4.7

รีวิว นาตาเลิศ cafe' korat

kitti
28 ส.ค. 2022
บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แป๊ะซะปลาช่อน

อาหารรสชาติดี สถานที่ดี ที่จอดรถเยอะ 👍🏽👍🏽👍🏽

Akapatr
12 ธ.ค. 2023

เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่มีวิวเป็นทุ่งนา อากาศดีมาก เป็นสถานที่ที่ควรค่าแก่การพักผ่อนชิวๆ อาหารอร่อยราคาถูก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Watin
13 มี.ค. 2022
บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดกระเทียม, ต้มยำน้ำข้น

ร้านนาตาเลิศเป็นร้านอาหาร ผสมคาเฟ่ บรรยากาศกลางทุ่งนา ยิ่งมาตอนต้นข้าวเขียว ๆ ล่ะสวยมาก เดินทางได้ 2 ทาง คือ เส้นปราสาทพนมวัน และ ถนนเพชรมาตุคา เส้นนี้ง่ายกว่า เลย สนง.กฟฟ. หัวทะเลมาไม่ไกลจะมีซอยเลี้ยวซ้าย เขียนป้ายชัด พนักงานยิ้มแย้มทุกคน ขนาดตากแดดทั้งวัน ควรมายามเย็นจะเห็นพระอาทิตย์ตกสวยงาม ชอบตรง แต่ละกระท่อมห่างกัน ไม่วุ่นวายกับโต๊ะอื่นดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
11 มิ.ย. 2021
ร้านดี กลางทุ่งนาเขียวๆ อาหารอร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำ, แป๊ะซะปลาช่อน, หมูแดดเดียวทอด

ร้านอาหารกลางทุ่งนาเลย มาช่วงกลางวันคนเยอะนะครับ เพราะเวลาอาหาร เพราะร้านเค้าสวยจริงๆ อันนี้ต้องยอมเด้อ บรรยากาศมันได้มาก แบบอิ่มแล้วไม่อยากจะลุกจะอะไร อยากจะนอนย่อยอยู่ตรงนั้นแหละ เปิดใหม่ๆ สถานที่ยังดีมากๆครับ การบริการดี รอนิดนึง สถานที่มันกว้างครับ ที่จอดรถมีสะดวกสบาย ราคากันเอง มาพักผ่อน กินข้าวกันอร่อยๆได้ครับ อาหารโดยรวมรสชาติดี ราคาไม่แพงครับ สมเหตุสมผล ปกติค้าฟผมดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2021
อาหารอร่อย แต่มาช้า คนเยอะ บรรยากาศดี
Natcha Pholtanawat