต

ไก่นุ่มๆ กินไม่เบื่อ
สมกับUsers’Choice ต่อไป ชอบมากที่สุดคือไก่ชิ้นใหญ่ นุ่มมาก แค่ไซส์XS ก็อิ่มตื้อละครับ ถ้าไม่ชอบกินข้าวมัน กินกับข้าวสวยก็อร่อยเหมือนกัน น้ำจิ้มที่ให้มาหลายหลายแบบ ผมนี่ใส่ผสมกันให้หมด แต่ใส่พริกน้ำส้มน้อยหน่อย อร่อยเลย ใครขี้เกียจเลือกก็ลองแบบผมก็ได้ครับ

ไก่นุ่ม ชุ่มฉำ อร่อย
นั่งทานบิงซู มองเห็นเมนูร้านนี้ฝั่งตรงข้าม เดินแวะไปสั่งกลับ เมนูที่สั่ง ไก่ต้นตำรับ xs และข้าวมัน ไก่นุ่ม ชุ่มฉำ น้ำราดเค็มเล็กน้อย ทานเปล่าๆโดยไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว ข้าวมันขอบนะ ไม่มันมาก ทานแล้วไม่เลี่ยน ใส่ขิงสับละเอียด ก็ดี อร่อยดูเพิ่มเติม
อยากกินไก่เนื้อหนาๆฉ่ำๆนุ่ม ราดน้ำซอสสูตรเด็ดต้องคิดถึงบุญตงกี่ทุกครั้ง
#Users' Choice 2022 ครั้งนี้สั่งเดลิเวอรี่เป็นเซ็ต User Choice Special 1 ลดพิเศษจาก 220.-บาทเหลือ 165.-บาท ในเซ็ตจะมี ไก่ต้นตำรับ ขนาดS ส่วนน่องสะโพก+ข้าวมันไก่ 1 ที่( ชุดนี้ถ้าเป็นผู้หญิงกินไม่จุ กินได้2 คนเลย) และสั่งไก่ต้นตำรับXSกับซุปฟักซี่โครงหมู เพิ่มมาด้วย ความอร่อยไม่ต้องพูดถึง ถึงจะสั่งมากินที่บ้านก็อร่อยฟินเหมือนนั่งกินที่ร้านได้ ยกเว้นตัวซุป🥣ถ้าเราอุ่นให้ร้อนๆจะฟินกว่านี้อีก แต่เพ...อ่านต่อ
ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังที่ชื่นชอบเพราะเคยทานที่สาขาอื่น ตอนนี้มาเปิดที่นี่ซึ่งใกล้บ้าน รอบนี้สั่งไซส์ S ทาน 2 คนอิ่มกำลังดี ที่เด็ดคือเนื้อไก่หนานุ่มๆ ซอสจะมีให้เลือกน้ำมันงา ซอสหวาน น้ำส้มและขิง จิ้มสลับกันไปเปลี่ยรสชาติทานแล้วเพลิน สาขานี้ก็ยังดีเหมือนเดิม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
[บางใหญ่] เชนร้านอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ ที่ชูเมนูเด่นคือ #ข้าวมันไก่สูตรสิงคโปร์แท้ ที่ต้องกินคู่กับน้ำจิ้มขิงและพริกส้ม
โค้ดส่วนลดพิเศษ Line man ELNOFF4U *** ลด 80 บาท สั่งขั้นต่ำ 150 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่หรือไม่ได้สั่งนานเกิน 2 เดือน ELEOFF4U * ลด 20 บาท สั่งขั้นต่ำ 80 บาท สำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน 1 โค้ด ใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อบัญชีผู้ใช้ ใช้ได้ถึง 31 ต.ค. 2564 #LinemanWongnaiUsersChoice2021 ร้านบุญตงกี่ Boon Tong Kee เป็นเชนจากสิงคโปร์ เริ่มเปิดกิจการครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1979 (มากกว่า 40 ปีตอนที่รีวิวนี้) โดย Mr. Th...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่ในดวงใจ หอมน้ำมันงา
ร้านข้าวมันไก่ในดวงใจ ที่ไก่เนื้อหนานุ่มๆ ลาดน้ำซอสกลิ่นน้ำมันงาหอมๆ หวานๆเค็มๆ หนังไก่บางๆแต่ไม่เลี่ยน ทำให้ตกหลุมรักไม่ยาก แถมยังมีซอสหวาน น้ำส้มและขิง ให้กินกับไก่ ทำให้กินได้หลายรสชาติดี ที่สำคัญข้าวมันที่นุ่ม กลิ่นหอมตั้งแต่ยกมาเลยค่ะ กินคู่กันคือดีงาม หูหมูพะโล้ ด้วยรสชาติ และตัวหูหมูถือว่าดีค่ะ รสชาติอ่อนๆ หูกุ๊บๆดีแต่ ติงแค่ขนหมูเยอะไปหน่อยเลยทำให้ไม่อยากกินต่อดูเพิ่มเติม