3.4

รีวิว เจ๊อารมณ์ บ้านโขด เมืองใหม่

Mydear
25 พ.ค. 2023
อร่อย เปรี้ยวเผ็ด กำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาโฟยำ

ก๋วยเตี๋ยว เจ้อารมณ์บ้านโขด ร้านโปรด ช่วงมื้อเย็น วันนี้ ลูกค้าเยอะมากๆ ต้องเอาโต๊ะมาเสริม กันเลยทีเดียว เมนุโปรด คือ เกาเหลาเย็นตาโฟต้มยำ ไม่ถั่วบด ทางร้านจะปรุงรสมาให้อยู่แล้ว เป็นรสเปรี้ยว น้ำเผ็ด เค็มหวาน ตามมานิดหหน่อย ฮือก๋วย และ ลูกชิ้นปลา ร้านนี้ อร่อยมาก มีขายแยกด้วยนะคะ สามารถสั่งได้

15 พ.ค. 2023
ต้มยำอร่อยเปรี้ยวนำ เข้มข้น

Mydear
8 ก.ค. 2023
อร่อย เย็นตาโฟต้มยำรสชาติดี

เจ้อารมณ์บ้านโขด วันนี้อยากกินเย็นตาโฟต้มยำมาก ร้านนี้เป็นร้านแรก ที่คิดถึง ช่วงเย็น เลยไม่รอช้า รีบมาสั่ง เกาเหลาโฟยำ อร่อย ถูกใจสุดๆ น้ำซุป เปรี้ยวนำ เผ็ด เค็ม หวาน ตามกำลังดี เครื่องให้เยอะมากๆ ชามละ 50 บาท กินคู่กับ หนังปลาทอดกรอบ เข้ากันดีมากๆ อยากจะกินต่ออีกซักชาม แต่ไม่ไหว แน่นมากๆดูเพิ่มเติม

25 พ.ค. 2023
อร่อย เปรี้ยวเผ็ด กำลังดี
Qu Sang
2 ก.ย. 2014
ลูกชิ้นปลาอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม

ร้านนี้ขายอยู่ริมถนนพระยาสัจจา ข้างๆ 7-eleven เมืองใหม่ เป็นร้านรถเข็น จะมาตั้งร้าน 15.30 ขายถึงประมาณ 4 ทุ่ม ขายก๋วยเตี๋ยวชามละ 35 บาท พิเศษ 45 บาท เกาเหลา 50 บาท ลูกชิ้นปลา เด่นที่สุดครับ ทำได้โอเคเลย ไม่มีกลิ่นคาว แต่เค้าไม่ใช้สารกรอบ ลูกชิ้นจะนุ่มๆ ไม่เด้ง ผมชอบลูกชิ้นสไตล์นี้มากกว่า รู้สึกปลอดภัยกว่าทานลูกชิ้นที่เหนียวๆเด้งๆ เกาเหลา... ชามใหญ่ดีครับ ใส่มาเต็มๆ มีลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา เก...อ่านต่อ

เกาเหลารวม (50 บาท)บะหมี่ + เกี๊ยว (45 บาท)สับปะรดภูแล โลละ 150 บาท (ปลอกแล้ว)
19 ธ.ค. 2013
ลูกชิ้นทำเอง อร่อย! รสชาติโบราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวปลา

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊อารมณ์บ้านโขด เป็นร้านเก่าแก่ ขายมายาวนานหลายสิบปี ร้านต้นตำรับอยู่ที่บ้านโขดปากซอยคลองสังเขป ส่วนร้านนี้เป็นร้านสาขาเพิ่งมาขายได้ไม่นาน อยู่แถวตลาดของกินตอนกลางคืนเมืองใหม่ ใกล้กับ 7-11 ข้างร้านธรรมรสเบเกอรี่ เป็นร้านรถเข็นธรรมดาขายตั้งแต่หกโมงเย็นถึงห้าทุ่ม รสชาติ ก๋วยเตี๋ยวหรือน้ำซุปก็ธรรมดาเหมือนทั่วๆไป จะเค็มๆหน่อย แต่ลูกชิ้นและเกี๊ยวปลาอร่อย ร้านนี้ทำเอง ลูกชิ้นจะนุ่ม...อ่านต่อ

K'z Aw
5 พ.ค. 2016
ร้านก๊วยเตี๋ยว สำหรับตอนเย็น ถนนพระยาสัจจา(เมืองใหม่)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

ร้านนี้ตั้งอยู่ข้างๆเซเว่นหลังเซนทรัลชลบุรี เป็นร้านสำหรับคนที่อยากรับประทานอาหารตอนดึก ก๊วยเตี๋ยวที่ร้านจะมีหลายเมนูมากแต่ที่วันนั้นผมไป กินเย็นตาโฟ ก็กินเหมือนทุกครั้งที่ไปกิน5555 เส้นใหญ่โฟพิเศษปลาทอดดูเพิ่มเติม

Miau
31 ก.ค. 2014
อร่อย ไม่แพง ให้เยอะ

เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่อร่อยมาก ราคาก็ไม่แพง ให้พวกลูกชิ้นเยอะด้วย แต่น้ำซุปเค็มไปหน่อยค่ะ นอกนั้นดีทุกอย่างอ่านต่อ

Natthapatology Jeab
14 ธ.ค. 2014
ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง

สั่งต้มยำเส้นปลา มาชามใหญ่มาก ปรุงมาเปรี้ยวไป เติมนำ้ปลานำ้ตาลเพิ่ม อร่อยเลยอ่านต่อ