รีวิว Uno Coffee Central Rama 2

Cheun Meun
2k1.9k25.6k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เอสเย็นอร่อย เจ้มจ้น หวานมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Esyen

Uno Coffee ร้านนี้เค้ามาเปิดที่เซ็นทรัลพระราม 2 ได้หลายเดือนละ เราพึ่งได้ลองเมื่อไม่นานมานี้ ไม่ใช่อะไรช่วงแรกคิวยาวก็ปล่อยผ่านไปก่อน ตอนนี้คนซาละไม่ต้องเข้าคิวยาว แต่ก็มีลูกค้าเข้าร้านตลอดนะ แล้วด้วยความที่เราไปห้างช่วงเย็น เราก็จะไม่กินกาแฟละ ตาค้าง ก็เลยไม่ได้ลองซักที รอบนี้มาห้างตอนเย็นอีกเหมือนกัน แต่จะซื้อเก็บไว้กินพรุ่งนี้ เลยให้น้องเค้าแยกน้ำแข็ง ปรากฏว่าทางร้านทำดีนะ แยกน้ำแข็งใส่แก้ว (น้ำแข็งเค้าเป็นแบบก้อน 4 เหลี่ยมละลาลายช้าด้วย) ส่วนเครื่องดื่มใส่ถุงฟอล์ย จริง ๆ ร้านนี้เค้าดังเรื่องเกอิชา แต่เราตั้งใจสั่งลาเต้ แต่ๆๆ น้องเราสั่งเอสเปรสโซ่เย็น เราก็เบลอดันไปสั่งตาม น้องเราเลือกคั่วเข้ม ไม่หวาน เราเลือกคั่วกลาง หวานน้อย (ร้านนี้ระดับความหวานคือ 0/50/100) ของเราก็จะเป็นหวาน 50 ก็เอากลับบ้านไปแช่เย็น เช้าแกะมาชิม โอ้โห้ เค้าชงเอสเย็นได้เข้มข้นหวานมันมาก ๆ คือต้องตั้งรอให้น้ำแข็งละลายเจือจางแป๊บนึง เรากินแล้วเราว่าเพื่อนเราต้องชอบแน่ ไปอีกรอบเลยสั่งเอสเย็นคั่วเข็มหวาน 50 ไปฝากเพื่อน นางได้กินก็ชอบจริง บอกกาแฟอร่อย จัดว่าเป็น 70 บ.ที่คุ้มค่า ส่วนน้องเราไปรอบ 2 สั่งอุจิมัจฉะลาเต้หวาน 50 นางก็ชอบนะ บอกว่าไม่ได้หวานจ๋อย กำลังดี สรุปใครกินก็ชอบ รอบหน้าเดี๋ยวจะลองลาเต้ตามที่อยากจะลองแต่แรก ส่วนเกอิชาไว้ในคราวต่อ ๆ ไป UNO Coffee ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 2 โซน Tree Chamber ใกล้น้ำเต้าหู้ปูปลา #Wongnai2026

หน้าร้าน

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6