- รีวิว Dairy Queen ® สยามพารากอน

โลภมาก เละ เลย / แช่ใหม่ค่อยกิน
ด้วยความที่อากาศร้อนเป็นพิกัด เราไปหิ้วไอศกรีมเจ้าโปรดมาตากพาราก้อนค่ะ ด้วยความที่โลภและอยาก ซื้อมาเยอะมาก หิ้วกลับถึงบ้าน ละลายจ้า 🤣 คือถ้าเอาน้องยกกลับหัวคือหล่นลงมาทั้งอันแน่นอน 😅 รสที่ชอบที่สุดคงหนีไม่พ้นรสช็อคโกแลตค่ะ หวานมัน กำลังดี รสอื่นๆซื้อมาให้คนที่บ้านทานค่ะ พอเอาไปแล้เย็น น้องคืนร่างเดิมแล้วแอบลองชาไทยไป อร่อยมากกก หวานชาๆ #Wongnai2024

แลกไอติม โคนฟรี
แลก point มารับไอติมโคน กินฟรี ที่สาขาสยามพารากอน คนเยอะมาก ที่ชั้น G ชาวต่างาติเยอะมาก โดยเฉพาะคนจีน บ่ายวันอาทิตย์ คือ ช่วง peak ของสัปดาห์ ราคาปกติ 12฿ แต่แลกมากินรอเวลา #WongnaiDessertSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม
ติมที่ต้องคว่ำก่อนเสิร์ฟให้ลูกค้า
มีคูปองร้านนี้มาขายที่แอปนึง เราก็เลยกดซื้อและมาลองค่ะ ตอนนี้ทางร้านมีไอศกรีม 2 แบบแล้วค่ะ คือเพิ่มแบบหวานน้อยลง 25% ด้วย เราก็เลยเลือกไอศกรีมแบบหวานน้อยค่ะ บลิซซาร์ด ไซส์ S เลือกคิทแคทผสม พนักงานทำเสร็จก็มีคว่ำแก้วก่อนเสิร์ฟให้เราค่ะ ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียดดีค่ะ สั่งแบบรสหวานน้อยลง ก็ทำให้ทานได้เรื่อยๆดีค่ะ คิทแคทเพิ่มความกรุบๆหวานๆ ถ้วยเล็กก็โอเคสำหรับทานคนเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
ใช้แต้ม AIS มาแลกเป็นส่วนลดได้นะ
เดินผ่านร้านแดรี่ควีนพอดี เห็นมีใช้ Point ของ AIS แลกเป็นส่วนลดซื้อ Blizzard รสไหนก็ได้ Size S ได้ 1 ถ้วย โดยใช้ 35 Points แลกส่วนลด 20 บ. เท่ากับว่าจ่ายถ้วยละ 20 บ. เลือกเป็น Blizzard รสคิทแคท จริงๆ น้องพนักงานแนะนำว่ามีแบบหวานน้อยแล้วด้วย แต่ช่วงนี้รู้สึกขาดหวานเลยสั่งแบบปกติไป ปรากฎว่าหวานไปจริงๆด้วย 555 ไม่รู้เพราะใส่คิทแคทด้วยหรือเปล่า รู้วี้สั่งหวานน้อยก็ดี รสชาติโดยรวมก็มาตราฐานของ DQ ค่าดูเพิ่มเติม
ปังปิงBlizzard ทำแอดท้าลองน่าลอง แต่ผลปรากฏ ว่า กินแบบเดิมๆน่ะดีแล้ว
Blizzard ของ DQ ปั่นกับอะไรก็อร่อย น่ากินไปหมด ถือเป็นเมนูที่ขายได้เรื่อยๆ มีคนชอบเยอะเลย วันนี้ เจอคำโฆษณาท้าลอง “ไอติมรสปังปิ้ง” แล้วมีการย้ำว่า “เหมือนมาก” อีก กล้าเขียนขนาดนี้ คงต้องลองซะหน่อย คือจินตนาการยาก ว่าไอศครีม จะมีรส ปังปิ้ง ได้ยังไง (ของเย็น กับ ของร้อน) เลยตกเป็นทาสการตลาดอย่างเต็มใจ ผลปรากฎว่า...ยังไงดี คิดว่า ยากที่จะบอกว่า ปังปิ้ง คือถ้า Blind test คิดว่า น่าจะเดาไม่ออ...อ่านต่อ
Blizzard Almond Greentea อร่อยชอบมาก
ร้าน Dairy Queen สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น G โซนใกล้ฟู๊ดคอร์ท เดินผ่านเห็นไอศครีมบลิซซาร์ดรสชาเขียวลดเหลือ 19 บาท จากปกติราคา 40 บาท(S) มีให้เลือก 5 แบบ * ชาเขียวคิทแคท * ชาเขียวถั่วแดง * ชาเขียวโอริโอ้ * ชาเขียวอัลมอนด์ * ชาเขียวบราวนี่ เลือกเป็นชาเขียวอัลมอนด์ หอมกลิ่นชาเขียวเข้มข้นในระดับนึงไม่หวานจัดดี ไอศครีมเนื้อหนึบเคี้ยวเพลินอร่อยกรุบกรอบอัลมอนด์ ชอบมากเลยสำหรับรสชาเขียวอัลมอนด์ดูเพิ่มเติม